Download Hotspot Shield VPN Free để Fake IP dễ dàng hơn

157

Hotspot Shield là phần mềm quen thuộc, được sử dụng với mục đích thiết lập kết nối VPN hoặc vượt tường lửa. Vì thế, rất nhiều người sử dụng nó để có thể truy cập các website bị chặn một cách ẩn danh và không bị lộ địa chỉ IP. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với phần mềm Hotspot Shield thì đừng bỏ lỡ bài viết của Blog Kiến Thức 24H bên dưới đây nhé.   

Phần mềm Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield là công cụ hỗ trợ người dùng truy cập vào các website đã bị chặn, đồng thời vượt tường lửa dễ dàng và ẩn địa chỉ IP khi truy cập trình duyệt web. Với việc giúp người dùng ẩn địa chỉ IP, chương trình Hotspot Shield có thể khiến bạn yên tâm khi sử dụng mạng công cộng.

Việc này sẽ giúp thiết bị vi tính của bạn không bị các phần mềm gián điệp hay các virus độc hại truy cập vào để ăn cắp thông tin cá nhân và dữ liệu máy tính. Thêm vào đó, phần mềm Hotspot Shield sẽ không có ảnh hưởng gì đến tốc độ mạng internet. 

Phần mềm Hotspot Shield là gì?
Phần mềm Hotspot Shield là gì?

Có hai phiên bản phần mềm Hotspot Shield đã được phát hành cho các bạn lựa chọn sử dụng. Đó là phiên bản miễn phí giới hạn trong lưu lượng 500 mb/ngày và phiên bản cần trả phí 7.99 $/tháng. 

Những điểm nổi bật của Hotspot Shield

Với 650 triệu người dùng truy cập an toàn, Hotspot Shield chắc chắn là một trong những phần mềm thông dụng và được yêu thích nhất hiện nay. Để thành công được như thế, công cụ này chắc chắn phải sở hữu nhiều điểm đặc biệt nổi bật. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất của phần mềm Hotspot Shield: 

Khả năng tiếp cận tuyệt vời

Hotspot Shield cung cấp khả năng truy cập internet toàn diện, tự do và cởi mở hơn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, riêng tư. Không chỉ thế, công cụ này còn cho phép truy cập mạng xã hội, các sự kiện, truyền phát âm thanh và video, tin tức,… bất kể bạn ở bất cứ nơi đâu. 

Công nghệ VPN an toàn và đáng tin cậy nhất

Giao thức VPN được cấp bằng sáng chế và được bảo mật tuyệt đối. Công nghệ này còn được đánh giá là số 1 về hiệu quả và tốc độ, đã hỗ trợ hàng ngàn máy chủ trên toàn thế giới. 

Mang internet đi khắp mọi nơi

Với Hotspot Shield, bạn có thể truy cập an toàn vào các ứng dụng và trang web mà bạn ưa thích ngay cả khi đang ở bất cứ đâu. 

Những điểm nổi bật của Hotspot Shield
Những điểm nổi bật của Hotspot Shield

Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn

Phần mềm Hotspot Shield giúp bạn có thể bảo vệ danh tính, dữ liệu, tài chính,… khi bạn tiến hành tìm kiếm, duyệt, mua sắm hay sử dụng các ứng dụng khác trên máy tính. Bởi phần mềm này đã tiến hành mã hóa toàn bộ dữ liệu của bạn và không ghi lại lịch sử hoạt động của bạn trên mạng internet. 

>> Tham khảo: Dùng DLC Boot để tạo USB Boot V3.6 cực đơn giản bạn đã biết chưa?

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Hotspot Shield 

Hotspot Shield thường được sử dụng để fake IP nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Thế nhưng, muốn làm được điều đó, trước tiên, bạn cần tải phần mềm Hotspot Shield VPN về máy tính. Lưu ý là mọi người cần phải lựa chọn phiên bản phù hợp với cấu hình và hệ điều hành của thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Phiên bản phần mềm VPN Hotspot 9.6.5 thông dụng nhất hiện nay và cũng phù hợp với cấu hình của nhiều loại máy tính. Để cài đặt phiên bản này, bạn hãy thực hiện các thao tác sau: 

 • Tải file cài đặt phần mềm Hotspot Shield
 • Tiến hành chạy file đó và click chọn nút Install.
 • Chờ vài phút để tiếp tục chạy chương trình cài đặt. 
 • Sau đó, bạn tiếp tục chọn Next để bỏ qua phần giới thiệu giúp việc cài đặt nhanh chóng hơn. Nếu không muốn, bạn có thể để yên cho máy tự động chạy, tuy nhiên sẽ tốn nhiều thời gian hơn. 
 • Bạn chọn Done để kết thúc quá trình cài đặt và tiến hành chạy phần mềm.
 • Bạn chọn Proceed with basic để sử dụng bản miễn phí với dung lượng 500mb/ngày.

Hướng dẫn Fake IP bằng công cụ Hotspot Shield hoàn toàn miễn phí

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Fake IP bằng Hotspot Shield nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí: 

 • Phần mềm Hotspot Shield bản miễn phí sẽ tự động chọn một IP bất kỳ cho bạn. 
 • Sau khi khởi chạy phần mềm, bạn nhấn nút nguồn 1 để tiến hành kết nối với server VPN. 
 • Tiếp đến, bạn chọn vị trí số 2 để có thể chọn máy chủ theo yêu cầu, click vào vị trí thứ 3 để tiến hành việc cài đặt nhanh. 
 • Sau khi kết nối thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện IP thay đổi của bạn và vị trí máy chủ đang ở Mỹ.

Còn nếu bạn có phiên bản cao cấp thì bạn có thể thay đổi vị trí máy chủ theo nước mà bạn mong muốn.

 • Lưu ý, nếu bạn muốn chọn vị trí máy chủ thì phải nâng cấp lên phiên bản Hotspot Shield mất phí. 

Hướng dẫn một số chức năng trong phần cài đặt

Nếu bạn đã cài đặt thành công Hotspot Shield nhưng không biết phải sử dụng như thế nào thì hãy tham khảo một số chức năng chính sau đây: 

 • Chức năng bật / tắt khởi động cùng Windows
 • Chức năng bật / tắt chức năng thu nhỏ xuống thanh Taskbar
 • Chức năng bật / tắt chức năng tự động kết nối
 • Thông báo về tình trạng kết nối trên màn hình máy tính. 
 • Chức năng phản hồi chất lượng kết nối
 • Tính năng thêm những trang web sẽ không sử dụng VPN khi kết nối

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tải, cài đặt cũng như cách sử dụng phần mềm Hotspot Shield để fake IP. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận dưới bài viết của Blog Kiến Thức 24H nhé!