5 cách tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng mới nhất 2022

138

Với các trang web tạo văn bản neon miễn phí, bạn có thể nhận được rất nhiều hiệu ứng viết chữ ánh sáng. Bạn có thể tạo văn bản neon tuyệt đẹp ngay lập tức bằng cách sử dụng trình tạo văn bản trực tuyến. Tất cả những gì bạn phải làm là chèn nội dung tùy chỉnh vào vùng văn bản. Sau đó, để làm cho văn bản thú vị hơn, hãy thay đổi màu của văn bản neon. Để tránh bỏ lỡ những phần mềm tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng tuyệt vời nhất, hãy tham khảo những trang web, phần mềm mà Blog Kiến Thức 24H chia sẻ dưới đây.

1. Sử dụng Cool Text để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng nhẹ

Cool Text được biết đến như một trình tạo văn bản Neon trực tuyến. Bạn có thể sử dụng trang web để tạo ra nhiều hiệu ứng viết chữ ánh sáng khác nhau, chẳng hạn như đường viền hình tròn, đèn neon và ánh sáng. Các danh mục khác cần xem xét bao gồm hoạt ảnh, ghi, đổ bóng, chuyển màu, phát sáng,…

Khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ thấy một hộp văn bản nơi bạn có thể nhập văn bản của riêng mình. Bạn có thể sử dụng trình tạo văn bản để thêm ký hiệu và thay đổi kích thước phông chữ.

Sử dụng Cool Text để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng nhẹ
Sử dụng Cool Text để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng nhẹ

Bạn có thể thay đổi cách hiệu ứng viết chữ ánh sáng xuất hiện nếu bạn muốn. Bạn có thể điều chỉnh màu neon bằng trình tạo văn bản. Bạn có thể thay đổi màu sắc của Logo bằng cách vào menu và chọn Logo. Ở trên cùng, bạn có thể xem trước văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng bổ sung như đổ bóng, căn chỉnh hình ảnh, định dạng đầu ra,…

Bạn cũng có thể duy trì, căn chỉnh văn bản ở trên cùng bên trái, trên cùng bên phải, giữa,… về cả chiều rộng và chiều cao. Bạn có thể chọn định dạng tệp để lưu tệp. Có sẵn các định dạng PNG, JPG, GIF, PSD và nhiều định dạng khác tùy bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể làm mờ phông nền. Bạn có thể thêm một logo với văn bản và sau đó nhấp vào nút tạo logo để tải hình ảnh nếu bạn muốn.

2. Sử dụng FlamingText để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng

FlamingText là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng trên hình ảnh ngoài Cool Text. Bạn có thể dễ dàng tạo ra văn bản bằng ánh sáng Neon với nhiều phông nền tại đây.

Khi bạn truy cập vào liên kết trang web, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để chọn logo, ​​cập nhật văn bản và cá nhân hóa. Để bắt đầu, bạn có thể chọn một logo neon. Có gần 50 phiên bản phông chữ neon. Bạn có thể chọn bất kỳ cái nào trong số chúng và bắt đầu thay đổi chúng theo ý muốn của bạn.

Sử dụng FlamingText để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng
Sử dụng FlamingText để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng

Sau khi bạn đã chọn một biểu trưng neon, bạn có thể thêm văn bản. Bạn có thể xem trước mọi thứ bạn viết trên đầu trang. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước văn bản, kiểu phông chữ và đổ bóng. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu chiếu sáng, chuyển động của văn bản và các tùy chọn phức tạp khác. 

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh phông nền theo mẫu, màu sắc, độ dốc, độ trong suốt và kiểu sunburst. Sau khi chỉnh sửa xong hình ảnh, bạn có thể tải xuống ở định dạng PNG.

3. Sử dụng Glowtxt để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng

Glowtxt cũng có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng với phông chữ neon trực tuyến. Trang web này cho phép bạn viết những dòng chữ chói lọi giống như ánh sáng đèn neon. Bạn cũng có thể làm cho văn bản của bạn hoạt hình với nhiều chuyển động phức tạp.

Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy một giao diện cho phép bạn chọn cỡ chữ. Bạn có thể làm cho văn bản của mình nhỏ, vừa, lớn, thậm chí là cực lớn,… Các khả năng khác bao gồm hiệu ứng viết chữ ánh sáng, hoạt ảnh và phông nền. 

