Windows Loader 2.2.2 – Phần mềm giúp Active win 7 tốt nhất

Windows Loader nói chung hay phiên bản Windows Loader 2.2.2 nói riêng là phần mềm giúp bạn active windows 7 vĩnh viễn chỉ với 1 click chuột đơn giản. Có thể nói hiện tại windows loader đang là là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bẻ khóa win 7 tốt nhất mà không cần bỏ tiền mua bản quyền. Chính vì thế, hôm nay Blog Kiến Thức sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cách sử dụng Windows Loader này như thế nào nhé.

windows-loader

Giới thiệu về Windows Loader

Windows Loader là phần mềm giúp bạn active win 7 vĩnh viễn chỉ với 1 click chuột đơn giản. Với những ai không có điều kiện mua bản quyền thì window loader là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để bẻ khóa win 7.

Window Loader 2.2.2 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Window Loader 2020 với giao diện trực quan, dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Hãy tận hưởng phần mềm active win 7 vĩnh viễn này chỉ bằng 1 cú nhấn chuột nhé.

Phần mềm active win 7 Windows Loader có thể kích hoạt các phiên bản windows 7 dưới đây:

 • Active Win 7 32bit
 • Active Win 7 64bit
 • Active Win 7 Ultimate 64 bit
 • Active Win 7 Ultimate 32 bit
 • Active Win 7 Professional 64 bit
 • Active Win 7 Professional 32 bit
 • Active Win 7 Home.

Tính năng nổi bật của Window Loader

 • Miễn phí hoàn toàn
 • Có thể active tất cả các phiên bản Windows trên cả 2 nền tảng 32 bit và 64 bit.
 • Hỗ trợ active Windows 7 trên cả máy ảo: VMWare hoặc Virtual box hay bất kỳ phần mềm tạo máy ảo nào khác.
 • Tương thích với mọi ngôn ngữ, cho dù Windows của bạn sử dụng ngôn ngữ gì thì công cụ này vẫn tự động phát hiện và kích hoạt bản quyền.
 • Bạn không cần phải mất nhiều thao tác khi sử dụng bởi Windows Loader có thể tự động phát hiện phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng.
 • Hoạt động hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần 1 vài thao tác click chuột, việc còn lại là chờ đợi trong giây lát và hưởng thụ thành quả.
 • An toàn tuyệt đối, không làm mất các file trong máy tính của bạn.

Link Download Windows Loader 2.2.2 full mới nhất

Link tải phần mềm: Link Drive

Link dự phòng tải phần mềm: Windows Loader

Windows Defender và các phần mềm diệt virus sẽ hiểu nhầm Window Loader windows 7 là Virus dù nó không gây hại cho máy tính của bạn. Chính vì vậy, để tránh tình trạng xảy ra lỗi trong quá trình active win 7 bạn cần tắt phần mềm diệt virus và windows defender trước khi sử dụng windows loader nhé.

Bạn có thể cũng cần tắt tường lửa (Windows Firewall). Vào Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify để máy tính không hiểu nhầm đó là virus và cho phép chạy phần mềm này nhé.

Hướng dẫn sử dụng Window Loader

Bước 1: Các bạn tải Windows Loader ở link trên, sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader.exe với quyền admin (Run as administrator)

Phần mềm sẽ tự kiểm tra trạng thái của Windows: phiên bản, trạng thái kích hoạt, key…

Các bạn tải Windows Loader ở link trên, sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader.exe với quyền admin (Run as administrator)

Bước 2: Click Install để tiến hành Active sau khi cửa sổ giao diện của phần mềm Windows Loader hiện lên.

Click Install để tiến hành Active sau khi bảng điều khiển giao diện của phần mềm Window Loader hiện lên.

Bước 3: Chờ vài giây để Window Loader tìm key kích hoạt phù hợp với phiên bản Windows 7 của bạn. Sau khi tìm được key, Window Loader sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất. Click Restart để hoàn tất.

Sau khi tìm được key, Window Loader sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất. Click Restart để hoàn tất.

Sau khi khởi động lại, bạn vào lại Properties của Computer để kiểm tra. Nếu hiện “Windows is activated” như hình dưới là đã thành công.

Sau khi khởi động lại, bạn vào lại Properties của Computer để kiểm tra. Nếu hiện “Windows is activated” như hình dưới là đã thành công.

Lời kết

Như vậy đến đây Blog Kiến Thức đã chia sẻ đến bạn link down và cách sử dụng window loader mới nhất rồi nhé. Bạn yên tâm là sẽ không còn phải lo lắng việc máy tính của mình bị hết hạn bản quyền win 7. Chúc các bạn thành công! Đừng quên like và share nếu bài viết có ích nhé.