Link download MathType 6.9 full crack và cách cài đặt

222

Share link download MathType 6.9 full crack mới nhất. MathType 6.9 full crack được đánh giá là phần mềm bí quyết toán đa nền tảng với nhiều chức năng tiện dụng. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp cho các chương trình soạn thảo văn bản, nó trở thành phần mềm được sử dụng khá phổ biến. Nếu bạn chưa biết về phần mềm này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Blog Kiến Thức 24H sẽ hướng dẫn bạn cách download MathType 6.9 full crack cũng như giúp bạn sử dụng phần mềm dễ dàng. 

Giới thiệu phần mềm MathType 6.9 

MathType thực chất là một công cụ được dùng để biên soạn các công thức toán học trên máy tính, xuất hiện lần đầu bởi Design Science. MathType cho phép bạn tạo nên các bí quyết, phương trình hay ký hiệu toán học nwh và các ký hiệu góc. Phần mềm này được sáng tạo nên nhằm mục đích phục vụ cho đối tượng chính là giáo viên dạy toán. Nó cho phép thầy cô tạo nên giáo án điện tử cho bài giảng của mình. 

Giới thiệu phần mềm MathType 6.9
Giới thiệu phần mềm MathType 6.9

Với phiên bản mới nhất – MathType 6.9 full crack, bạn hoàn toàn được hỗ trợ đầy đủ các loại ngôn ngữ như Tex, Latex, MathML,… Không chỉ thế, khi download MathType 6.9 full crack về máy, công cụ này còn hỗ trợ rất nhiều các bước sao chép, dán các ngôn ngữ đánh dấu trên Word của bạn. 

Tính năng hữu ích khi download MathType 6.9 full crack về sử dụng

MathType 6.9 full crack là phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến khác biệt, tiện lợi. Chỉ cần vài bước đơn giản để download MathType 6.9 full crack về máy, nó đem tới rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ như: 

 • Hỗ trợ gõ bí quyết bằng ngôn ngữ biên soạn Tex hay LaTeX một cách dễ dàng. 
 • Cho phép chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các bí quyết 
 • Thao tác Copy/Paste đơn giản, tiện dụng
 • Đem tới nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid cho các bạn lựa chọn.
 • Hiển thị các ký hiệu trên thanh công cụ
 • Hỗ trợ phím tắt
 • Lưu trữ các công thức hay dùng
Tính năng hữu ích khi download MathType 6.9 full crack về sử dụng
Tính năng hữu ích khi download MathType 6.9 full crack về sử dụng

>> Tham khảo: Download Mathtype Full Crack 7.4.4 miễn phí vĩnh viễn

Link download MathType 6.9 full crack mới nhất

Hướng dẫn chèn MathType 6.9 vào Word 2019

Để tiến hành cài đặt phần mềm MathType 6.9 full crack, bạn cần tìm hiểu xem cấu hình của máy tính có phù hợp với phần mềm hay không. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tiến hành cài đặt MathType 6.9 full crack: 

Bước 1: Download MathType 6.9 full crack về máy tính. 

Bước 2: Sau khi tiến hành download MathType 6.9 full crack về máy, bạn khởi động Word 2019 lên. Mục đích của việc này là nhằm kiểm tra xem đã có phần MathType trên thanh thực đơn của Word 2019 hay chưa. Trong trường hợp đã có, bạn tiến hành từ bước 5 để cài đặt. 

Link download MathType 6.9 full crack và cách chèn vào Word 2019
Link download MathType 6.9 full crack và cách chèn vào Word 2019

Tùy vào Windows mà bạn sẽ truy cập vào các thư mục khác nhau. Cụ thể: 

 • Nếu bạn tiến hành download MathType 6.9 full crack cho Windows 64bit, bạn hãy truy cập vào thư mục C:\Program Files (x86)\MathType
 • Nếu bạn tiến hành download MathType 6.9 full crack cho Windows 32bit, bạn truy cập vào thư mục Program file.

Khi bạn đã truy xuất vào thư mục MathType, bạn cần click vào thư mục MathPage như đã được miêu tả trong ảnh. 

Bước 3: Trong phần giao diện, bạn chọn thư mục 64. Sau khi mở mục này, bạn có thể thấy tệp MathPage.wll như trong ảnh dưới. Sau đó, bạn click chọn và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để tiến hành copy thư mục này. Lưu ý, để tìm file này dễ dàng, đơn giản, bạn nên copy đường dẫn thư mục của MathPage.wll và lưu vào mục notepad

Bước 4: Bạn tìm kiếm thư mục thiết lập Office trên thiết bị của mình. 

 • Trong trường hợp bạn cài đặt bản Office 32bit, bạn truy cập vào C:\Program Files\Microsoft Office.
 • Trong trường hợp bạn cài đặt bản Office 64bit, bạn truy cập vào C:\Program Files(x86)\Microsoft Office.

Khi này, bạn sẽ thấy xuất hiện thư mục là Office 16 đối với bản Word 2019. Lưu ý rằng tên thư mục sẽ khác nhau phụ thuộc vào phiên bản Office mà bạn đã cài đặt trước đó. Chẳng hạn như tên thư mục sẽ là Office14 nếu các bạn đang dùng bản Word 2010…

Bước 5: Bạn tiến hành dán hay paste file MathPage.wll vừa sao chép phía trên vào thư mục Office16. Đến đây, có thể coi là bạn đã thêm thành công MathType vào giao diện trên bản Word 2019. 

Link download MathType 6.9 full crack và cách chèn vào Word 2019
Link download MathType 6.9 full crack và cách chèn vào Word 2019

Bước 6: Bạn mở giao diện bản Word 2019 lên rồi nhấn chọn MathType trên thanh menu. Tiếp đó, bạn chọn mục Inline ở phía dưới. Khi này, ngay lập tức giao diện của MathType sẽ hiển thị. 

Bước 7: Bạn tiến hành viết bí quyết mà mình mong muốn sử dụng trên bản Word. Tiếp đến, bôi đẹp và chọn copy để hoàn thành. 

Có thể nói, MathType 6.9 full crack thực sự là giải pháp cho những ai thường xuyên phải tiếp xúc với các chương trình soạn thảo. Chỉ cần download MathType 6.9 full crack, bạn sẽ có thể đơn giản hóa công việc dễ dàng, đồng thời nâng cao hiệu suất, hiệu quả làm việc. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy bình luận bên dưới cho chúng tôi biết với nhé! Blog Kiến Thức 24H chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với MathType 6.9 full crack.