Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính

267

Hát karaoke là hình thức giải trí mà được nhiều người yêu thích. Thay vì đến quán, nhà hàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy tính của mình tại nhà để hát. Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ về phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính để người đọc tham khảo.

Phần mềm hát karaoke Karafun Player

Karafun Player là một trong những phần mềm cung cấp và trải nghiệm karaoke trên phần mềm mà không cần phải có kết nối mạng bằng cách đồng bộ hóa các bài hát vào danh sách phát.

Trong thư viện của phần mềm chứa hơn 38.000 bài, liên tục cập nhập. Hơn nữa, có thể thêm được các bài hát từ thư viện máy tính để hát. Các bài hát với chất lượng, chắc chắn đem đến trải nghiệm cho mọi người âm nhạc tốt nhất. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh và nhịp độ của bài hát theo ý muốn. Tùy theo giọng hát mà có thể nâng hoặc giảm tông bài hát cũng như cài đặt bài hát nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Tính năng phần mềm Karafun Player chính là trình quản lý cá sĩ cho phép hiển thị danh sách tên người hát. Tiếp đó, tên của người hát kế tiếp sẽ được thêm vào hàng đợi, giúp bạn dễ dàng kiểm soát khi tham gia hát karaoke.

Thông tin phần mềm 

Nhà phát hành: RECISIO.

Hệ điều hành: Windows, macOS.

Dung lượng: 43.5MB.

Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM.

Phần mềm hát karaoke Winlive Free

Winlive Free được biết đến là phần mềm miễn phí, dành cho những người yêu thích karaoke trên máy tính. Thư viện bài hát phong phú và liên tục được cập nhập đem đến cho bạn những sự lựa chọn đa dạng cho đam mê ca hát của mình.

Giao diện đẹp mát, màn hình có thể mở rộng giúp bạn nhìn rõ chữ khi hát hoặc trình chiếu lên các thiết bị lớn hơn khi hát trong các buổi tiệc. Hơn nữa, các thông tin về bài hát cũng sẽ được hiển thị đầy đủ, giúp bạn hiểu rõ hơn về bài mình đang hát.

Sử dụng Winlive Free giúp bạn quên đi những bản trình chiếu với chữ chạy trên một phông nền nhàm chán. Bạn có thể hoàn toàn cài đặt hình ảnh hoặc video hiển thị cho bài hát đang hát với phần mềm này để tăng hiệu quả hát karaoke.

Ứng dụng cho phép bạn quản lý và biên tập những bài hát của mình. Những thông số của bài hát hoàn toàn có thể được cài đặt sẵn để phù hợp với sở thích âm nhạc riêng của từng người

Thông tin phần mềm Winlive Free

Nhà phát hành: Pro Music Software.

Hệ điều hành: Windows, macOS.

Dung lượng: 19MB.

Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows), 3GB RAM (macOS).

Phần mềm hát karaoke Walaoke

Walaoke có nhiều tính năng nổi bật, có thể quản lý, biên tập các bài hát của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chạy trên nhiều loại tệp và nhiều file, định dạng khác nhau. Phần lời của bài hát cũng hiển thị rõ ràng, các phông chữ, màu sắc và kích thước chữ khác nhau giúp bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, lời bài hát cũng có khả năng chạy trực tiếp trên camera, video, các định dạng đầu vào.

Một số ứng dụng karaoke khác gây khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm bài hát yêu thích thì ứng dụng Walaoke giúp bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và quản lý những bài hát. Bạn có thể sắp xếp chúng theo từng chủ đề hoặc tạo một danh sách phát riêng dễ tìm kiếm. Nếu không sử dụng, bạn có thể tắt các danh sách đó đi và hát theo danh sách ngẫu nhiên của phần mềm.

Có thể gán số cho những bài hát và in chúng ra, khi hát chỉ cần gõ số thay vì gõ tên bài hát. Tính năng hỗ trợ quản lý các bài hát của phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và phát bài hát mà mình yêu thích.

Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: Walasoft.

Hệ điều hành: Windows.

Dung lượng: 5.2MB.

Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows).

Phần mềm hát karaoke Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm đơn giản, dễ sử dụng dành cho những người yêu thích hát karaoke. Không như các phần mềm khác, ứng dụng này không có danh sách các bài hát hoặc dựa trên mã số đã được gán tự động vào bài hát khi cập nhập.

Ngoài ra, có thể tiết kiệm được bộ nhớ bằng cách chỉ tải các bài hát yêu thích của mình và lưu trữ, tránh được việc lưu cả những bài hát bạn không thích.

Giao diện phần mềm hỗ trợ phát ảnh động khi đang chạy chữ, điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm hát karaoke thêm sinh động.

Hơn nữa khi phát bạn cũng có 2 lựa chọn là truy cập vào danh sách phát và chọn bài hát hoặc dựa trên mã số đó đã được gán tự động vào bài hát khi cập nhập.

Thông tin phần mềm 

Nhà phát hành: Tuanhuypc.

Hệ điều hành: Windows, macOS.

Dung lượng: 61MB.

Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows), 3GB RAM (macOS).

Phần mềm hát karaoke KaraokeMedia Home

Phần mềm này mới chỉ công bố vào cuối năm 2018 nhưng đã có hơn 3 triệu người đăng ký, điều này cho thấy đây là phần mềm được rất nhiều người yêu thích. Danh sách bài hát đa dạng, tương thích với nhiều định dạng âm thanh khác nhau, sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm nhiều thể loại bài hát.

KaraokeMedia giúp bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh tùy ý muốn khi hát như nâng cao và hạ tông của bài hát, độ ngân của giọng. 

Không những thế, sau khi thu bài hát, phần mềm cho phép chỉnh sửa đoạn ghi âm, làm cho âm nhạc và giọng hát của bạn chuẩn hơn.

Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: KaraokeMedia.

Hệ điều hành: Windows.

Dung lượng: 2.7MB.

Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows).

Phần mềm hát karaoke KaraokeKanta

Phần mềm hát karaoke KaraokeKanta với nhiều tính năng rất đáng để lựa chọn, ứng dụng với danh sách các bài hát đa dạng, bên cạnh công cụ tự thiết kế ra một bản nhạc riêng từ các video hoặc đoạn nhạc có sẵn khác, hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm hát karaoke cực kỳ thú vị.

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, chế độ 2 màn hình giúp bạn vừa cài đặt được các thông số của bài hát cùng với đó là các phím tắt để tùy chỉnh nhanh hơn.

Ứng dụng thiết kế giao diện bài nhạc của mình như phông và màu chữ hiển thị, hình nền và hiệu ứng chạy chữ khi hát. Bên cạnh đó các cài đặt về tốc độ và tông bài nhạc, cũng như chèn các hiệu ứng như tiếng cổ vũ. 

Phần mềm KaraokeKanta, hỗ trợ tính năng quản lý danh sách các bài hát, bạn có thể sắp xếp các bài hát của mình theo định dạng, chủ đề hoặc dung lượng dễ tìm kiếm.

Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: Illusion Software.

Hệ điều hành: Windows.

Dung lượng: 2.7MB.

Cấu hình khuyên dùng: 2GB RAM (Windows).

Trên đây là phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính cho bạn đọc tham khảo áp dụng vào máy tính của mình.