Cài đặt KMSAuto bản mới nhất 2022 full crack miễn phí

57

Vẫn luôn được biết đến như là một công cụ kích hoạt Windows và Office hàng đầu, KMSAuto hiện có rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Thế phần mềm này có các tính năng nổi bật gì? Cách cài đặt phần mềm như thế nào? Tất cả sẽ được Blog Kiến Thức 24H giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo qua nhé!

Tìm hiểu chung về phần mềm KMSAuto

KMSAuto là một trình kích hoạt phổ biến chuyên nghiệp đến từ Microsoft dành cho những người dùng PC. Ứng dụng nổi tiếng trên khắp thế giới với tính năng tự động kích hoạt duy nhất chỉ một lần và những tiện ích chất lượng cao. Vì thế, KMSAuto được đánh giá là sản phẩm xếp hạng cao trong hệ thống các trình kích hoạt. Hơn nữa, bạn cũng có thể gọi phần mềm với cái tên là KMSAuto Pro Net 2015/2016 hay KMSAuto Net 2015 Portable.

Trình kích hoạt KMSAuto chứa đựng rất nhiều tài nguyên đa dạng, nổi bật. Ở đó, không thể loại trừ đi những tính năng nâng cao hấp dẫn. Nhờ các tính năng này mà đã khiến cho KMSAuto Net trở nên hùng hậu và mạnh mẽ như hiện tại. 

Tìm hiểu chung về phần mềm KMSAuto
Tìm hiểu chung về phần mềm KMSAuto

Thông qua tính chất là trình kích hoạt đơn giản, KMSAuto gây ra nhiều bất ngờ khi liên tục kích hoạt thành công hiệu quả hệ thống Windows, với tốc độ thực hiện nhanh nhất thế giới và lấy khóa cấp phép chỉ chưa đây vài phút.

Nếu bạn là một người dùng văn phòng, ắt hẳn sẽ hiểu được nỗi thống khổ để tìm khóa sản phẩm trực tuyến. Đó chả khác gì một ván bài cược, kết quả đáng tin cậy hầu như bằng con số 0. Và thay vì sử dụng các trình kích hoạt miễn phí, đổi lại phải hứng chịu nhiều rủi ro cho dữ liệu thì bạn hãy bỏ một ít chi phí và sử dụng các trình kích hoạt an toàn hơn. 

KMSAuto chính là trình kích hoạt đáp ứng mọi tiêu chí, phương pháp kích hoạt vô cùng đặc biệt, dựa trên dịch vụ máy chủ KMS chỉ với duy nhất một lần kích hoạt là thành công, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vĩnh viễn cho bạn.

Các tính năng của KMSAuto

Nhằm mang lại những trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng, KMSAuto đã liên tục cập nhật phần mềm với những tính năng vượt trội như:

Các tính năng của KMSAuto
Các tính năng của KMSAuto
 • Kích hoạt bản quyền sử dụng với thời gian vĩnh viễn.
 • Hỗ trợ kích hoạt cho các phiên bản Windows 7, 8, 8.1, 10, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2 và Office 2010, 2013, 2016.
 • Chỉ cần chưa đến 10 giây sau khi nhấp vào nút Active là đã có thể nhanh chóng sử dụng. 
 • Phần mềm sạch, không chứa một mã độc nào cho PC của bạn.
 • Có thể sử dụng một vài công cụ bổ sung hữu ích như sao lưu và khôi phục kích hoạt.
 • Dễ dàng chuyển đổi hệ điều hành và Office sang những phiên bản VL.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho Windows và Office ngoài tiếng Anh.
 • Có khả năng hỗ trợ trên mọi phiên bản 32 bit và 64 bit.

Yêu cầu về mặt cấu hình khi cài đặt KMSAuto

Để cài đặt phần mềm KMSAuto một cách nhanh chóng thì trước hết, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí về mặt cấu hình như sau:

Yêu cầu về mặt cấu hình khi cài đặt KMSAuto
Yêu cầu về mặt cấu hình khi cài đặt KMSAuto
 • Hệ điều hành: Windows 7 (Doanh nghiệp/Chuyên nghiệp), Windows 8 (.1) Pro, Windows 10 Pro/Doanh nghiệp, Kinh doanh Windows Vista, Chiến thắng doanh nghiệp Vista và các phiên bản Office 10, Office 13, Office 16.
 • Dung lượng đĩa cứng: cần đạt là 5MB.
 • Người sử dụng phải là quản trị viên.

>> Tham khảo: Hướng dẫn download KMSpico 11 bản mới nhất 2022

Hướng dẫn chi tiết cài đặt KMSAuto thành công 100%

Cũng như các phần mềm khác, trước hết bạn phải download ứng dụng cần về máy tính rồi mới thực hiện cài đặt.

Link tải KMSAuto miễn phí

Một lưu ý trước khi bắt đầu cài đặt là bạn hãy nên ngắt toàn bộ các mạng kết nối Internet, tắt chương trình Windows Defender và tường lửa (Firewall) cũng như vô hiệu hóa những phần mềm diệt virus bạn đã và đang sử dụng trước đây để tránh xảy ra các lỗi trong lúc thực hiện.

Bước 1: Khi quá trình tải KMSAuto hoàn tất, bạn tiến hành giải nén file vừa download lúc trước bằng phần mềm WinRAR.

Bước 2: Tùy vào dòng máy bạn đang sử dụng mà hãy chọn file tương ứng ở đây để chạy. Như thế, bạn chỉ cần click chuột phải vào file tương ứng máy rồi chọn quyền Run as Administrator.

Bước 3: Lúc này, giao diện màn hình sẽ hiện lên một bảng thông báo như hình minh họa bên dưới.

Bước 4: Tại đây, bạn nhấn chọn nút lệnh Install keys để màn hình chuyển sang một giao diện mới khác.

Bước 5: Chọn mục Windows ở mục Information.

Bước 6: Cho thanh trỏ xuống Install Own Key, hãy nhấn chọn phiên bản Windows máy của bạn.

Bước 7: Khi đó, phần mềm sẽ tự động thực hiện tìm Key và bạn chỉ cần chọn nút Install.

Bước 8: Trong giao diện mới, bạn chọn Activate Windows giống như hình minh họa bên dưới. Lúc màn hình hiện lên thông báo với dòng chữ Are you sure? thì bạn nhấn thêm vào nút đó một lần nữa để tiến hành kích hoạt.

Khi nào hiện lên thông báo như hình dưới tức là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm KMSAuto rồi nhé.

Blog Kiến Thức 24H đã chia sẻ đến các bạn cách cài đặt KMSAuto chi tiết nhất. Mong rằng những thông tin có trong bài sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng phần mềm kích hoạt HOT nhất 2022 này. Chúc mọi người may mắn và thành công!