Tải IDM (Internet Download Manager) 6.38 full crack

83

Con người hiện đại luôn tìm kiếm những thiết bị tối tân, để quá trình làm việc của họ trở nên năng suất, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Trong đó, việc tải các file, trình duyệt luôn làm mọi người cảm thấy mất kiên nhẫn. Chính vì vậy IDM chính là công cụ đặc biệt giúp các bạn khắc phục điều này. Hãy cùng Blog Kiến Thức 24H tìm hiểu về cách tải IDM và cài đặt phần mềm full crack nhé!

Tìm hiểu về IDM (Internet Download Manager)

IDM (Internet Download Manager) được mọi người biết đến như một công cụ tăng tốc thời gian download lên tới 5 lần so với chương trình download mặc định. Đặc biệt, phần mềm có khả năng khôi phục kết nối và liền mạch quá trình tải xuống, hạn chế tối đa việc lỗi, gián đoạn do sự cố mạng, sự cố điện hay do máy tính của bạn.

Tìm hiểu về IDM (Internet Download Manager)
Tìm hiểu về IDM (Internet Download Manager)

Ứng dụng rất dễ sử dụng khi có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến. Đặc biệt, cơ chế tải nhanh của IDM xuất phát từ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh đã được tích hợp từ trước. Từ link nhạc, file tài liệu cho đến những video, phần phầm kích cỡ lớn đều có thể nhờ IDM giải quyết một cách dễ dàng. Giao diện của ứng dụng rất dễ làm quen và sử dụng.

Tải IDM về máy có những tính năng gì?

Các tính năng tiện lợi khi tải IDM về máy bên dưới đây chắc hẳn chính là điều bạn hằng tìm kiếm ở một phần mềm download nhanh:

 • Tốc độ tải về được nâng cao hơn 5 lần so với trình duyệt mặc định.
 • Khắc phục các sự cố không mong muốn gây gián đoạn quá trình tải về, kết nối lại quá trình tải về để hạn chế tối đa việc giá đoạn giữa chừng gây phiền phức.
 • Lên lịch trình tải về, hay cả tính năng hẹn giờ cài đặt ( giờ bắt đầu, giờ kết thúc, giờ tạm dừng,…).
 • Quét mã độc hại và virus để cảnh báo cho bạn trước khi tải file/ link.
 • Tự động bắt link từ các trang web bạn truy cập.
 • Nhiều ngôn ngữ được lập trình để hỗ trợ tiện ích cho người sử dụng trong quá trình làm việc.
 • Cách cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, giao diện thân thiện, dễ làm quen và sử dụng.
Tải IDM về máy có những tính năng gì?
Tải IDM về máy có những tính năng gì?

>> Tham khảo: Tải & cài đặt IDM Full ToolKit 3.7 mới nhất bản crack miễn phí

Link tải IDM và cách cài đặt IDM full crack

Cách cài đặt SPSS 26 thực ra không hề phức tạp, những người mới sử dụng nên làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn tải IDM theo các link uy tín trên mạng.
 • Sau khi hoàn tất mở file Internet Download Manager. Chọn Next để chuyển tiếp.
Tải IDM và cài đặt
Tải IDM và cài đặt
 • Bước 2: Để thực hiện cài đặt, bạn ấn tick vào ô vuông để đồng ý với các điều khoản đã thỏa thuận. Ta chọn Next để chuyển qua các bước tiếp theo.
Tải IDM và cài đặt
 • Bước 3: Bạn ấn chọn thư mục Internet Download Manager. Bạn nên chọn theo thư mục mặc định Program File (x86) hoặc thay đổi thư mục khác tùy theo nhu cầu bản thân. Sau đó chọn Next.
Tải IDM và cài đặt
 • Lặp lại thao tác Next để xác nhận yêu cầu cài đặt ứng dụng.
 • Ta kết thúc quy trình để tiến hành tải về bằng Finish (hoàn thành).

Hướng dẫn cách sử dụng khi tải IDM về máy

Đối với những người mới sử dụng, có lẽ hướng dẫn này sẽ cần thiết để bạn làm quen dễ dàng hơn với cách làm việc của ứng dụng. Sau khi quá trình tải IDM và cài đặt đã hoàn tất, trình duyệt web sẽ thông báo nếu bạn muốn bật tiện ích. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cơ bản:

Cài đặt Tiếng Việt

Với những bạn không giỏi ngoại ngữ, đây là bước cần thiết để các bạn đỡ chật vật hơn. Hãy chọn mục View ở góc trái màn hình trong giao diện chính, tiếp tục chọn mục Language phía dưới cùng rồi lựa chọn ngôn ngữ bạn mong muốn.

Các thể loại tập tin

Các file tải về qua ứng dụng sẽ được chia thành các thư mục thông minh:

 • Dữ liệu nén.
 • Âm nhạc.
 • Tài liệu.
 • Các chương trình (phần mềm, game)
 • Video
 • Những file đã được đánh dấu tạm dừng hay đang bị gián đoạn.

Ghi chú URL

Với tính năng tiện ích này chúng ta sẽ có các ô địa chỉ để dán link tải. Nếu cần thiết trong quá trình xác minh, chúng ta nên nhập thêm tên username/ password. Nhấn OK để lưu lại.

Nếu URL đã hợp lệ, thông tin của tệp tải về sẽ được thông báo đến bạn. Hãy tùy chỉnh các thông tin rồi chọn Bắt đầu tải.

Tiếp tục tải sau khi bị gián đoạn

Đây cũng là một tính năng khá đặc biệt và hữu ích. Các file bị lỗi, bị gián đoạn vì bất kì lí do gì cũng có thể được tải lại. Bạn tìm kiếm thư mục Chưa tải xong ở góc trái màn hình, rồi nhấn Tải tiếp ở phía trên để tiếp tục quá trình.

Tạm dừng/ Hủy

Khi không muốn tải về nữa, có 2 tùy chọn trên góc trái màn hình Dừng/ Dừng tất cả để hủy quá trình cài đặt.

Xóa file

Các file đã và đang tải về có thể được xóa nhờ công cụ này. 2 tùy chọn này cũng nằm ở vị trí trên.

Tùy chọn

Bạn có thể setup lại IDM nhờ các tùy chỉnh chuyên sâu cho phần mềm. Nhờ đó cũng có thể thiết lập lại cài đặt cấu hình của ứng dụng. Sau khi thay đổi nhấn Ok để lưu lại các tùy chỉnh.

Trong bài viết trên, Blog Kiến Thức 24H đã mang đến cho bạn những thông tin về link tải IDM và cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm này. Hy vọng qua kiến thức này, bạn có thể chọn cho mình một công cụ download phù hợp nhất, để có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng máy tính! Chúc các bạn thành công.