Tải Phần Mềm Giải Nén WinRAR Full 32/64bit mới nhất

WinRAR Full 32/64bit mới là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file phổ biến được nhiều người dùng công nghệ tin tưởng và sử dụng. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Blog Kiến Thức sẽ chia sẻ đến các bạn link download WinRAR Full 32/64bit mới nhất và hướng dẫn Crack Winrar chi tiết nhất.

Giới thiệu về WinRAR

WinRAR là một ứng dụng hỗ trợ thao tác với tệp tin thông dụng, giúp nén và giải nén dung lượng file. Đơn giản, dễ sử dụng và gần như được cài đặt trên mọi máy tính. Không chỉ giúp người dùng trong vấn đề sao lưu dữ liệu, sự khác biệt của WinRAR còn nằm ở khả năng tạo ra tập tin lưu trữ nhỏ, từng mục chi tiết nhờ các thuật toán thông minh được thiết lập trong ứng dụng.

Tính năng chính của WinRAR

– WinRAR phiên bản mới nhất hỗ trợ RAR5, thuật toán nén mới, nhanh và tối ưu hơn so với thế hệ trước.

– Cung cấp cho người dùng tùy chọn bảo vệ tệp nén bằng cách đặt mật khẩu (mật khẩu này được mã hóa bởi thuật toán AES 256 bit). Lựa chọn hữu hiệu để ẩn dữ liệu của bạn khỏi những con mắt tò mò!

– Ứng dụng cũng có thể giải nén file tự động với một cú nhấp đúp chuột, cải tiến một số tính năng bao gồm sửa các tệp tin bị hỏng.

– Phần mềm hỗ trợ giải nén 15 định dạng khác nhau: RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z.

– Menu tùy chọn rất chi tiết và cho phép các thiết lập nâng cao khi sử dụng.

– WinRAR tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista trên cả hai nền tảng 32 và 64 bit. Ngoài ra, nó có thể tích hợp với phần mềm chống virus được cài đặt trên máy tính của bạn.

Link tải WinRAR mới nhất hiện nay

Hướng dẫn Cài Đặt WinRAR Mới Nhất 2020

Bước 1: Chạy file cài đặt vừa tải về. Chọn Install

Bước 2: Tùy nhu cầu, người dùng tick vào các lựa chọn dưới đây hoặc để mặc định. Sau đó chọn OK như hình là xong nhé

Hướng dẫn Crack Winrar chi tiết nhất

Sau khi cài đặt xong Winrar, hãy tiến hành crack để tránh các vấn đề về bản quyền và sử dụng Full chức năng. Mọi người tải thêm 1 file nữa có tên là rarreg.key và sử dụng nó để kích hoạt cho Winrar theo các bước bên dưới.

Link tải file rarreg: https://drive.google.com/file/d/1I5NoOHKJOyhjXhhSMoqbvlyMRO-cE5XH/view?usp=sharing

Bước 1: Vào thư mục cài đặt Winrar, nhấn mở biểu tương WinRAR như hình

Bước 2: Kéo file rarreg.key ở trên và thả vào thư mục vừa hiện ra

Bước 3: Kiểm tra bản quyền WinRAR bằng cách Nhấn Help > Chọn About WinRar

Nếu có dòng chữ Unlimited license là đã có bản quyền. Nhấn OK để tắt cửa sổ này đi.

Hướng dẫn giải nén bằng WinRAR

Với nhiều định dạng file được hỗ trợ như: .zip .rar .7zip… để giải nén, các bạn nhấn chuột phải vào file nén, sẽ xuất hiện 4 tùy chọn.

  • Open with WinRAR: xem trước bên trong file nén chứa cái gì
  • Extract files…: giải nén nâng cao
  • Extract Here: giải nén tại thư mục đặt file zip
  • Extract to …: giải nén vào thư mục mà người dùng lựa chọn

Lý do làm cho WinRAR trở nên thông dụng

Với vô vàn phần mềm nén và giải nén được chia sẻ trên Internet, lí do gì để Winrar vẫn thông dụng và phổ biến đến thế? Cùng Blog Kiến Thức điểm qua một số ưu điểm khiến người dùng khó có thể quay lưng lại với ứng dụng này nhé.

Icon file nén đẹp

Đầu tiên chính là yếu tố đẹp. Khi cài đặt và sử dụng Winrar, các tệp nén .zip, rar sẽ có hình icon nhỏ xinh hình tệp sách rất dễ thương. Người dùng cũng sẽ dễ dàng phân biệt được các tệp tin nén trong hàng tá file và thư mục trên máy tính của mình.

Giao diện trực quan

Khi mở tệp ZIP hoặc RAR, ứng dụng này sẽ hiển thị nội dung của tệp nén, để bạn có thể truy cập ngay vào chúng. Từ cửa sổ giao diện chính, người dùng có nhiều lựa chọn như thêm vào, sửa chữa hoặc bảo vệ nó. Tất cả đều sử dụng các công cụ có sẵn trên menu chức năng được cung cấp sẵn.

Tạo hoặc thêm nhanh

Ngoài việc cho phép mở các tệp nén, Win RAR còn cho phép người dùng tạo các tệp mới hoặc thêm vào kho lưu trữ hiện có. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kéo và thả các tệp vào hoặc bằng cách thêm chúng bằng các điều khiển trên thanh công cụ.

Lời kết

Đến đây Blog Kiến Thức đã chia sẻ chi tiết đến các mọi người link tải phần mềm WinRAR full crack cũng như hướng dẫn cài đặt và sử dụng. Nếu các bạn gặp vấn đề trong việc cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé!