Tải Firewall App Blocker 32-64bit – Phần mềm bảo vệ máy tính

207

Công nghệ hiện đại, khả năng máy tính bị đột nhập và xâm phạm thông tin cũng thường xuyên xảy ra. Lo lắng trước những vấn đề an toàn cho máy tính mà chẳng biết nên làm thế nào để khắc phục cũng như là phòng chống thì hãy đọc bài viết này. Tại đây Blog Kiến Thức 24H sẽ gợi ý cách tải phần mềm bảo vệ máy tính – Firewall App Blocker và cách sử dụng phần mềm này. 

Giới thiệu phần mềm Firewall App Blocker

Firewall App Blocker hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là công cụ bức tường lửa, một phần mềm bảo vệ máy tính khỏi sự truy cập không an toàn từ các trang web hay ứng dụng khác. Khi sử dụng phần mềm bảo vệ máy tính này bạn cần chọn những phần mềm muốn chặn và không cho phép truy cập, bởi vì phần mềm không tự liệt kê được.

Giới thiệu phần mềm Firewall App Blocker

Phải nói rằng, các thao tác của  Firewall App Blocker được xem là dành cho các tay thuần thuật công nghệ. Thế nhưng nếu sử dụng thường xuyên thì việc thao tác cũng nằm trong tầm tay. Phần mềm tiện ích này ngăn chặn những web hay ứng dụng độc hại bằng tính năng nâng cao của bức tường lửa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao sự an toàn của máy tính của mình cho Firewall App Blocker. 

Tính năng của Firewall App Blocker

Một phần mềm được sử dụng rộng rãi như Firewall App Blocker sẽ có những tính năng gì? Cụ thể thì phần mềm bảo vệ máy tính này có những tính năng sau:

Tính năng của Firewall App Blocker
Tính năng của Firewall App Blocker
  • Phần mềm này cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào những tùy chọn thường xuyên nhất trên bức tường lửa.
  • Ứng dụng này hoạt khá mượt mà trên hệ điều hành Window, từ Window 7, 8 hay 9 thì đều có thể thao tác được.
  • Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được sự hoạt động của bức tường lửa một cách nhanh chóng và dễ dàng. 
  • Ngăn chặn sự truy cập từ các ứng dụng không được cho phép.

Những lưu ý về cấu hình khi tải Firewall App Blocker

Dù tải ứng dụng nào thì cũng cần phải chú ý đến cấu hình mà ứng dụng yêu cầu, đối với  Firewall App Blocker thì phần mềm này không hề nặng máy và bạn có thể tải về một cách dễ dàng. Đồng thời phần mềm này còn chạy cực kỳ mượt ở hầu hết các loại máy tính hiện nay. 

Những lưu ý về cấu hình khi tải Firewall App Blocker
Những lưu ý về cấu hình khi tải Firewall App Blocker

Nếu muốn cài đặt phần mềm này về máy chạy mượt thì máy bạn phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Firewall App Blocker yêu cầu máy phải thuộc hệ điều hành Windows Vista hoặc Windows 7, 8, 9 hay 10. 
  • Đối với bộ nhớ ram thì tối thiểu là 1GB và ổ cứng phải là 1 MBMB. 
  • Phần mềm còn hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác với những loại ngôn ngữ như tiếng Hàn, Anh, Pháp, Việt hay Đức….

Cách cài đặt Firewall App Blocker và sử dụng phần mềm

Với những tính năng tiện ích mà Firewall App Blocker đem lại thì tại sao lại không tải ngay về máy?

Cách cài đặt phần mềm

Bước 1: Khi đã thực hiện các thao tác tải Firewall App Blocker về máy thì bạn cần chạy File Fab.exe đối với windows 32 bitFab_x64.exe với windows 64 bit.

Bước 2: Sẽ rất khó thao tác nếu như bạn không hiểu rõ những mục hiện ra trên ứng dụng. Thế nên hãy chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt.

Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm các ứng dụng hay trang web mình muốn chặn hay hạn chế truy cập. Quá trình cài đặt Firewall App Blocker không quá nhọc nhằn mà chỉ cần đơn giản với 2 bước như bên trên là đã có thể tải thành công phần mềm an toàn này. 

Đừng lo rằng mình không thạo công nghệ mà không thể sử dụng ứng dụng này được, bởi chẳng có ai thạo công việc nào từ những “bước chập chững” khởi đầu cả. Nếu yêu thích sự an toàn và muốn chiếc máy tính không bị xâm nhập bởi các ứng dụng hay trang web độc hại thì hãy nhấn tải Firewall App Blocker ngay lập tức.

Cách sử dụng phần mềm

Khi sử dụng mà muốn thêm ứng dụng bạn chỉ cần kéo icon ứng dụng vào phần mềm này bằng cách: Nếu bạn muốn cho phép ứng dụng hay trang web truy cập một lần nữa thì chỉ cần nhấn vào nó và chọn cho phép. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng cách chọn “Allow”.

Khi sử dụng Firewall App Blocker bạn cần đánh dấu vào ô “Enable WhiteList” để có thể kích hoạt chế độ WhiteList – một chế độ ngăn chặn quyền truy cập vào những giao diện không được phép. 

WhiteList được xem là chế độ “ăn tiền” của ứng dụng phần mềm tiện ích này. Đồng thời khi tính năng “Add to exe context” có thể sử dụng được thì bạn hoàn toàn có thể chặn hay mở khóa ứng dụng.

Một phần mềm tuyệt hảo như Firewall App Blocker trong việc tạo nên một bức tường lửa đầy an toàn và có tính bảo mật cao thì tại sao lại nói không với việc tải nó về. Muốn chiếc máy không bị đánh mất thông tin hay tài liệu quan trọng thì hãy chọn phần mềm này trở thành biện pháp ngăn chặn tốt nhất. Những chia sẻ của Blog Kiến Thức 24H trên đây nhằm mục đích giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về Firewall App Blocker, bạn thấy bài viết này thế nào?