Link Download và Active Crack Office 365 thành công 100%

Office 365 hiện đang là một trong những phiên bản Office mới nhất của Microsoft. Tuy nhiên nó chỉ cho phép sử dụng miễn phí 30 ngày, cùng với chi phí bản quyền khá cao so với thu nhập của người Việt. Chính vì thế mà Download Tải và Active Crack Office 365 là một chủ đề được cộng đồng yêu thích phần mềm Office rất quan tâm.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức để lấy link download và file crack office 365 đảm bảo thành công 100% nhé. Cả những người không có kinh nghiệm mà muốn trải nghiệm full chức năng của phần mềm này cùng làm được nhé, bởi hướng dẫn crack cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

office-365

Giới thiệu về Office 365

Office 365 tên đầy đủ là Microsoft Office 365 là gói ứng dụng phần mềm thương mại bao gồm nhiều phần mềm văn phòng hỗ trợ cho người sử dụng. Phục vụ cho nhiều đối tượng có nhu cầu sử dụng làm việc như từ cá nhân cho đến tổ chức, trường học, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Ngoài ra người dùng còn nhận được dung lượng lưu trữ trực tuyến, cùng công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc mọi lúc, mọi nơi ở bất kỳ đâu miễn là có 1 thiết bị có kết nối mạng.

Trong bộ phần mềm Microsoft Office 365 bao gồm các gói ứng dụng:

 • Gói ứng dụng văn phòng Microsoft office: Word, excel, powerpoint…
 • Phần mền ứng dụng máy chủ như: Exchange Server, SharePoint Server và Lync Server.

Chức năng ứng dụng máy chủ của MS 365

 • Exchange Online: Phần mềm hỗ trợ e-mail trên cloud, calendar, các danh bạ… tất cả đều có thể truy cập thông qua Internet bằng máy tính hoặc thiết bị di động thông minh.
 • Office SharePoint Online: Cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu, làm việc nhóm, cộng tác với các tính năng mạng xã hội thông qua Internet.
 • Lync Online: Ứng dụng tin nhắn tức thời, họp trực tuyến, audio và video hội nghị và cũng thông qua Internet.

Những tính năng nổi bật của MS 365

 • Cho phép nhiều người cùng 1 lúc chỉnh sửa 1 tập tin văn bản.
 • Có thể xem và chỉnh sửa văn bản trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Có thể chỉnh sửa video và hình ảnh có trong bộ Office Professional Plus.
 • Quản lý trải nghiệm giao diện người dùng ở máy chủ server.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí với doanh nghiệp sử dụng máy chủ server. Khi sử dụng gói Office 365 bạn không cần phải đầu tư máy chủ vật lý, cơ sở hạ tầng để lưu trữ dữ liệu. Mọi việc điều do Microsoft chịu tránh nhiệm.
 • Bạn cũng không cần phải cài đặt ứng dụng trên từng máy tính. Tất cả đều làm qua mạng internet lưu trữ trên điện toán đám mây. Hỗ trợ trên nhiều thiết bị như: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn…
 • Đồng bộ hóa Microsoft Outlook liên tục, nhanh và đầy đủ.
 • Làm việc trực tuyến hoặc offline. Truy cập email, lịch và danh bạ từ bất cứ nơi nào.
 • Chia sẻ tập tin dữ liệu và cộng tác dễ dàng với các đồng nghiệp.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên toàn thế giới dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Office 365

Link download active

Cấu hình máy tính cài đặt phàn mềm

 • Bộ vi xử lý CPU: 2ghz trở lên.
 • Hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1/ 7 và Mac OS
 • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 2 GB (32 bit).
 • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 4 GB (64 bit)
 • Đĩa cứng HDD hoặc SSD: 10 GB dung lượng trống
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, có cài đồ họa DirectX 10 trở lên.

Bước 1: Sau khi tải về thì giải nén bằng cách nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount nhé. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén bình thường nhé.

Bước 2: Chạy tệp cài đặt Setup.

Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Tốc độ nhanh hay chậm có thể tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt xong, ở lần mở đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt như ảnh dưới đây. Hãy tắt toàn bộ các ứng dụng Office đang mở và chuyển sang bước kích hoạt.

Hướng dẫn Active Crack Office 365

Office 365 là một sản phẩm kinh doanh thương mại, người dùng cần trả phí để mua và sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mua bản quyền. Chính vì vậy, crack office 365 là giải pháp để sử dụng office 365 miễn phí. Để có thể crack được thì bạn cần phải dùng tới công cụ phần mềm của bên thứ 3

Bước 1: Giải nén file active crack như hình bên dưới (Activate AIO Tools là công cụ active crack hiệu quả và ổn định)

Bước 2: Phần mềm AIO Tools không cần cài đặt. Chỉ cần mở lên để sử dụng, chú ý để không bị báo lỗi thì bạn nên chạy với quyền Admin, bằng cách nhấp chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

Bước 3: Giao diện ứng dụng hiện lên, hãy thực hiện lần lượt nhấn các phím như hướng dẫn sau.

Đầu tiên Nhấn L => Tiếp đó nhấn số 5 để chọn Office 365 => Chờ phần mềm chạy xong thì nhấn một phím bất kỳ. Bạn có thể nhìn thấy hướng dẫn bằng chữ không dấu ở trên màn hình => Nhấn tiếp chữ O để mở cửa sổ Active Office 365 => Nhấn số 1 để chọn tùy chọn đầu tiên => Nhấn T để tiếp tục.

Chờ phần mềm kích hoạt Office 365 xong thì nhấn một phím bất kỳ để thoát. Lúc này, Office 365 sẽ được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày.

Để phần mềm tự động gia hạn vĩnh viễn ấn phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động => Nhấn một phím bất kỳ để thoát => Nhấn số 8 để thoát. Tắt AIO Tools đi.

Giờ bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Blog Kiến Thức cung cấp về phần mềm Microsoft Office 365. Kèm theo link download, cách cài đặt và cách active crack office 365 vĩnh viễn mà không cần mất phí. Mong rằng những thông tin và kiến thức trong bài viết sẽ giúp cho bạn trong công việc, nếu bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin cũng như nhận sự hỗ trợ về các phiên bản office khác hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.