Tải Microsoft Toolkit 2021 Full Trọn Bộ Đã Test

188

Microsoft Toolkit là công cụ lập ra để kích hoạt trái phép tất cả các sản phẩm Microsoft Windows (Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7) và Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016). Hãy cùng blog kiến thức tìm hiểu  phiên bản mới nhất của Microsoft Toolkit mới nhất 2021.

1. Microsoft Toolkit là gì?

KMS là một công nghệ được phát triển bởi Microsoft để cung cấp cho các tập đoàn lớn khả năng cấp phép cho các sản phẩm như Office và Windows. Bộ công cụ của Microsoft mô phỏng công nghệ này bằng cách tạo một phiên bản giả lập của máy chủ KMS trên máy của bạn, máy chủ này phản hồi các yêu cầu kích hoạt cài đặt Windows/ Office của bạn bằng cách cấp cho nó một khóa cấp phép, được tạo trước.

2. Điểm qua một số chức năng của Microsoft Toolkit

Nhà tạo lập luôn cập nhật các bản mới nhất, với các tính năng và ứng dụng vượt trội, rất thích hợp với bất kỳ máy tính Windows nào, có thể giúp bạn sắp xếp. Dưới dây, blog kiến thức sẽ nêu ra một số tính năng nổi trội của bộ kích hoạt này nhé!

2.1 Không có vi rút

Khi tải Microsoft Toolkit 2.6.7, bạn không cần lo lắng về việc virus xâm nhập, vì một chức năng quan trọng khác của phần mềm này là phát hiện virus xâm nhập vào máy tính của bạn. Bản thân phần mềm này đã được bảo mật và giờ đây việc giúp máy tính ngăn chặn sự xâm nhập tiếp theo sẽ thuận tiện hơn.

2.2. Hỗ trợ các phương pháp kích hoạt khác nhau

Thông báo cho người dùng nếu hệ điều hành hoặc Office được kích hoạt mà không cần kiểm tra thủ công, tiết kiệm thời gian cho người dùng

Một ưu điểm khác là Bộ công cụ của Microsoft có nhiều mô-đun. Do đó, chúng có thể hỗ trợ nhiều phương pháp kích hoạt. Bạn có thể chọn bất kỳ mô-đun nào bạn muốn kết nối, không cần yêu cầu bổ sung.

2.3. Kích hoạt tất cả các phiên bản của Microsoft Office

Bạn nên tải xuống Microsoft Toolkit 2.6.7 vì chúng tương thích với bất kỳ phiên bản nào của Microsoft. Ứng dụng này giúp kích hoạt bất kể bạn đang sử dụng phiên bản Microsoft Office hoặc hệ điều hành Windows nào.

Ngoài ra, ứng dụng Bộ công cụ của Microsoft có sẵn cho bộ xử lý 32 bit và 64 bit. Đảm bảo rằng bạn không gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng và trải nghiệm ứng dụng này.

2.4. Thông báo khi có bản cập nhật

Sau một thời gian sử dụng, khoảng 90 ngày, phần mềm Microsoft Toolkit sẽ tự động cập nhật lên ứng dụng bạn đang sử dụng. Ngoài ra, nhờ tính năng thông báo tự động này giúp người dùng tiết kiệm thời gian kiểm tra thiết bị đã kích hoạt phần mềm hay chưa.

Ngoài ra, nếu phần mềm bạn đang sử dụng có vấn đề, hệ thống sẽ tự động thông báo nhanh chóng, giúp bạn hiểu rõ vấn đề và có hướng giải quyết tương ứng.

2.5. Không chứa bất kỳ quảng cáo nào

Một ứng dụng tính năng được người dùng yêu thích đó là không có quảng cáo và spam. Bởi vì nó làm gián đoạn hoặc phân tâm từ trải nghiệm của họ. Sử dụng phần mềm miễn phí loại bỏ những khuyết điểm này là một ưu điểm vượt trội và đáng để người dùng trải nghiệm.

3. Làm thế nào để cài đặt Microsoft Toolkit 2021?

3.1 Link download Microsoft Toolkit 2.6.7 Google Drive

GOOGLE DRIVE

3.2. Link Microsoft Toolkit 2.6.7 download

Hướng dẫn kích hoạt trên máy tính:

Tải về và giải nén

Chạy file Microsoft Toolkit 2.6.7

Sẽ xuất hiện giao diện như sau:

Kích hoạt Offline

Nhấn vào biểu tượng Office như hình dưới để kích hoạt Office

Chọn sang tab Activation và nhấn vào nút Activate

Trên đây là hướng dẫn Kích hoạt Office, để kích hoạt Windows bạn làm tương tự. Thay vì nhấp vào biểu tượng Office thì nhấp vào biểu tượng có cửa sổ Window để kích hoạt 

Rồi tiếp tục chọn Active như Office. Chúc các bạn thành công!

Lời kết

Hi vọng hướng dẫn tải Microsoft Toolkit 2.6.7 bản full crack của blogkienthuc24h sẽ giúp các bạn sử dụng ứng dụng này dễ dàng hơn. Hãy cài đặt ứng dụng này trên máy tính của bạn để việc sử dụng Microsoft Office trên máy tính trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Chúc bạn có trải nghiệm tốt nhất với các ứng dụng Microsoft Toolkit 2021.