Microsoft Office 2010 free download full crack vĩnh viễn

359

Chắc hẳn những người sử dụng máy tính hay các thiết bị công nghệ một cách thường xuyên thì không còn quá xa lạ với cái tên Microsoft Office 2010. Thế nhưng ứng dụng với cái tên có phần phổ biến với hầu hết mọi người thì chức năng sẽ ra sao? Đây được xem là ứng dụng khá nổi tiếng và phổ biến với dân văn phòng. Chúng ta sẽ có cơ hội hiểu một cách chi tiết hơn về phần mềm Office 2010 thông qua bài viết này. Cách tải phần mềm Microsoft Office 2010 cũng được Blog Kiến Thức 24H đề cập một cách chi tiết dưới đây. 

Giới thiệu phần mềm Microsoft Office 2010

Mặc dù cái tên này không quá xa lạ với nhiều người dùng, tuy nhiên vẫn có một số cá nhân vẫn chưa hiểu rõ hết khả năng, tính năng của phần mềm Microsoft Office 2010. Đây là ứng dụng tiện ích mà hầu hết các dân văn phòng điều yêu thích bởi nó không những hỗ trợ cực tốt cho việc soạn thảo văn bản mà cũng rất chuyên nghiệp trong việc tạo nên những slide thuyết trình bắt mắt.

Microsoft Office còn giúp lập bảng tính hay quản lý mail với lối giao diện hết sức dễ thao tác và thực hiện. Sở hữu những khả năng tiện ích của thời đại đã khiến phần mềm thêm phần nổi trội và được nhiều người tin dùng. 

Giới thiệu phần mềm Microsoft Office 2010
Giới thiệu phần mềm Microsoft Office 2010

Office 2010 là một bộ phần mềm văn phòng của Microsoft hỗ trợ việc soạn thảo văn bản (Word), tạo slide trình chiếu thuyết trình (PowerPoint), lập bảng tính (Excel), quản lý email (Outlook). Office 2010 là phiên bản cuối cùng của lối giao diện truyền thống như Office 2007. Nhưng được cải tiến hơn, trước khi lên phiên bản hiện đại hơn nhất là về giao diện của Office 2013.

Microsoft Office 2010 được áp dụng vào việc gì?

Ngoài việc thân thuộc với dân văn phòng thì ứng dụng Microsoft Office 2010 còn là một người bạn hữu ích cho những bài thuyết trình đầy lôi cuốn của học sinh, sinh viên. 

Phần mềm ấn tượng này được áp dụng vào những công việc như:

 • Với những khả năng thao tác vượt trội nơi mình thì Office 2010 dễ dàng hỗ trợ trong việc tạo nên bảng tính ấn tượng hay tài liệu đầy chi tiết.
 • Microsoft Office 2010 là phần mềm không thiếu tính linh hoạt khi cung cấp vô vàn cách thức mới để cung cấp công việc một cách tốt nhất.
 • Phần mềm tuyệt vời này luôn luôn cải tiến với giao diện dễ thao tác, có chế độ xem Backstage hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu ở.
 • Những bộ phần mềm ấn tượng không thể không kể đến là Word, Excel, PowerPoint,…
 • Tiên tiến trong các tính năng mà còn đem đến sự thuận tiện cho người dùng khi có thể định dạng tệp.
 • Bạn không cần phải lắng lo về vấn đề bảo mật bởi việc đó đã có Microsoft Office 2010 lo. Xuất hiện chế độ xem nhằm bảo vệ thông tin tài liệu của người dùng bị sửa chữa. 
 • Đồng thời phần mềm này còn cho phép các bản trình bày được thể hiện và nâng cao trong cùng một cửa sổ. 
 • Sự hiện đại của ứng dụng này biểu hiện qua việc sử dụng Animation họa sĩ chọn và sao chép một hình động và dán nó vào slide khác.
 • Ứng dụng được ưa chuộng chốn công sở còn rất tài tình trong việc quản lý email một cách hiệu quả hay tạo ghi chú đầy tiện ích.
Microsoft Office 2010 được áp dụng vào việc gì?
Microsoft Office 2010 được áp dụng vào việc gì?

Microsoft Office 2010 là phần mềm được xem là phần mềm đa chức năng khi có thể đảm đương khá nhiều công việc. Một phần mềm mà bạn chỉ cần sở hữu là đã có thể thao tác tất tần tất các công việc văn phòng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể. 

>> Tham khảo: Hướng dẫn cài đặt Office 2019 & cách active phần mềm vĩnh viễn

Hướng dẫn cách cài đặt Microsoft Office 2010

Phần mềm sở hữu cho mình những chức năng khiến người người phải trầm trồ về những điều mà đem đến nơi những bản tài liệu. Bạn cũng muốn trải nghiệm sự vượt trội nơi Microsoft Office 2010 thì hãy nhanh chóng tải nó về theo các bước sau: 

Bước 1: Trước khi thực hiện bước crack thì bạn cần phải kiểm tra xem máy hoạt động theo hệ điều hành với 32 bit hay 64 bit để thực hiện thao tác phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành thực hiện công việc download phần mềm Microsoft Office 2010 về máy.

Bước 3: Đã tải thành công thì không thể không thực hiện công đoạn giải nén file vừa tải về. 

Bước 4: Bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt, chọn file Setup để cài đặt phần mềm. Lưu ý khi thực hiện cài mới ứng dụng thì hãy gỡ toàn bộ file cũ để quá trình cài đặt thêm phần mượt mà. 

Bước 5: Tiến hành nhập key cài đặt phần mềm.

 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY
 • 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
 • 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

Bước 6: Khi nhập key xong bạn tich chọn I accept the terms of this agreement để đồng ý rồi click vào Continue để tiếp tục.

Bước 7: Bạn cần chọn phiên bản cài đặt 

 • Install Now: cài đặt tất cả các ứng dụng mặc định của Microsoft Office 2010.
 • Customize: Bạn có thể loại bỏ các ứng dụng không cần thiết để tiến hành quá trình cài đặt nhanh chóng. 
 • Khi không muốn cài đặt ứng dụng nào trong số các ứng dụng của Microsoft Office thì hãy chọn “Not Available”.
 • Tiếp đến hãy chọn ổ cứng lưu trữ và chuyển sang thẻ “File Location” để đặt nơi lưu trữ tiến hành chọn “Browse” và đi đến nơi cài đặt thì nên để mặc định.

Bước 8: Cuối cùng quá trình cài đặt sẽ hoàn tất trong vài phút.

Cuối cùng bạn hãy nhấn Close để kết thúc các bước cài đặt. 

Cách crack phần mềm Microsoft Office 2010

Bước 1: Bạn tải file crack office 2010 toolkit về máy.

Bước 2: Giải nén file vừa tải. Sau đó chọn Run as Administrator -> Yes

Bước 3: Khi xuất hiện giao diện phần mềm thì bạn chọn EZ-Activator

Cửa sổ thông báo hiện ra thì bạn chọn Allow Access

Đây là giao diện phần mềm đã crack. Bạn có thể sử dụng được bình thường rồi nhé!

Blog Kiến Thức 24H đã cập nhật một cách chi tiết về phần mềm Microsoft Office 2010 để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Hy vọng những hướng dẫn về cách cài đặt phần mềm Office 2010 trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn.