Tổng hợp dịch vụ CDN cho WordPress tốt nhất


WordPress là Hệ quản trị nội dung mã nguồn mở miễn phí nổi tiếng, bởi vậy mà những dịch vụ CDN dành cho nó ngày càng phổ biến và được ứng dụng một cách rộng rãi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dịch vụ CDN có thể khiến nhiều đơn vị, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín giúp mang lại hiệu quả cho website của họ. Bizfly Cloud sẽ chia sẻ đến bạn đọc các dịch vụ CDN cho WordPress hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ để tham khảo và lựa chọn!

dịch vụ CDN cho WordPress

Bizfly CDN

Đầu tiên không thể không nhắc đến Bizfly CDN, được biết đến là một trong các đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ CDN cho WordPress mà hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ nào cũng nên trải nghiệm những lợi ích mà họ mang lại.

Một trong các lý do làm nên tên tuổi của Bizfly CDN chính là lợi thế về mặt địa lý. Với 3 cụm server đặt tại 3 thành phố trung tâm là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, nội dung sẽ được cung cấp tới người dùng một cách nhanh chóng. Cùng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tận tâm, có năng lực luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi để khắc phục và xử lý mọi sự cố mà khách hàng gặp phải cũng là một điểm cộng cho Bizfly CDN, tốc độ web được đảm bảo ổn định ngay cả khi lượng truy cập tăng cao và chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý cũng là những ưu điểm cần nói tới. Đây thực sự là đơn vị lý tưởng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

dịch vụ CDN cho WordPress ảnh 1

Cloudflare

Cloudflare là tên tuổi lớn trong mảng CDN cả về tuổi đời lẫn thị phần bởi những ưu thế hàng đầu trong giới công nghệ. Với tính năng nổi trội không chỉ áp dụng được cho WordPress mà còn có thể tích hợp cho nhiều kiểu website khác từ đơn giản tới những web có lưu lượng truy cập lớn với cài đặt đơn giản, nhiều gói miễn phí chất lượng.

QUIC cloud

Một cái tên khác trong mảng CDN có thể kể đến là QUIC cloud, tuy mới nổi nhưng khả năng cache HTML tại máy chủ biên với giá thành tương đương StackPath chỉ khoảng 1$/100GB là ưu thế cạnh tranh rất lớn. Ngoài ra, QUIC cloud đã phát triển hệ thống DNS nhằm tích hợp CDN vào website cực kì dễ dàng và tính năng bảo mật giúp bảo vệ website một cách hiệu quả.

dịch vụ CDN cho WordPress ảnh 2

CDNSun

Là dịch vụ CDN quốc tế duy nhất có mặt tại Việt Nam, tuy có giá khá cao nhưng với hệ thống server tại Việt Nam cùng cách cài đặt tương đối dễ hiểu là những ưu điểm của đơn vị này. Ngoài ra, CDNSun không yêu cầu quá cao về chi phí tối thiểu hàng tháng, đồng thời mang lại nhiều tính năng và bảo mật CDN cơ bản cho doanh nghiệp.

KeyCDN

Mặc dù có giá thành cao và không có server tại Việt Nam nhưng KeyCDN được biết đến là dịch vụ CDN truyền thống nổi tiếng trên thế giới bởi khả năng nâng cao tốc độ tải web, dễ sử dụng, dễ cài đặt cùng với khả năng chuẩn SEO và các tính năng bảo mật cơ bản.

dịch vụ CDN cho WordPress ảnh 3

BunnyCDN

Mới tham gia vào thị trường CDN trong những năm gần đây nhưng với chất lượng dịch vụ tốt, tốc độ tải web và phản hồi từ máy chủ nhanh, ổn định nên BunnyCDN ngày càng chứng tỏ được ưu thế của mình. Cùng với đó là giá thành để sử dụng dịch vụ này cũng rất cạnh tranh, thấp hơn nhiều so với CDN truyền thống cùng các chi phí tối thiểu chỉ 1$/tháng.

CDN miễn phí

Rất khó để tìm thấy một dịch vụ CDN miễn phí bởi vận hành một hệ thống thì chi phí phải bỏ ra là không nhỏ. Tuy nhiên, vẫn có thể kể đến một số CDN miễn phí nổi tiếng như:

  • JetPack: ưu điểm là tốc độ tải trang của JetPack khá ổn và có khả năng CDN cho toàn bộ các hình ảnh, một số JS và CSS phổ biến.
  • Statically: mới nổi lên trong khoảng thời gian gần đây nhưng nhận được khá nhiều sự hỗ trợ tới từ hàng loạt các công ty CDN lớn.

Qua bài viết này, Bizfly Cloud đã giới thiệu chi tiết về top những dịch vụ CDN cho WordPress hàng đầu hiện nay để bạn đọc có thể tìm hiểu và lựa chọn. Hy vọng, bạn đã có đầy đủ thông tin về những lợi ích cụ thể của từng dịch vụ từ đó đưa ra được lựa chọn chính xác nhất cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ

BizFly Cloud – Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tốt nhất tại Việt Nam
Vận hành bởi VCcorp
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Google map: https://goo.gl/maps/CUqazfqqgd5w4HSh6