Tải & cài đặt IDM Full ToolKit 3.7 mới nhất bản crack miễn phí

188

IDM Full Toolkit được coi là cứu tinh của biết bao người dùng bởi nó hỗ trợ tải xuống và  khai thác một lượng dữ liệu lớn với tốc độ nhanh hơn. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn khai thác tối đa các thông tin ẩn trong máy tính của bạn. Để hiểu rõ hơn về tiện ích, tính năng và cách cài đặt, kích hoạt IDM Full Toolkit, bạn đừng bỏ qua những chia sẻ của Blog Kiến Thức 24H bên dưới đây. 

IDM Full Toolkit dùng để làm gì?

Phần mềm IDM Full Toolkit nhận được nhiều sự tán thưởng của giới chuyên gia và được nhiều người dùng săn đón. Kể từ khi ra mắt cho đến này, nó nhanh chóng trở thành phần mềm phổ biến hàng đầu và góp phần vô cùng quan trọng vào việc khai thác dung lượng máy tính. 

IDM Full Toolkit dùng để làm gì?
IDM Full Toolkit dùng để làm gì?

Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng một lượng dữ liệu lớn hơn với tốc độ nhanh hơn phục vụ tốt cho công việc của mình. Không chỉ có những tính năng đầy đủ, tiện ích mà IDM Full Toolkit còn có nhiều ưu điểm vô cùng tuyệt vời khác như giao diện rõ ràng và các giải pháp dữ liệu đầy đủ,…

IDM Full Toolkit đã giúp người dùng thay đổi suy nghĩ đơn thuần rằng tải dữ liệu thì không cần đến tốc độ. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả tá thời gian khi hỗ trợ tải xuống dữ liệu một cách vô cùng nhanh chóng và tốc độ. Nhờ có nó, bạn không cần phải chờ đợi mòn mỏi để chờ một tệp dữ liệu được tải xuống mà chỉ cần mất vài phút để làm điều đó. 

Tìm hiểu phần mềm IDM Full Toolkit
Tìm hiểu phần mềm IDM Full Toolkit

Bên cạnh đó, IDM Full Toolkit còn là ứng dụng có khả năng lấy video được nhúng từ hầu hết các trang web trên mạng hiện nay. Và chỉ cần kéo và thả địa chỉ vào cửa sổ trình quản lý tải xuống, sau đó chọn chất lượng video, bạn đã có thể dễ dàng lưu video đó vào máy tính của mình. 

Như vậy, có thể nói IDM Full Toolkit chính là giải pháp toàn diện, là công cụ đắc lực mà bất cứ ai cũng cần đến. 

Tính năng sẵn có của các phiên bản IDM Full Toolkit

Hầu hết các phiên bản IDM Full Toolkit đều có những tính năng cần thiết và sẵn có như:

 • Tiếp tục và lên lịch tải xuống.
 • Khả năng tiếp tục.
 • Khôi phục các lỗi. 
 • Hỗ trợ cho máy chủ proxy
 • Hỗ trợ giao thức FTP và HTTP
 • Xử lý nội dung video MPEG và âm thanh MP3 nhanh chóng và hiệu quả. 
Tính năng sẵn có của các phiên bản IDM Full Toolkit
Tính năng sẵn có của các phiên bản IDM Full Toolkit

IDM Toolkit 3.9 có gì mới?

Sau một thời gian, nhà sản xuất sẽ xem xét, đánh giá và nâng cấp IDM Full Toolkit lên các phiên bản với tính năng mới và toàn diện hơn. Trong đó IDM Full Toolkit 2022 đang là phiên bản mới với nhiều tính năng nổi bật nhất so với các người anh em cùng nhà. Cụ thể, IDM Full Toolkit 2022 có một số điểm mới như: 

 • Cung cấp khả năng tải xuống nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn. 
 • Đặt lịch, hẹn giờ để tải tệp và mọi thứ tự động
 • Giao diện đồ họa không quá cầu kỳ nhưng lại đủ tiện nghi và vô cùng đẹp mắt. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng khởi động, truy cập tính năng, dễ dàng sử dụng. 
 • An toàn tuyệt đối vì phiên bản IDM Full Toolkit 2022 sử dụng công nghệ phân đoạn bảo vệ tối đa máy tính. 
 • Tương thích với nhiều hệ  trình duyệt
 • Đa ngôn ngữ
IDM Toolkit 3.9 có gì mới?
IDM Toolkit 3.9 có gì mới?

>> Tham khảo: Tải Wondershare Filmora X Full Crack 2022 dài đặt miễn phí

Hướng dẫn download và cài đặt IDM Toolkit 3.9

Muốn sử dụng IDM Full Toolkit, trước hết bạn cần phải có phần mềm đó trong máy tính của mình. Cách tải, cài đặt và kích hoạt công cụ này có thể tự làm tại nhà mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian của mọi người. Cụ thể, để có thể tải và kích hoạt  phiên bản IDM Toolkit 3.9, bạn cần làm theo 4 bước đơn giản sau: 

Bước 1: Tải và giải nén File bằng công cụ Winrar quen thuộc 

Trước tiên, mọi người cần phải tải file về máy bằng cách click vào nút tải bên dưới đây.

Sau đó giải nén file và click chuột phải để chọn Extract Here.

Bước 2: Sử dụng quyền admin để chạy IDM Toolkit

Bạn hãy nhấn đúp chuột phải vào danh mục IDM Full Toolkit. Sau đó, chọn Run as administrator để kết thúc bước 2. 

Bước 3: Tải và cài đặt IDM

Click chuột vào danh mục tải & cài đặt IDM. Sau đó, phần mềm tự động sẽ tải phiên bản IDM mới nhất và cài đặt luôn trên máy tính của bạn và không cần thêm bất cứ thao tác nào.  

Bước 4: Sử dụng IDM Toolkit để kích hoạt IDM.

Sau khi cài đặt, muốn sử dụng IDM Full Toolkit trên máy tính của mình, bạn cần phải kích hoạt nó. Trước hết, bạn cần thoát phần mềm IDM vừa cài đặt. Sau đó, ngay tại phần giao diện IDM Full Toolkit, bạn chọn kích hoạt IDM để hoàn thành quá trình. 

Như vậy, chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể tải, cài đặt và kích hoạt IDM Full Toolkit phiên bản mới nhất chỉ với vài phút ngắn ngủi.  

Với những chia sẻ của Blog Kiến Thức 24H ở trên, ta có thể thấy được IDM Full Toolkit có thể coi là phần mềm “quốc dân” mà bất cứ ai sử dụng máy tính đều cần đến khi học tập và làm việc. Với những tiện ích tuyệt vời, cách tải, cài đặt và kích hoạt đơn giản, IDM Full Toolkit dễ dàng chiếm được cảm tình của đa số người dùng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm IDM Full Toolkit về máy tính của mình đi nào các bạn?