3 cách tải video từ Facebook về điện thoại và máy tính nhanh nhất

343

Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đôi khi lướt Facebook bắt gặp vài video hay muốn lưu nhưng bạn lại không biết cách lưu về như thế nào. Vậy tải video từ Facebook về máy như thế nào? Thật ra để lưu một video nào đó từ Facebook về không khó, chỉ vài thao tác nhanh chóng, đơn giản là bạn có thể lưu được những video hay ho trên Facebook về máy tính hay điện thoại của mình. Cùng Blog Tin Tức 24H theo dõi bài viết để biết cách lưu video trên Facebook nhé.

Vì sao người dùng hay tải video từ Facebook?

Như các bạn đã biết, hiện nay mạng lưới internet ngày càng phát triển vô cùng mạnh mẽ và theo thống kê thì mỗi người đều có từ 1 đến 2 thiết bị di động, laptop, máy tính bảng… Ngoài công dụng thông thường là liên lạc với người thân và bạn bè thì chúng còn phục vụ cho nhu cầu giải trí của mọi người sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Vậy mọi người làm gì để giải trí trên chiếc điện thoại của mình? Một trong những thói quen giải trí hầu hết ai cũng sử dụng đó là mạng xã hội Facebook. 

Vì sao người dùng hay tải video từ Facebook?
Vì sao người dùng hay tải video từ Facebook?

Thói quen giải trí bằng mạng xã hội Facebook của mọi người hiện nay là nhắn tin, call với bạn bè người thân và đặc biệt là lướt xem bảng tin, tin tức cùng những chiếc video. Đã có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao lại phải giải trí bằng mạng xã hội Facebook? Câu trả lời là bởi vì Facebook là mạng xã hội lớn nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khi lướt Facebook bạn bắt gặp một số video hấp dẫn, thú vị hay thậm trí là phù hợp với tâm trạng của mình mà muốn xem cả khi đã offline hay tải về để đăng story, nhưng bạn lại không biết cách tải? Sau đây là một số cách tải video từ Facebook đơn giản nhất dành cho bạn nhé.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại

Cách tải video từ Facebook về điện thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần một trang website cho pháp việc bạn tải video Facebook về máy và bạn chỉ cần thực hiện thao tác đó là dán phần URL video mà bạn muốn tải từ Facebook vào ô trống và bước tiếp theo là ấn vào nút “Download”. Điện thoại có 2 loại là trên iPhone và trên hệ điều hành Android. 

Cách tải video trên Facebook về điện thoại
Cách tải video trên Facebook về điện thoại

Cách tải video từ Facebook trên iPhone 

Hiện nay có rất nhiều những trang web hỗ trợ việc tải video từ Facebook về iPhone mà không cần sử dụng bất cứ ứng dụng nào.

Sử dụng snapsave.app/vn

Trang web snapsave/vn cho phép người dùng tải được video có thời lượng dài hay ngắn mà không hề bị giới hạn về độ dài. Các bước được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần truy cần vào Facebook và nhấn chọn vào video mà bạn muốn tải xuống, sau đó bạn nhấn vào nút “chia sẻ” rồi nhấn chọn “Tùy chọn khác” và ấn vào “Sao chép” để sao chép liên kết.
 • Bước 2: Tiếp đến bạn truy cập vào link  https://snapsave.app/vn rồi dán link video mà bạn vừa sao chép tại ô “dán URL video Facebook” rồi ấn vào phần “Download”.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn hãy chọn độ phân giải phù hợp mà bạn mong muốn rồi ấn download. Sau khi đã ấn tải xuống, hãy chọn biểu tượng tải xuống nằm ở góc phải màn hình điện thoại và ấn chọn video mà bạn vừa tải về.
Cách tải video từ Facebook trên iPhone
Cách tải video từ Facebook trên iPhone

Sử dụng Ytop1.com 

 • Bước 1: Vẫn là cách thông thường, bạn cần vào Facebook và mở video mà bạn muốn tải, sau đó ấn vào dấu ‘ba chấm” tại góc trên bên phải của màn hình và chọn “sao chép liên kết”.
 • Bước 2: Truy cập vào x2convert.com: http://ytop1.com/en82  
 • Bước 3: Nhấn vào và giữ ở ô “ Copy and paste link here” và khi chữ “Dán” xuất hiện thì click vào.
 • Bước 4: Đợi một vài giây file tải của bạn sẽ hiện ra và việc lúc này của bạn là ấn nút “download video”.
 • Bước 5: Bạn ấn vào “Tải về” và sau đó video của bạn sẽ được tải về.
Tải video từ Facebook
Sử dụng Ytop1.com để tải video Facebook

Cách tải video Facebook trên Android bằng ứng dụng Keepvid

Để sử dụng ứng dụng Keepvid để tải video từ Facebook bạn cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Việc đầu tiên là bạn cần phải tải ứng dụng Keepvid về điện thoại của mình.
 • Bước 2: Bạn mở ứng dụng và ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng để bạn lựa chọn, lúc này bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào.
 • Bước 3: Khi bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook thành công thì trên video mà bạn muốn tải sẽ hiện ra nút “Download” và việc của bạn chỉ việc nhấn vào để có thể tải video về máy.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải một video bất kỳ nào đó dựa vào địa chỉ của nó, bạn chỉ cần chọn vào dấu “+” ở phía góc và sau đó dán địa chỉ video mà bạn muốn tải là xong.

Cách tải video từ Facebook trên Android bằng ứng dụng Keepvid
Cách tải video Facebook trên Android bằng ứng dụng Keepvid

Cách tải video Facebook về máy tính bằng trang web fbdown.net

Để tải video từ Facebook bằng trang web này về máy tính bạn cần thực hiện những bước sau đây:

 • Bước 1: Phải chuột vào phần video mà bạn muốn tải và chọn vào hiển thị URL video
 • Bước 2: Tiếp đến bạn cần bôi đen toàn bộ link video Facebook và phải chuột chọn Copy hoặc bạn có thể ấn tổ hợp phím Ctrl + C
 • Bước 3: Bạn truy cập vào trang web tải video tại đây
 • Bước 4: Dán link của video Facebook và chọn vào download

>> Xem thêm: Bí quyết lấy lại tài khoản Facebook bị khóa, Blocked

Blog Tin Tức 24H đã hướng dẫn cho bạn cách tải video từ trang mạng xã hội Facebook về điện thoại của mình chỉ vài bước đơn giản và dễ dàng thực hiện. Sử dụng mạng xã hội Facebook nhiều mà lại không biết cách tải video từ Facebook thì quả là một thiếu sót không nhỏ. Hãy tham khảo những cách hữu ích này ngay đi nhé.