Hướng dẫn cài đặt & kích hoạt Driver Easy full crack vĩnh viễn

214

Nhằm giúp máy tính hoạt động ổn định và hiệu quả thì việc cập nhật driver thường xuyên là cần thiết. Nhưng nếu tự tìm kiếm các driver mới nhất cho máy tính bằng phương pháp thủ công thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và dễ nhầm lẫn. Giờ đây với sự xuất hiện của Driver Easy, chỉ cần một cú click là bạn đã có thể cài đặt và cập nhật được tất cả driver mới nhất cho máy tính của mình. Hôm nay Blog Kiến Thức 24H sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cài đặt Driver Easy full crack ngay sau đây.

Tìm hiểu về phần mềm Driver Easy

Đây là ứng dụng được sử dụng để định vị các trình điều khiển bị thiếu và sau đó tải xuống máy tính của bạn. Ứng dụng xuất hiện trong giao diện hết sức thân thiện với người dùng và bạn dễ dàng xem thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành. Đồng thời, cũng có thể xem dữ liệu về phần cứng như thẻ video, đĩa cứng, mạng hay thẻ âm thanh.

Tìm hiểu về phần mềm Driver Easy
Tìm hiểu về phần mềm Driver Easy

Việc bạn cần làm là bắt đầu quá trình quét và ứng dụng này sẽ tự động định vị các trình điều khiển bị thiếu. Qua đó, bạn có thể xem các trình điều khiển đã lỗi thời, bị thiếu, thời gian quét và các thiết bị. 

Lúc bạn xử lý tab Tải xuống, bạn có thể kiểm tra các kết quả được tìm thấy bởi Driver Easy với kích thước của mọi trình điều khiển. Bạn chỉ cần tải chúng xuống và sau đó bạn có thể cài đặt hoặc xóa chúng tùy thích.

Những tính năng nổi bật của Driver Easy

Driver Easy mang đến nhiều tính năng nổi trội hỗ trợ người dùng như:

Những tính năng nổi bật của Driver Easy
Những tính năng nổi bật của Driver Easy
  • Một ứng dụng tiện lợi có thể được sử dụng để định vị các trình điều khiển bị thiếu và tải chúng xuống máy tính của bạn.
  • Giao diện thiết kế thân thiện với người dùng.
  • Được phép xem thông tin hệ thống tập trung vào máy, RAM, bộ xử lý, bo mạch chủ và hệ điều hành.
  • Được xem các dữ liệu về phần cứng như thẻ video, đĩa cứng, mạng và thẻ âm thanh.
  • Có thể sử dụng lượng tài nguyên hệ thống từ mức độ vừa phải đến cao.

Yêu cầu bắt buộc về cấu hình PC để cài đặt Driver Easy full crack

Một số yêu cầu cần tuân thủ khi muốn tiến hành tải xuống hay cài đặt Driver Easy full crack trên máy tính:

Yêu cầu bắt buộc về cấu hình PC để cài đặt Driver Easy full crack
Yêu cầu bắt buộc về cấu hình PC để cài đặt Driver Easy full crack
  • Về hệ điều hành phải là Windows XP/ Vista/7 /8 /8.1 /10.
  • Về bộ nhớ (RAM) thì yêu cầu tối thiểu cần có là 128 MB RAM.
  • Về dung lượng đĩa cứng cần ít nhất phải có 50MB dung lượng trống.
  • Về bộ xử lý, bắt buộc từ Intel Pentium III trở lên.

>> Tham khảo: Download và cài đặt IDM silent install 2022 phiên bản 6.38

Link tải phần mềm Driver Easy full crack

Cách cài đặt và kích hoạt phần mềm Driver Easy full crack chi tiết 

Để thực hiện cài đặt cũng như kích hoạt Driver Easy full crack một cách thành công nhanh chóng, các bạn hãy thực hiện đầy đủ theo những thao tác chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước hết, tiến hành Download file phần mềm Driver Easy về máy tính của bạn qua các link chính thức đã được phát hành.

Bước 2: Người dùng cần phải tắt hoặc đóng các hoạt động đang diễn ra của phần mềm diệt virus hiện có ở trên Windows.

Bước 3: Thực hiện giải nén File đã tải xuống trước đó. Tiếp đó, vào thư mục file để tiến hành cài đặt Install.

Bước 4: Khi đã tiến hành cài đặt xong, người dùng hãy tắt đi active của phần mềm.

Bước 5: Cuối cùng, người dùng trực tiếp truy cập vào thư mục Patch, tiến hành chạy file Patch.exe => Nhấp vào mục Generate nhằm kích hoạt phần mềm bản quyền để có thể hoàn toàn sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Easy full crack

Driver Easy có cách thức sử dụng vô cùng đơn giản, không quá phức tạp. Theo đó, người dùng chỉ cần click vào Scan để tiến hành quét các vấn đề về driver trên máy tính như thiếu driver, driver lỗi thời, driver bị hỏng… Như thế, mọi vấn đề sẽ đều được Driver Easy full crack nhanh chóng nhận biết và xử lý ngay lập tức.

Bước 1: Nhấn trực tiếp vào Scan Now nhằm bắt đầu tiến hành quét các vấn đề.

Bước 2: Khi đã thực hiện quét thành công, hãy chọn lựa các driver cần update hoặc để mặc định. Tiếp đấy, nhấn vào Update All.

Ngoài ra, Driver Easy còn cung cấp tính năng Backup & Restore hỗ trợ sao lưu lại các driver trong máy tính của bạn. Chính điều này đã giúp người dùng dễ dàng hơn khi mỗi lần muốn cài lại Win.

Thực hiện xem xét tất các thông tin cấu hình của máy tính. Nó sẽ có cấu hình hiển thị tương tự như phần mềm CPU-Z, GPU-Z.

Driver Easy thực sự rất tiện lợi khi người dùng muốn cài lại Win mới, chỉ với thao tác trong một click tìm và cài đặt driver trên máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm cũng thường xuyên cập nhật các driver còn thiếu hoặc lỗi thời cần thay thế. Thực hiện cài đặt Driver Easy full crack như Blog Kiến Thức 24H hướng dẫn bên trên là bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí và thời hạn vĩnh viễn bạn. Chúc các bạn may mắn và thành công!