Cách download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit và cài đặt

372

Bạn là một dân thiết kế cần thao tác liên quan đến việc sáng tạo trên máy tính khá nhiều hay là kỹ sư thì cũng chẳng xa lạ gì với phần mềm Revit 2017. Phần mềm này được biết đến là một phần mềm hỗ trợ để tạo nên những đồ họa kiến trúc chân thật và hiện đại nhất hiện nay trong vô vàn những phần mềm thiết kế. Nếu như bạn muốn sở hữu được những mẫu đồ họa thiết kế sống động, sắc nét thì cùng xem hướng dẫn chi tiết cách download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit và cài đặt chi tiết nhất trong bài viết này. 

Tìm hiểu về phần mềm Revit 2017 

Phần mềm này được đông đảo người dùng chọn sử dụng bởi với phần mềm này bạn có thể tạo nên những bản thiết kế chi tiết, kết cấu rõ ràng nhất. Phần mềm này phù hợp với cả học sinh, sinh viên trong việc thực hiện những mẫu thiết kế sáng tạo cho riêng mình. 

Tìm hiểu về phần mềm Revit 2017
Tìm hiểu về phần mềm Revit 2017

Download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit được cải tiến mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ mối nối thép cũng như các chi tiết thép chân thật nhất. Đồ họa sắc nét tạo nên những thiết kế có tầm vóc, chuyên nghiệp. Mọi thao tác trong Revit 2017 cũng được cập nhật liên tục để những thiết kế sáng tạo được làm ra mới mẻ và hiện đại hơn bao giờ hết. 

Download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit có những tính năng gì? 

Phần mềm này không những đem đến những thiết kế của thời đại mà còn liên tục làm mới những tính năng của mình để thu hút người dùng. Những tính năng mới nổi bật khi download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit như sau:

  • Đầu tiên, với Depth Cueing thì bạn có thể quan sát tốt hơn. Đồng thời bạn còn có thể tạo ra những Gradient để có thể hiển thị độ xa hay gần của đối tượng so với mặt cắt khung hình. 
  • Với Point Cloud thì bạn có thể ẩn hết các điểm Point Cloud không cần thiết. Ẩn những Point Cloud không dùng đến thì bạn có thể tạo mô hình mượt mà hơn. 
  • Hay với Rendering thì bạn có thể render rất đẹp mà không cần phải cài đặt VRay rườm rà. 
  • Những thông tin công trình của bản thiết kế sẽ được chi tiết hơn khi sử dụng Energy Analysis. Với tính năng này bạn có thể phân tích hầu như những chi tiết từ cơ bản đến nâng cao một cách đơn giản nhất. 
  • Bạn muốn ghi chú chiều dài hay kết cấu cả sàn được chi tiết và rõ ràng hơn thì Parameters for Slab Documentation sẽ thay bạn thực hiện công việc đó. 
Download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit có những tính năng gì?
Download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit có những tính năng gì?

Download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit yêu cầu về cấu hình ra sao?

Muốn sở hữu được phần mềm thiết kế này thì máy bạn cần đáp ứng những điều dưới đây:

  • Đảm bảo rằng hệ điều hành của máy bạn là Windows 7 với 64bit thì mới có thể thành công trong quá trình cài đặt. 
  • Đồng thời CPU của máy phải có bộ xử lý là Core Intel hay AMD thì phần mềm mới có thể hoạt động ổn định, không lo giật lag. 
  • Muốn tận mắt thấy được độ nét của thiết kế mình tạo ra thì máy phải có độ hiển thị là 1280 x 1024. 
  • Đặc biệt, đề cài đặt Revit 2017 về máy thì dung lượng ổ đĩa phải trống 5GB. 
Download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit yêu cầu về cấu hình ra sao?
Download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit yêu cầu về cấu hình ra sao?

>> Tham khảo: Phần mềm AutoCAD 2020 full key tải và cài đặt miễn phí

Link download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit

Các bước download phần mềm Revit 2017 Full Crack 64bit 

Trải nghiệm khả năng thao tác nhanh chóng cùng với đồ họa đỉnh cao của phần mềm này về máy thì bạn cần phải download phần mềm Revit 2017 Full Crack 64bit theo hướng dẫn của Blog Kiến Thức 24H. Cụ thể, bạn cần thực hiện theo những bước phía dưới để có thể nhanh chóng sở hữu được phần mềm thỏa mãn được nhu cầu thiết kế và sáng tạo của bạn. 

  • Bước 1: Download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit về máy, tiếp đến hãy nhanh chóng giải nén file vừa cài đặt về máy bằng Winrar. 
  • Bước 2: Sau đó hãy copy file vừa tải về máy vào một thư mục và nhanh chóng mở một file mới tùy ý vừa tạo. Kế sau đó chỉ cần chọn đường dẫn để thực hiện quá trình giải nén. 
  • Bước 3: Ngay bước này bạn cần nhấn chọn Install để có thể tiến vào quá trình cài đặt như hình bên dưới. Đọc những điều khoản mà Revit 2017 đưa ra rồi nhanh chóng chọn I Accept rồi nhấn Next để chuyển sang bước kế tiếp. 
  • Bước 4: Màn hình hiện lên một số thông tin, bạn cần nhấn chọn những phần muốn cài đặt như hình ảnh chúng tôi cung cấp rồi chọn đường dẫn rồi nhấn Install để tải ngay phần mềm về máy. 

Cách crack Revit 2017

Sau khi download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit và cài đặt, để có thể sử dụng miễn phí những tính năng mới nhất của Revit thì bạn phải crack phần mềm. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Ngắt kết nối Internet cũng như tắt những phần mềm diệt Virus. Khi đã thực hiện xong quá trình đó thì hãy chọn “Finish”. 
  • Bước 2: Giao diện phần mềm lúc này sẽ hiển thị lên bảng và bạn cần chọn vào Enter a serial number rồi nhấn I Agree
  • Bước 3: Bước này khá quan trọng và bạn cần chọn Activate rồi thực hiện nhập chính xác Serial Number Revit 2017  666 – 69696969, Product Key revit 2017: 829I1, sau đó nhấn Next
  • Bước 4: Chọn ngay Request an activation code using an offline method và nhấn Next
  • Bước 5: Sau khi màn hình hiển thị thông tin như hình thì hãy chọn Back 2 lần
  • Mở file xf – adsk2019_x64 dưới quyền Administrator.
  • Bước 6: Tiếp đến bạn lần lượt làm theo từng bước như hình dưới
  • Copy Activation và thực hiện dán vào các ô như hình rồi chọn Next
  • Bước 7: Hoàn tất quá trình cài đặt bạn chỉ cần nhấn Finish.

Download phần mềm Revit 2017 full crack 64bit không còn là việc không thể, bởi Blog Kiến Thức 24H đã đem đến thông tin khá hấp dẫn về cách cài đặt phần mềm này. Bạn thấy cách cài đặt chúng tôi đem đến có quá đơn giản không? Nếu có thì hãy thực hiện theo để sở hữu trọn vẹn tính năng của Revit 2017 nhé!