Download Microsoft Office 2007 full crack thành công 100%

109

Hiện Microsoft Office đang là bộ công cụ vô cùng hữu ích dành cho dân văn phòng. Với mỗi phiên bản Office khác nhau sẽ có sự cải tiến nhất định nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nếu bạn đang muốn download Office 2007 có kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết thì đừng bỏ lỡ bài viết này của Blog Kiến Thức 24H nhé.

Tìm hiểu về Office 2007

Về cơ bản, hệ thống các công cụ và tính năng trên Office 2007 đều tương tự như các bản Office phát hành trước đó. Nhưng ở bản cập nhật lần này, Microsoft đã bổ sung thêm một vài chức năng mới, khắc phục các nhược điểm mà người dùng phàn nàn về phiên bản trước đó. Nổi bật nhất phải kể đến là 3 cập nhật bổ sung dưới đây.

Tìm hiểu về Office 2007
Tìm hiểu về Office 2007
  • Có khả năng tương thích và bảo mật cực kỳ cao.
  • Hỗ trợ soạn thảo văn bản dễ dàng trên Powerpoint, Excel và Word bằng giọng nói.
  • Cải thiện chức năng bổ sung dữ liệu trực tuyến và lưu trữ file.

Do đó, nếu muốn trải nghiệm một vài chức năng nâng cao mới bổ sung này, bạn nên download và cài đặt bản Microsoft Office 2007 full crack nhé.

Yêu cầu cấu hình khi cài đặt Office 2007

Do là bản mở rộng của phiên bản Office 2016 nên cấu hình cài đặt của Office 2007 không có gì khác so với bản cập nhật trước đó. Cụ thể cấu hình cài đặt gồm các thông số quan trọng như sau:

  • Về bộ xử lý CPU, phải là loại 1Ghz hay bộ xử lý cao hơn.
  • Về bộ nhớ RAM, RAM 1GB (máy 32 bit), RAM 2GB (máy 64 bit).
  • Về dung lượng trống của ổ cứng, tối thiểu là 3GB.
  • Về hệ điều hành, phải từ Windows 7 trở lên.
Yêu cầu cấu hình khi cài đặt Office 2007
Yêu cầu cấu hình khi cài đặt Office 2007

Đặc biệt, dù tải bộ Office 2007 miễn phí hay trả phí, bạn đều cần phải so sánh cấu hình máy với những yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm.

>> Tham khảo: Download Office 2016 – Phần mềm tin học văn phòng

Chi tiết cách thức cài đặt Office 2007 thành công 100%

Nhằm hỗ trợ người dùng tham khảo thông tin được chi tiết nhất, chúng tôi xin chia sẻ các cách cài đặt Office 2007 chuẩn như sau:

Bước 1: Trước hết, download file phần mềm Office 2007 chính thức về máy.

Sau đó, tiến hành giải nén cho file .ISO

Bước 2: Click nút setup để bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào mục Install Now nếu muốn cài tất cả các chương trình. Ngược lại, ấn nút Customize khi chỉ cài các chương trình cần, tránh cài quá nhiều gây dung lượng nặng cho máy.

Bước 4: Trong trường hợp không muốn cài bất cứ cái gì, bấm nút Not Available. Tiếp đấy, ấn Install Now.

Bước 5: Chờ trong chốc lát đợi cho máy tự động cài.

Bước 6: Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, hãy nhấn Close.

Hướng dẫn crack Office 2007 bản 32 Bit

Trước khi bắt đầu thực hiện crack Office 2007 bản 32Bit thì các bạn hãy download phần mềm crack này: TẠI ĐÂY

Sau khi tải file xuống, các bạn giải nén file crack ra và đợi chạy xong. Tiếp đó, nhấn vào file KMSpico_setup.exe (trường hợp bạn không thấy thì có thể kiếm trong thư mục KMSpico Install) như hình dưới đây.

Khi đã nhấn vào file chạy KMSpico_setup.exe ở phần mềm crack Office 2007, hệ thống sẽ hiển thị lên một bảng setup như hình bên dưới. Lúc này, các bạn hãy nhấn vào Next để tiếp tục.

Sau đấy, hệ thống lại đưa ra một bảng với các điều khoản và điều lệ của phần mềm. Và để tiếp tục bạn click vào ô I accept the agreement như hình khoanh đỏ trong ảnh minh họa dưới đây.

Ở đây, hệ thống của phần mềm crack sẽ tự động tạo thư mục (mặc định là trong ổ C). Nhấn tiếp vào Next.

Cuối cùng, bấm vào Next lần cuối và phần mềm sẽ tự động cài và đóng lại khi kết thúc.

Hướng dẫn crack Office 2007 bản 64 Bit

Muốn crack được Office 2007 bản 64Bit, các bạn cũng cần phải sử dụng phần mềm crack mang tên KMSpico. Theo đó, bạn hãy tải phần mềm này: TẠI ĐÂY

Tiếp đó, giải nén file crack ra và đợi chạy xong. Sau đó, nhấn vào tên file KMSpico_setup.exe (nếu bạn không thấy thì có thể kiếm trong thư mục KMSpico Install) như hình minh họa dưới đây nhé.

Khi đã nhấn vào file chạy KMSpico_setup.exe ở phần mềm crack Office 2007, hệ thống sẽ hiển thị lên một bảng setup như hình bên dưới. Lúc này, các bạn bấm vào Next nhằm tiếp tục.

Tiếp đó, hệ thống lại đưa ra một bảng các điều khoản và điều lệ của phần mềm và muốn tiếp tục bạn hãy tick vào ô I accept the agreement như phần khoanh đỏ của ảnh minh họa bên dưới.

Tại đây, hệ thống phần mềm crack sẽ tự động tạo thư mục (mặc định trong ổ đĩa C). Bấm tiếp vào Next.

Sau cùng, bấm vào Next lần cuối và phần mềm tự động cài và đóng lại khi kết thúc.

Như thế, trong bài viết trên Blog Kiến Thức 24H đã cùng bạn tìm hiểu qua cách cài đặt cũng như crack Office 2007 bản chuẩn chi tiết nhất. Hy vọng rằng với những gì đã được chia sẻ sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều thông tin hay và bổ ích trong quá trình sử dụng phần mềm tiện ích này. Chúc các bạn may mắn và thành công.