KMSpico 11 và KMSpico 10.2.0 Full + Portable mới nhất 2021

KMSpico là một công cụ rất nổi tiếng trong việc Crack các phần mềm liên quan đến Windows và Office mọi phiên bản, phiên bản KMSpico 11 và KMSpico 10.2.0 Full + Portable sẽ là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download phần mềm chất lượng này nhé!

KMSpico

Giới thiệu về KMSpico

KMSPico là một công cụ, một phần mềm được dùng với mục đích chính để crack hay kích hoạt các sản phẩm của Microsoft như Windows & Office mọi phiên bản từ win 7 cho đến win 8, win 10 hay từ office 2010 đến office 2013, office 2016…

KMSpico được nhà lập trình nổi tiếng Team Daz viết ra. Sau khi sử dụng KSMPico để kích hoạt, bạn sẽ có thể sử dụng được tất cả tính năng và nhận được những phiên bản cập nhật Windows và Office mới nhất từ Microsoft.

Có thể đây là một trong những công cụ giúp Crack Windows và Office được nhiều người dùng nhất hiện nay. Cực kỳ đơn giản trong việc sử dụng với chỉ một vài thao tác nhấp chuột.

Cơ chế hoạt động của KMSpico

KMS là công nghệ được Microsoft giới thiệu cho các công ty lớn hoặc chủ doanh nghiệp trong việc sử dụng bản quyền hệ điều hành và bộ thư viện văn phòng nổi tiếng của họ.

Thay vì việc phải mất nhiều thời gian kích hoạt từng máy tính đối với các tổ chức thì Microsoft đã giới thiệu hệ thống KMS Server, và mọi máy tính kết nối với máy chủ này sẽ được cấp phép tự động Windows và Office. Điều này tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí cho doanh nghiệp.

KMSPico có cơ chế hoạt động giống như công cụ KMS của Microsoft, đó là sẽ tự động tạo ra các key bản quyền phù hợp với hệ điều hành hay phiên bản Office đang muốn kích hoạt. Về cơ bản, KMSpico làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ, phần mềm này sẽ kích hoạt Windows 10 và Office của bạn một cách chính hãng để Microsoft hiểu rằng đó là một bản sao nguyên gốc.

Link download KMSpico 11 mới nhất hiện nay

KMSpico 11 là phiên bản mới nhất hiện nay. KMSpico 11 (Link Drive)

Link Download KMSPico 10.2.0 mới nhất

Link download phần mềm: KMSpico 10.2.0 (Link Drive)

KMSPico Portable: KMSPico Portable (Link Drive)

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico để kích hoạt win và office

Với bản cài đặt

Bước 1: Download phần mềm về máy

Bước 2: Tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus, tường lửa (các phần mềm này hiểu nhầm KSMPico là virus) rồi giải nén phần mềm.

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

Cài đặt công cụ như bình thường

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ active thành công Windows hoặc Microsoft.

Với bản KMS pico Portable

Sau khi download về máy, bạn giải nén ra và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén, công cụ sẽ tự động tìm và kích hoạt hệ điều hành Windows hoặc bộ phần mềm văn phòng Office.

bạn giải nén ra và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén

Sau khi Active xong bạn có thể xóa KMSpico đi, mở lại Windows Defender và các phần mềm Antivirus, tường lửa, Windows và Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Thực hiện tương tự khi cần kích hoạt lại bản quyền trong các lần sau.

Lời kết

Trên đây là bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn phần mềm có tính năng kích hoạt bản quyền windows và office rất chất lượng KMSpico. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và chúc các bạn sử dụng thành công!