Cách download Microsoft Project 2010 full crack 32/64bit

467

Share link download Microsoft Project 2010 mới nhất. Microsoft Project 2010 là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và dân quản lý dự án nói riêng. Vậy Microsoft Project 2010 là phần mềm gì? Và cách cài đặt phần mềm này ra sao? Cùng Blog Kiến Thức 24H tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Giới thiệu phần mềm Microsoft Project 2010

Microsoft Project 2010 được phát triển bởi nhà Microsoft với chức năng phục vụ và hỗ trợ cho việc quản lý dự án. Microsoft Project 2010 là phần mềm được đánh giá  là một trong những phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ nhất với những tính năng mới mẻ và vượt trội. 

Giới thiệu phần mềm Microsoft Project 2010
Giới thiệu phần mềm Microsoft Project 2010

Phần mềm này cho phép bạn quản lý một nhóm người trên một dự án cùng chế độ xem tài nguyên một cách trực quan, giúp bạn có thể biết ai đang có mặt và có mặt vào khi nào. 

Ngoài ra, download Microsoft Project 2010 về máy tính còn hỗ trợ bạn quản lý dự án trong việc phát triển các kế hoạch cũng như phân công nguồn lực cho dự án, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách và phân tích khối lượng công việc. 

Download Microsoft Project 2010 có những tính năng gì?

Microsoft Project 2010 là phần mềm được sử dụng phổ biến, nhận được sự tin dùng của đông đảo người dùng. Sở dĩ như vậy là bởi Microsoft Project 2010 sở hữu những tính năng mới mẻ và mạnh mẽ. Một số tính năng tiện lợi khi download Microsoft Project 2010 về máy tính bao gồm:

Download Microsoft Project 2010 có những tính năng gì?
Download Microsoft Project 2010 có những tính năng gì?
 • Tính năng tổ chức lập kế hoạch và đồng thời quản lý dự án. 
 • Tính năng đánh giá tài chính chung của dự án một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Tính năng giúp bạn lên lịch công tác.
 • Phần mềm có khả năng dự trù các tác động đến tiến độ của các dự án khi xuất hiện những thay đổi có ảnh hưởng nghiêm trọng đến dự án. 
 • Tính năng liệt kê các tài nguyên và các chi phí cho các công việc nằm trong dự án.
 • Tính năng cho phép người dùng chuẩn bị các báo biểu cần thiết cho dự án của mình.
 • Tính năng in ấn các báo biểu phục vụ các dự án.
 • Làm việc và quản lý theo từng nhóm.
 • Cho phép người dùng điều chỉnh kế hoạch để thích ứng với các điều kiện ràng buộc.

>> Tham khảo: Download Microsoft Project 2016 32/64Bit – Active vĩnh viễn

Link download Microsoft Project 2010

Product Key: 

 • YTBPG-463DG-KWR6X-9KMQP-W7JF4
  V63RV-BRBK7-VBBJ3-82CFB-TYQFY

Cách cài đặt phần mềm microsoft project 2010

Việc cài đặt phần mềm Microsoft Project 2010 không khó nhưng sẽ không thành công nếu bạn thực hiện sai thao tác. Sau khi download Microsoft Project 2010 về máy, để cài đặt thành công bạn cần thực hiện các bước theo trình tự như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần thực hiện tải phần mềm Microsoft Project 2010 về thiết bị máy tính của mình. Sau khi đã tải xuống bạn tiến hành giải nén phần mềm và được 4 file. 

Bước 2: tại bước này bạn thực hiện chạy chương trình file cài đặt.

Bước 3: Sau khi đã khởi chạy chương trình tiếp theo bạn nhập Key ở file tải key crack và đồng thời chọn vào “Continue”. 

Download Microsoft Project 2010 và cách cài đặt
Download Microsoft Project 2010 và cách cài đặt

Bước 4: Lúc này giao diện mới sẽ hiện ra, bạn tích vào ô I accept the terms of this agreement và chọn “Continue”. Bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây.

Download Microsoft Project 2010 và cách cài đặt
Download Microsoft Project 2010 và cách cài đặt

Bước 5: Bước cuối cùng bạn chỉ cần chọn vào nút lệnh “Install Now” và vui lòng đợi chờ phần mềm vài phút để hoàn thành quá trình cài đặt nhé. Còn nếu chọn Customize, bạn sẽ lựa chọn cài đặt những công cụ cần thiết để tiết kiệm bộ nhớ.

Download Microsoft Project 2010 và cách cài đặt
Download Microsoft Project 2010 và cách cài đặt

Bước 6: Cài đặt xong bạn chọn Close để kết thúc.

Cách crack phần mềm Microsoft Project 2010 sử dụng miễn phí 

Khi đã hoàn tất quá trình download Microsoft Project 2010 và cài đặt phần mềm, muốn sử dụng miễn phí lâu dài và vĩnh viễn bạn cần thực hiện crack phần mềm. Để crack phần mềm thành công bạn cần tiến hành những bước theo đúng trình tự như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở CMD dưới quyền quản trị, lưu ý nhỏ là bắt buộc bạn phải chạy dưới quyền quản trị thì mới được nhé.

Bước 2: Khi giao diện hiện ra bạn cần nhập lệnh như sau: 

if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14”

if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14”

cscript //Nologo OSPP.VBS /inpkey:YGX6F-PGV49-PGW3J-9BTGG-VHKC6

cscript //Nologo ospp.vbs /sethst:kms.lotro.cc&cscript //nologo ospp.vbs /act&timeout 5&start winword&exit

Ngoài ra bạn cũng có thể nhập lệnh này: 

@echo off

title Activate Microsoft Project 2010 Volume for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo – Microsoft Project 2010 Standard Volume&echo – Microsoft Office 2010 Project Volume&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14”)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:F9PGB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:VHKC6 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:4HP3K-88W3F-W2K3D-6677X-F9PGB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:YGX6F-PGV49-PGW3J-9BTGG-VHKC6 >nul&set i=1

:server

if %i%==1 set KMS_Sev=kms.lotro.cc

if %i%==2 set KMS_Sev=kms.digiboy.ir

if %i%==3 set KMS_Sev=k.zpale.com

if %i%==4 set KMS_Sev=m.zpale.com

if %i%==5 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com

if %i%==6 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com

if %i%==7 goto notsupported

cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.

cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.

:halt

pause >nul

Mỗi lần crack sẽ có hạn sử dụng 6 tháng, hết hạn bạn lại tiếp tục thực hiện các thao tác crack như thế này để được sử dụng miễn phí nhé.

Trên đây là những chia sẻ của Blog Kiến Thức 24H về link download Microsoft Project 2010 cùng với cách cài đặt, cách crack phần mềm này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nhé!