Link tải Office 2003 Full Key 32, 64 bit mới nhất hiện nay

Office 2003 hay Microsoft Office 2003 tuy có tuổi đời khá lâu nhưng đến nay, nó vẫn có số lượng người dùng lớn. Cũng vì ra đời sớm, nên hiện nay nếu muốn sử dụng phần mềm này thì sẽ rất khó để tìm link download chất lượng. Tuy nhiên đừng lo vội, trong bài viết hôm nay, Blog Kiến Thức sẽ chia sẻ đến người dùng link download Office 2003 Full Key 32, 64 bit mới nhất hiện nay, cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết để bạn chỉ việc sử dụng thôi.

office-2003

Giới thiệu về Office 2003

Microsoft Office 2003 là bộ phần mềm văn phòng được phát triển và phân phối bởi Microsoft dành cho hệ điều hành Windows. Ngày phát hành chính thức là 21-10-2003.

Đây là phiên bản cuối cùng của Office có định dạng tập tin “97-2003” làm mặc định, và cũng là phiên bản cuối cùng sử dụng thanh công cụ theo mục lục (Word, Excel, PowerPoint và Outlook).

Cấu hình cài đặt yêu cầu

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
  • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 256 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Trống 400 MB.
  • Bộ xử lý: Từ Intel Pentium 4 trở lên.

Có thể nhận thấy Office 2003 yêu cầu phần cứng rất thấp và các dòng máy tính ngày nay đều thừa sức đáp ứng. Bên dưới đây là link download!

Link download, tải Office 2003 Full mới nhất

Có thể kết hợp phần mềm hỗ trợ download IDM để giảm thời gian tải về.

Link gốc từ nhà sản xuất: https://www.microsoft.com/vi-vn/download/details.aspx?id=4578

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 Full

Bước 1: Tải file và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe

Bước 3: Nhập Key: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Tick vào ô ” I accept … ” và Next tiếp

Bước 6: Tick vào ô “Typical” và nhấn Next

Bước 7: Nhấn Install

Bước 8: Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

Nếu bạn không thấy trên màn hình biểu tượng Word thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau. Bạn ấn “Start” => “All Programs”. Mở chọn thư mục “Microsoft Office”. Trong đây chứa các ứng dụng Office vừa cài đặt

Các tính năng chính của Microsoft Office 2003

Chỉnh sửa văn bản dễ dàng hơn

Microsoft Office 2003 cung cấp ứng dụng Word cho phép tạo và chỉnh sửa văn bản, tài liệu cho nhiều loại công việc khác nhau như: hợp đồng, giáo án, ebook, hướng dẫn sử dụng…

Bao gồm các tính năng như thay đổi phông và kích thước phông chữ, màu văn bản, màu phông chữ, kiểu chữ (in nghiêng, in đậm, gạch chân), chèn hình ảnh, ảnh đồ họa, hiệu ứng đa phương tiện như âm thanh, video…

Ngoài ra, còn nhiều thiết lập như căn chỉnh văn bản, tạo bảng, tạo cột, hình chìm mờ, thu phóng, thu phóng và hơn thế nữa.

Các tính năng của Word được sắp xếp rõ ràng, theo từng menu, thư mục riêng biệt để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và thao tác văn bản.

Thực hiện các thao tác với công cụ bảng tính

MS Excel là chương trình tạo bảng tính nằm trong bộ công cụ Microsoft Office 2003. Nó bao gồm nhiều ô trống được được gọi là các cell, người dùng chỉ việc nhập dữ liệu và sử dụng các hàm tính toán được xây dựng sẵn để nhận về kết quả mong muốn.

Đối tượng thích hợp là nhân viên kế toán, những người phải tiếp xúc nhiều với các con số. Nhờ chương trình này mà công việc trở nên dễ dàng và bớt khô khan hơn rất nhiều.

Tạo bài thuyết trình, bài diễn thuyết

Một ứng dụng không kém phần quan trọng trong Microsoft Office 2003 là PowerPoint, cho phép thực hiện các bài thuyết trình, bảo vệ đồ án với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đa dạng, đẹp mắt. Chương trình cho phép phóng to, thu nhỏ các bảng chiếu chỉ bằng vài cú click chuột dễ dàng.

Người dùng sẽ truyền tải được chủ đề đang nhắc tới theo đúng trọng tâm một cách nổi bật. Các bài thuyết trình đều được lưu dưới định dạng PPT.

Tính năng lưu trữ và quản lý Email

Cung cấp một bộ lưu trữ Email khổng lồ và tính năng quản lý thông minh tất cả những Email nhận được. Người dùng không lo bỏ lõ các tin nhắn, những Email, thông báo quan trọng nhờ chức năng này. Các Email được lưu trữ trong chương trình có định dạng EML.

Sử dụng Outlook để có những cập nhật mới nhất của bạn bè, người thân của mình có trong danh sách của các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter…

Chức năng bảo mật

Bảo mật trong Office 2003 được cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm trước đó, ngoài ra còn ra mắt một số tính năng bảo vệ mới như: tạo chữ ký, đánh dấu cuối trang.

Với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong chủ đề ngày hôm nay mong rằng đã cung cấp đầy đủ cho bạn đọc về Office 2003 Full Key 32, 64 bit. Đừng quên like, share bài viết để nhiều người biết hơn nữa nhé!