Lỗi Internet Download Manager Registration và cách khắc phục

157

Internet Download Manager Registration là một phần mềm quen thuộc với người sử dụng hệ điều hành Windows. Đây được coi là phần mềm chuyên dụng dành cho thiết bị máy tính. Chính vì vậy mà việc tải cũng như cách sử dụng phần mềm này cần phải theo trình tự và đúng cách thì mới đạt hiệu quả cao cho người sử dụng. Vậy Internet Download Manager Registration là gì? Cách cài đặt cũng như lợi ích của phần mềm này là gì? Cùng Blog Kiến Thức 24H tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu phần mềm Internet Download Manager Registration 

Internet Download Manager Registration hay còn được viết tắt bằng cụm từ IDM, đây là một trong những phần mềm chuyên dụng trong công nghệ thiết bị máy tính nổi tiếng, được nhiều người sử dụng. 

Phần mềm Internet Download Manager Registration có chức năng hỗ trợ tải một trình quản lý xuống máy tính của bạn. Đây là phần mềm dành riêng cho hệ điều hành Microsoft Windows. 

Giới thiệu phần mềm Internet Download Manager Registration
Giới thiệu phần mềm Internet Download Manager Registration

Lỗi Internet Download Manager Registration

Internet Download Manager Registration là phần mềm cho phép bạn tải về các tập tin với tốc độ cao từ các trang web. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các bạn đều sử dụng phần mềm Internet Download Manager Registration crack hay nói cách khác đó chính là dùng key lậu. 

Có rất ít, thậm chí là hiếm có người nào mua key Internet Download Manager Registration bản quyền. Chính vì vậy, mà sau một thời gian sử dụng phần mềm, người sáng lập ra nó sẽ phát hiện đồng thời sẽ block toàn bộ những key lậu mà chúng ta đang sử dụng. Khiến dòng thông báo: “Internet Download Manager Registration has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number khiến bạn khó chịu và gây gián đoạn công việc của bạn. 

Lỗi Internet Download Manager Registration
Lỗi Internet Download Manager Registration

Nhưng bạn đừng vội lo lắng vì Blog Kiến Thức 24H sẽ tiết lộ và hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng thông báo này mà không cần sử dụng bất kỳ một tập tin torrent hay sử dụng các phím nối tiếp nào. 

Cùng tham khảo các phương pháp để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất nhé.

>> Tham khảo: Tải IDM (Internet Download Manager) 6.38 full crack

Các phương pháp khắc phục lỗi Internet Download Manager Registration

Phương pháp 1: Chỉnh sửa với file Internet Download Manager Registration

Để khắc phục tình trạng lỗi bằng cách chỉnh sửa với file Internet Download Manager Registration bạn cần thực hiện các bước với các thao tác sau: 

Bước 1: Trước tiên bạn cần tiến hành mở cửa sổ Explorer và tìm đến thư mục “Internet Download Manager” tại file chương trình. Tiếp sau đó, bạn cần thực hiện mở thư mục “Internet Download Manager” lên để có thể xem danh sách các file. Bạn có thể quan sát hình ảnh mà Blog Kiến Thức 24H cung cấp dưới đây.

Các phương pháp khắc phục lỗi Internet Download Manager Registration
Các phương pháp khắc phục lỗi Internet Download Manager Registration

Bước 2: Lúc này cửa sổ mới sẽ hiện ra và việc của bạn là tìm kiếm đồng thời xóa file “IDMGrHLp.exe”. Sau đó bạn cần copy “idmBroker.exe” từ cùng một thư mục và paste nó vào cùng một thư mục. 

Bước 3: Khi đã hoàn tất các thao tác ở bước 2, tại bước này bạn cần đổi tên các tập tin sao chép của “idmBroker.exe” để “IDMGrHlp” như hình sau đây.

Bước 4: Cuối cùng để áp dụng Internet Download Manager Registration vừa mới được chỉnh sửa thì bạn cần khởi động lại hệ thống thiết bị của bạn. Đồng thời tiến hành download mà không mắc phải bất kỳ lỗi hay một sự gián đoạn nào. 

Phương pháp 2: Sử dụng file Host

Để khắc phục theo cách này bạn cần thực hiện theo đúng trình tự như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở cửa sổ Explorer và truy cập đến thư mục “C:\Windows\System32\drivers\etc\”. Trong thư mục này sẽ có chưa 5 file và trong đó có một file Hosts. Chúng tôi cung cấp hình ảnh bạn có thể quan sát tham khảo.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần nhấp đúp chuột phải vào chính tập tin đó theo bởi “Open With” -> “Notepad”.

Bước 3: Nếu bạn đang sử dụng “Notepad ++” thì nó sẽ không xuất hiện bất cứ một khác biệt nào khi bạn đã mở file này trong Notepad. Tại bước này bạn chỉ cần thực hiện sao chép y nguyên những dòng ký tự của mã mà chúng tôi cung cấp và tiến hành paste nó vào vị trí sau dòng cuối cùng trong file Hosts rồi nhớ phải lưu lại nhé.

Tonec.com 127.0.0.1 127.0.0.1 www.tonec.com 127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 www.registeridm.com 127.0.0.1 secure.registeridm.com 127.0.0.1 internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Mã của bạn xuất hiện như thế này:

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần khởi động lại hệ thống thiết bị máy tính của mình để xem hiệu quả của phương pháp này nhé. Chờ đợi và thưởng thức download mà không lo xảy ra bất kỳ lỗi hay gián đoạn nào nhé.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể cải thiện và khắc phục được tình trạng báo lỗi khi sử dụng Internet Download Manager Registration. Blog Kiến Thức 24H chúc các bạn thao tác thành công nhé!