Chia sẻ Key Avast Premier trọn bộ mới nhất 2022 – 2050 miễn phí 

176

Mối đe dọa từ virus chính là kẻ thù lớn nhất đối với máy tính của bạn, không những làm hư hại đến chức năng của máy mà còn có thể bị rò rỉ các dữ liệu quan trọng. Một phần mềm diệt virus đáng để trải nghiệm là Avast Premium, nơi bạn có thể bảo vệ an toàn tối đa cho máy tính. Trong bài viết ngày hôm nay, Blog Kiến Thức 24H sẽ cùng bạn điểm qua một số thông tin chính và tham khảo một số Key Avast Premier bản quyền miễn phí nhé!

Key Avast Premier là gì?

Phần mềm này có thể được hiểu theo khái niệm bản chất là một dãy code kí tự được sử dụng để kích hoạt bản quyền phần mềm diệt virus cùng tên Avast Premium với mức giá 40 $ tới 70$ mỗi năm. Độ phổ biến của phần mềm này chắc chắn ta không cần bàn tới bởi nó sở hữu lượng người sử dụng đông đảo bậc nhất hiện nay, có thể chạy trên đa dạng các nền tảng số.

Key Avast Premier là gì?
Key Avast Premier là gì?

Hiệu quả của Key Avast Premier

Phần mềm này mang lại nhiều lợi ích đáng tin cậy cho người sử dụng. Đặc biệt, nhà phát hành phát triển thêm nhiều tính năng tiện ích mới mẻ, hấp dẫn

Diệt tối đa virus xâm nhập

So với các phần mềm tương tự trên thị trường, Key Avast Premier có khả năng tương tự, nhưng vượt trội hơn hẳn, với khả năng quét các phần mềm độc hại chính xác tối đa, tạo nên một rào chắn bảo vệ thông minh cho máy tính của bạn. Tính năng này sẽ được tiến hành bởi Full Scan. 

Trước đó, Time Scan sẽ tìm kiếm những mối nguy hiểm trong máy tính, quét mục tiêu nhằm rà soát các tệp hay thư mục rồi mới khởi động Windows Boot. Kiểu quét hoàn toàn có thể chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hiệu quả của Key Avast Premier
Hiệu quả của Key Avast Premier

Bảo mật webcam 

Webcam của bạn hoàn toàn có thể bị xâm nhập và theo dõi bởi các hacker. Để tránh tình trạng lộ các thông tin quan trọng, bạn cần sử dụng Key Avast Premier để boost thêm màng chắn mỗi khi các chương trình muốn sử dụng webcam bằng yêu cầu xin phép. Tính bảo mật đó chỉ được thi hành khi bạn cho phép.

Bảo vệ mạng internet

Đây có thể nói là tính năng mới của Key Avast Premier khi nó có khả năng truy tìm và phát hiện ra mối nguy hại ở Cloud phần mềm, tạo nên bức tường lửa để bảo vệ máy. Nhờ đó, bạn có thể tránh nguy cơ mất các dữ liệu cá nhân như mật khẩu, mạng,…

Những tính năng mới của Key Avast Premier
Những tính năng mới của Key Avast Premier

Tự động cập nhật phần mềm

Dựa vào việc rà soát thường xuyên các app trên máy, Key Avast Premier sẽ tự động update khi nhà phát hành cho ra bản cập nhật mới nhất, để nhanh chóng lấp đầy những lỗ hổng bảo mật trong phiên bản cũ.

Link Download phần mềm Avast Premier

Một số Key Avast Premier bản quyền mới nhất tới năm 2050 bạn nên biết

Để sử dụng Key Avast Premier một cách hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần liên tục cập nhật các key mới, đặc biệt cần nắm chắc một số key cơ bản và key vĩnh viễn. Dưới đây là một số key đã được Blog kiến thức tổng hợp để mọi người cùng tham khảo:

Một số Key Avast Premier bản quyền mới nhất tới năm 2050 bạn nên biết
Một số Key Avast Premier bản quyền mới nhất tới năm 2050 bạn nên biết
 • 6VNT83-KWYMT2-5V48X6
 • AGHSPE -982YJJ- 5YU56N
 • RAKRGY-5L5HN2-5UU8U
 • VGT6789IKJHGT54EDXZAWQ234567
 • I8U7653ERTYUIOLKJHGFR5T6Y7U8I9
 • 890OKJHGFDTZSWQ23456YHGFDSWE
 • 456789OIUY6T5R4E3WQASDFGHUJJ

Một số Key Avast Premium License 2040/2050:

 • DFJIEIWKSS-DFKOWKS
 • 3DWS9E-CW75YJ-4Q48YA
 • V0339D-DFKOEKOEK
 • XHZ8FT-JUAKMJ-4KL496
 • JHGDTE-NJH77W-0KJO3W
 • AJSHYP-JUHFGR-7UJSGR

Cách nhập Key Avast Premier miễn phí bản quyền

Đối với một số người mới sử dụng, sự bối rối khó khăn khi nhập Key là điều khó tránh khỏi. Chỉ cần bạn cẩn thận một chút, thì cách nhập Key kích hoạt phần mềm thực tế lại khá đơn giản. Hướng dẫn chi tiết cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn trong thao tác này.

Cách nhập Key Avast Premier miễn phí bản quyền
Cách nhập Key Avast Premier miễn phí bản quyền

Với Avast Premier chưa cài đặt

Các bước cài đặt cần phải được thực hiện đúng hướng dẫn của chúng tôi:

 • Bước 1: Tải phần mềm về thiết bị bạn muốn sử dụng. Cách cài đặt khá dễ dàng, tương tự như cách tải các phần mềm khác trên máy tính.
 • Bước 2: Bạn click chuột khởi động phần mềm rồi ấn chọn menu ở góc phải màn hình trong giao diện. Khi đó, các trạng thái sẽ được đưa ra cho bạn lựa chọn tiến hành cài đặt. Lúc này, bạn chọn “giấy phép của tôi”.
 • Bước 3: Giao diện mới sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn tìm chọn “nhập mã kích hoạt hợp lệ”. Tiếp theo, ta tiến hành lựa chọn một Key Avast Premier mà bạn thích trong danh sách đã tổng hợp. Việc nhập key kích hoạt phần mềm đã được hoàn tất.
Các bước cài đặt Key Avast Premier
Các bước cài đặt Key Avast Premier

Với Avast Premier đã sử dụng

Các bước tiến hành ở trường hợp này sẽ có phần dài hơn đôi chút:

 • Bước 1: Trước hết bạn cần dọn dẹp hết các dữ liệu rác từ các bản cài đặt cũ bằng  Avast Removal Tool. Tiếp theo, ta tiến hành tải Avast Premier phiên bản mới nhất. 
 • Bước 2: Bạn vào thanh menu bên phải giao diện, tương tự như cách làm trên. Khi các tùy chọn xuất hiện bạn ấn chọn “ My Licenses”.
 • Bước 3: Bạn ấn chọn “Enter a Valid activation code”.
 • Bước 4: Bạn lựa chọn key rồi nhập vào, chọn Continue là hoàn tất cả quá trình.

>> Tham khảo: Chia sẻ cách tải SketchUp Pro 2021

Trong bài viết trên, Blog Kiến Thức 24H đã cùng bạn điểm qua một số thông tin chính xung quanh Avast Premium cũng như hướng dẫn nhập Key Avast Premier mới nhất miễn phí bản quyền. Đây là chương trình tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus. Ngoài ra, còn một số chức năng mới mẻ cao cấp phải trả phí nếu muốn sử dụng. Hy vọng với kinh nghiệm chúng tôi đem lại, sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.