Download và cài đặt Format Factory full crack mới nhất 2022

197

Bạn là một người thường xuyên phải đối mặt với công việc chuyển đổi video hay ghép nối các file và muốn tìm một ứng dụng thuận tiện cho các thao tác của mình thì hãy để Blog Kiến Thức 24H giới thiệu đến bạn một ứng dụng trên cả tuyệt vời. Ngay trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Format Factory và cách cài đặt cũng như là sử dụng nó. 

Format Factory là gì?

Vậy theo bạn ứng dụng Format Factory là gì? Nó hỗ trợ và giúp người dùng trong việc thực hiện các thao tác như thế nào? Phần mềm này được biết đến là khá nổi trội trong việc giúp đỡ người dùng chuyển đổi định dạng video, âm thanh thậm chí là hình ảnh thuận tiện nhất.

Format Factory là gì?
Format Factory là gì?

Ứng dụng này còn có một khả năng nữa đó là hỗ trợ Rip DVD từ các file của những video hay audio. Một khi đã nói đến Format Factory thì phải kể đến những tính năng sau:

 • Hỗ trợ người dùng chuyển đổi file ảnh, video nhanh chóng.
 • Đồng thời ứng dụng này còn chuyển đĩa CD/DVD với chất lượng cao sang định dạng video hay âm thanh.
 • Để sở hữu được ứng dụng này trên máy cũng không quá khó để cài đặt.
 • Mặt khác, Format Factory còn hỗ trợ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc các thao tác.
 • Để giúp người dùng dễ dàng thao tác thì phần mềm này còn có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt. 

Vì sao nên sử dụng phần mềm tiện ích Format Factory?

Chuyển đổi định dạng video hay audio, hình ảnh giờ không còn là vấn đề khi bạn đã có Format Factory. Khả năng chuyển đổi của ứng dụng này đánh giá cao bởi tốc độ chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác của ứng dụng rất nhanh.

Vì sao nên sử dụng phần mềm tiện ích Format Factory?
Vì sao nên sử dụng phần mềm tiện ích Format Factory?

Về mặt bảo mật khi sử dụng Format Factory thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hoàn thành những yêu cầu chuyển đổi từ bạn mà không làm lộ hay đánh mất thông tin của bạn. Việc chuyển đổi trên ứng dụng này không ngao ngán nhiều dung lượng của bạn. Mặt khác thì đây còn là một phần mềm miễn phí, thế nên bạn có thể thao tác thả ga.

Các bước cài đặt ứng dụng Format Factory

Tiện ích, nhanh chóng, tốc độ là tất cả những gì diễn tả về Format Factory, hiểu được ứng dụng này có những tính năng phục vụ cực tốt cho nhu cầu của người dùng thì hãy xem các bước cài đặt ứng dụng này về máy.

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm Format Factory về máy.

Bước 2: Khi đã tải file thì hãy chọn nơi lưu trữ, lúc này trên màn hình sẽ hiện ra cửa sổ “Format Factory Setup”. Tại đây thì hãy bỏ chọn “Install Yahoo powered Chromium Browser”.

Bước 3: Khi cài đặt màn hình sẽ xuất hiện một số điều khoản và bạn cần chọn vào ô “I Agree…” để đồng ý với những yêu cầu của ứng dụng. Để tiếp tục thao tác thì đừng quên nhấn “Next”.

Bước 4: Kế tiếp bạn cần giải nén file vừa tải về để quá trình cài đặt được diễn ra. Nếu bạn không muốn thay đổi đường dẫn thì cứ việc nhấn “Install”.

Bước 5: Sau đó bạn cần chọn “Run Format Factory” để chạy phần mềm.

Bước 6: Cuối cùng thì bạn chỉ cần thao tác nhấn “Close” là mọi thao tác đều đã hoàn tất.

Vỏn vẹn chỉ 6 bước mà lại rất dễ thao tác thì dại gì mà không tải ngay về máy, hãy thực hiện 6 bước bên trên mà chúng tôi vừa đưa ra để có thể nhanh chóng có được Format Factory. 

>> Xem thêm: Tải Firewall App Blocker 32-64bit – Phần mềm bảo vệ máy tính

Sử dụng Format Factory như thế nào là chuẩn? 

Dưới đây là một số hướng dẫn cách sử dụng phần mềm này sau khi tải về máy:

Cách đổi đuôi video

Nếu bạn cần đổi đuôi của video thì tại Format Factory bạn chỉ cần:

 • Xuất hiện đầu tiên trên giao diện của phần mềm là có phần hỗ trợ các file chuyển đổi. Hãy nhấn chọn vào video cần chuyển đổi đuôi và chọn MP4.
 • Nhấp vào “Add file” để tiến hành thêm file mà bạn muốn chuyển đổi.
 • Ở bước này bạn chỉ cần click chuột vào “Click to Start” là thao tác chuyển đổi video sang MP4 đã hoàn tất. 

Cách ghép nối audio trên Format Factory

 • Không quá khó đâu mà chỉ cần nhấn vào mục “Advanced” và chọn “Audio Joiner”.
 • Kế tiếp bạn cần chọn “Add file” để nối các file lại với nhau. Khi đã nối xong thì hãy nhấn “Ok”.
 • Không thể nào không chọn “Click to Start” để chương trình có thể thực hiện quá trình ghép nối các file với nhau. Thao tác này không quá lâu, bạn chỉ cần chờ vài phút là đã có thể ghép xong.

Thêm phụ đề video bằng Format Factory

 • Trước hết, bạn phải có file phụ đề cho video muốn chèn sub và lưu ý tên video, phụ đề phải giống nhau và không được có dấu.
 • Khởi động chương trình Format Factory lên và chuyển đổi sang tiếng Việt để có thể xử lý được quá trình mượt mà hơn. Nhấn chọn “Language” và click chọn “Select more Language”.  

Rồi chọn tiếng Việt và nhấn OK.

 • Chọn định dạng cho video mà bạn muốn thêm phụ để.
 • Kế đến hãy chọn “Add file” và tìm đến thư mục chứa video cần thêm phụ đề và chọn “Open”.
 • Khi giao diện xuất hiện tùy chỉnh cho video bạn có thể thay đổi thư mục xuất ra bằng cách chọn “Output Folder”. 
 • Chọn “Video Settings” và kéo xuống dưới chọn “Addtitional Subtitle”. Tại bước này bạn cần chọn phụ đề tích hợp và chọn biểu tượng 3 chấm ở dòng cuối cùng.
 • Bạn chỉ việc tìm đến thư mục chứa file phụ để cần chèn và nhấn chọn “Open”, cuối cùng nhấn “Ok” và chọn “Start” để ghép phụ đề vào video.

Trên đây là những hướng dẫn về cách cài đặt và sử dụng Format FactoryBlog Kiến Thức 24H đã chia sẻ. Ứng dụng Format Factory rất cần thiết và tiện ích khi làm video cơ bản. Chắc chắn phần mềm này sẽ là một cánh tay đắc lực trong việc chuyển đổi hình ảnh và thêm phụ đề vào video của bạn.