Sử dụng Glowtxt để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng
Sử dụng Glowtxt để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng

Bạn có tùy chọn thêm đường viền, tạo hoạt ảnh cho văn bản theo nhịp hoặc quét. Có rất nhiều phông nền có sẵn, chẳng hạn như flaming, bronco, arthouse, backstreet, bubbles, cupcake,… Bạn có thể nhập văn bản trong ba dòng ở bên phải.

Sau đó, tệp GIF có thể được tải xuống. Bạn cũng có thể xem trước phông nền và lấy mã HTML của hình ảnh.

4. Sử dụng Neon Logo Maker Online để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng

Đây là một trình tạo văn bản neon trực tuyến với hiệu ứng viết chữ ánh sáng, như tên của nó (Neon Logo Maker Online). Bạn có thể sử dụng trang web này để tạo văn bản động mà bạn có thể tải xuống dưới dạng GIF. Neon Logo Maker Online sẽ cung cấp một giao diện khi bạn mở trang web. Bạn có thể nhập các thông tin sau vào đó:

Sử dụng Neon Logo Maker Online để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng
Sử dụng Neon Logo Maker Online để tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng
  • Chiều cao hình ảnh
  • Chiều rộng hình ảnh
  • Chiều rộng bóng
  • Cỡ chữ
  • Nhập văn bản
  • Chọn kiểu phông chữ
  • Màu nền
  • Màu văn bản 
  • Đèn nền

Bạn có thể tùy chỉnh văn bản neon bằng cách chọn các kiểu và màu phông chữ khác nhau. Khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh hình ảnh, bạn sẽ lưu nó ở định dạng GIF.

5. Sử dụng Text Generator để tạo giao diện văn bản rực rỡ

Text Generator cũng là một trình tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng trực tuyến đáng mong đợi. Trang web cho phép bạn thiết kế logo với nhiều hiệu ứng văn bản khác nhau.

Bạn chỉ cần nhập văn bản vào vùng văn bản ở đây. Bạn có thể thay đổi màu sắc của văn bản. Bạn có thể chọn từ nhiều kiểu phông chữ khác nhau. Và sau đó là các danh mục văn bản. Văn bản có thể được làm linh hoạt, neon, 3D, lấp lánh, vàng chíu và các màu khác.

Sử dụng Text Generator để tạo giao diện văn bản rực rỡ
Sử dụng Text Generator để tạo giao diện văn bản rực rỡ

Bạn có thể chuyển đổi văn bản của mình sang phong cách neon bằng cách chọn Neon. Sau đó, Text Generator bắt đầu tạo văn bản neon với các hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, cực kỳ bắt mắt. Sau khi viết xong văn bản, bạn có thể thêm một số ảnh phông nền. Lựa chọn hình nền được hiển thị ở bên phải. Bạn có thể sử dụng bất kỳ cái nào trong số này để tạo ra văn bản neon tuyệt vời.

Để tải xuống hình ảnh, hãy chọn tùy chọn chất lượng tiêu chuẩn trong suốt. Các tệp PNG được sử dụng để lưu hình ảnh. Nếu bạn muốn tải xuống hình nền riêng lẻ, bạn có thể thay đổi tiêu đề thành bất kỳ thứ gì khác với tiêu đề bình thường.

Bạn có thể sử dụng trình tạo văn bản này để tạo ra ba hiệu ứng văn bản ánh sáng miễn phí trên ảnh. Bạn có thể đăng ký để tạo văn bản neon miễn phí, không giới hạn.

>> Xem thêm: Download font chữ đẹp tiếng Việt và cách cài cho Win 10

Trên đây là các trình tạo văn bản khác có thể truy cập trực tuyến (tuy nhiên một trong số chúng cần thanh toán) mà Blog Kiến Thức 24H đã chia sẻ. Các trình tạo hiệu ứng viết chữ ánh sáng trực tuyến nói trên đều miễn phí hoặc cực kỳ rẻ để sử dụng. Bạn có thể thay đổi kiểu phông chữ, màu phông chữ và các khía cạnh khác của kết quả văn bản neon.