Tải UltraISO full crack mới nhất và hướng dẫn cách sử dụng

115

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, có khá nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí với mức độ tiện lợi khác nhau. Vậy phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí nào được ưa chuộng và chuyên nghiệp nhất hiện nay? Blog Kiến Thức 24H sẽ gợi ý cho bạn phần mềm UltraISO cũng như cách tải UltraISO full và cài đặt phần mềm này ra sao? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp dưới đây.

UltraISO là gì?

UltraISO là một trong những phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí chuyên nghiệp nhất hiện nay, nhận được lượt sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm một cách hiệu quả thì UltraISO là một phần mềm  đọc file ISO dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng nhất.

Một trong những định dạng chính và phổ biến nhất mỗi khi bạn phải một phần mềm nào đó, tải windows hay thậm chí là tải game chính là định dạng iso. Phần mềm UltraISO cũng chính là một trong những phần mềm chuyên dụng nhất để đọc file ISO một cách nhanh nhạy hơn khi bạn giải nén bằng các phần mềm thông thường khác. 

UltraISO là gì?
UltraISO là gì?

Tải UltraISO full về máy giúp bạn có thể mở file ISO chỉ trong tích tắc với vài thao tác đơn giản và đặc biệt là không phải chờ đợi mất nhiều thời gian như những phần mềm giải nén khác. 

Ngoài ra, phần mềm UltraISO còn cho phép bạn có thể tạo ảnh ISO từ các đĩa CD hay đĩa DVD, thậm chí có thể tạo file ISO trực tiếp từ đĩa CD hoặc DVD-Rom và ổ cứng. Hiện nay phần mềm UltraISO với phiên bản mới nhất có giao diện dễ sử dụng và khá đơn giản sẽ là “cánh tay đắc lực” cho bạn trong công việc cũng như học tập, tài khoản hay dữ liệu riêng tư. Không chỉ vậy, phần mềm này còn tương thích với các hệ điều hành Windows cũng như cấu hình của các loại máy tính ngày nay.

Các tính năng hữu dụng khi tải UltraISO full mà bạn nên biết

Sở dĩ UltraISO trở thành phầm mềm tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất thế giới là bởi nó sở hữu những tính năng vượt trội mà không phải phần mềm nào cũng có được. Phần mềm UltraISO hỗ trợ các chức năng ghi đĩa và ghi lại các tệp tin định dạng ISO. 

Vậy tại sao lại phải tạo file .ISO bằng UltraISO? Tạo file .ISO bằng phần mềm này là nhằm bảo mật các thông tin dữ liệu của mình và tránh được virus xâm nhập.

Các tính năng hữu dụng khi tải UltraISO full mà bạn nên biết
Các tính năng hữu dụng khi tải UltraISO full mà bạn nên biết

Bạn còn có thể tạo USB cài win 10 hay win 7 bằng phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm còn giúp chỉnh sửa các tệp tin .ISO và còn có thể chuyển sang kiểu định dạng .Bin. Không chỉ vậy, khi sử dụng phần mềm này bạn còn có thể đọc các tập tin với nội dung khủng bằng định dạng .ISO chỉ trong tích tắc mà không cần chờ đợi giải nén mất thời gian. 

Ngoài ra, phần mềm UltraISO còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đa dạng giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cách tải UltraISO full và cài đặt phần mềm đọc ISO

Để có thể cài đặt phần mềm đọc ISO bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn cần phải tải UltraISO full bằng cách bấm vào nút bên dưới đây:

Bước 2: Sau khi tải thành công phần mềm bạn tiếp tục giải nén file bằng Winrar full hoặc có thể bạn sử dụng các phần mềm giải nén khác. 

Bước 3: Tiếp đến bạn tiến hành chạy file “uiso9_pe.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4: Quá trình cài đặt, bạn hãy chọn vào lệnh “I accept the agreement”. Sau đó ấn nút Next liên tiếp và tiếp tục chọn Install để cài đặt.

Bước 5: Sau khi bạn cài đặt thành công thì bắt đầu khởi động phần mềm rồi ấn chọn “Enter Registration code” để bắt đầu nhập key nhé.

Bước 6: Cuối cùng là nhập key, vậy là hoàn thành.

Cách tải UltraISO full và cài đặt phần mềm đọc ISO
Cách tải UltraISO full và cài đặt phần mềm đọc ISO

>> Tham khảo: Tải Windows Movie Maker Win 10 mới nhất miễn phí

Cách sử dụng phần mềm UltraISO có thể bạn chưa biết

Sau khi tải UltraISO full thì chúng ta nên tìm hiểu cách sử dụng để có thể khai thác triệt để các tính năng của phần mềm này.

Cách tạo file iso bằng phần mềm UltraISO

Đây là một trong những cách tạo file ISO Win 10 hoặc tạo file ISO Win 7 thông dụng nhất hiện nay, việc làm này sẽ giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu và tránh được sự xâm nhập từ virus phá hoại. Để tạo file ISO bằng phần mềm UltraISO bạn cần thực hiện những bước đơn giản sau: 

  • Đầu tiên bạn cần nhấp phải chuột vào file mà bạn muốn tạo thành file .iso.
  • Sau đó bạn chọn vào “UltraISO”.
  • Cuối cùng là chọn “Add to tên folder”. 

Đây là cách nhanh chóng và có thể nói là dễ dàng nhất. 

tải Ultraiso full
Cách sử dụng phần mềm UltraISO có thể bạn chưa biết

Cách giải nén file ISO bằng UltraISO

Nếu bạn là người biết cách giải nén bằng phần mềm UltraISO thì mọi công việc cũng như học tập sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Để có thể giải nén file ISO bằng UltraISO bạn cần thực hiện như sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải chuột vào file ISO, sau đó chọn UltraISO và chọn vào “Mount to drive F:”.

Bước 2: Tiếp đến bạn cần vào ổ F và tiến hành kiểm tra kết quả. Như vậy là bạn đã thành công. 

Blog Kiến Thức 24H đã giải đáp mọi thắc mắc của bạn về phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO – một phần mềm chuyên nghiệp và tốt nhất trên thế giới hiện nay. Nếu bạn chưa biết đến phần mềm này thì quả thực là một thiếu sót không hề nhỏ. Hãy tải UltraISO full và cài đặt phần mềm này để công việc và học tập có phần nhẹ nhàng hơn.