Link download Lightroom 5 full crack và cách cài đặt

65

Để phục vụ nhu cầu người dùng, hiện nay các phần mềm chỉnh sửa ảnh ngày càng phát triển và ra mắt nhiêu phần mềm mới mẻ và hay ho. Lightroom là một trong những phần mềm chỉnh sửa cũng như quản lý hình ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi nhà Adobe Inc, được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy để download Lightroom 5 full crack bạn cần thực hiện các bước như thế nào? Cùng Blog Kiến Thức 24H tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Giới thiệu phần mềm Lightroom 5

Như đã nói ngay tại phần mở đầu, Lightroom 5 là một trong những phần mềm chỉnh sửa và quản lý hình ảnh siêu chuyên nghiệp, được phát triển bởi nhà Adobe Inc. Lightroom 5 là phần mềm nằm trong top được người dùng yêu thích và có lượt sử dụng lớn nhất. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom 5 cho phép bạn có thể sử dụng luôn, hơn nữa Lightroom là phần mềm chiếm dung lượng rất ít, không chiếm nhiều dung lượng thiết bị của bạn. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo nặng máy nhé.

Giới thiệu phần mềm Lightroom 5
Giới thiệu phần mềm Lightroom 5

Một số tính năng nổi bật khi download Lightroom 5 full crack về sử dụng

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Lightroom 5 chiếm được niềm tin dùng từ người sử dụng chính bởi tính năng mạnh mẽ, mới mẻ của phần mềm. Một số tính năng nổi bật khi download Lightroom 5 full crack về máy tính sử dụng:

 • Tính năng tự động sắp xếp và tổ chức bộ sưu tập hình ảnh của bạn với chức năng đỉnh cao Smart Collections.
 • Cho phép xem trước các hình ảnh từ thư viện, ảnh khi lưu sẽ có kích thước theo tiêu chuẩn với chất lượng cao. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tùy ý chỉnh sửa các thông số ảnh theo ý muốn của cá nhân. 
 • Tính năng cho phép tự động nhập và xử lý khối lượng dữ liệu lớn và phức tạp nhất.
 • Sử dụng từ khóa tùy chỉnh nhằm tổ chức mang lại hình ảnh cao cấp nhất.
 • Tính năng tự động thay đổi đuôi của các tệp tin hình ảnh và chuyển sang định dạng file ảnh kỹ thuật số (Đuôi DNG) một cách dễ dàng và nhanh nhất.
 • Cho phép quản lý ảnh ngay cả khi thiết bị của bạn không có kết nối internet.
 • Có thể lưu lại những tùy chỉnh mà bạn đã thực hiện trước đấy.
 • Tính năng phóng to, thu nhỏ và so sánh hình ảnh một cách chi tiết. 
Một số tính năng nổi bật khi download Lightroom 5 full crack về sử dụng
Một số tính năng nổi bật khi download Lightroom 5 full crack về sử dụng

>> Tham khảo: Lightroom Classic 2020 – Hướng dẫn cài đặt bản quyền vĩnh viễn

Link download Lightroom 5 full crack miễn phí

Hướng dẫn download Lightroom 5 full crack và cài đặt chi tiết

Lightroom 5 là phần mềm có thể cài đặt một cách nhanh chóng. Sau khi download Lightroom 5 full crack thì bạn cần thực hiện các bước theo thứ tự sau đây để cài đặt phần mềm Lightroom nhé.

Bước 1: Trước tiên bạn cần thực hiện tải phần mềm Lightroom về thiết bị, sau đó tiến hành giải nén phần mềm vừa tải về. Tiếp theo bạn cần nhấn đúp chuột vào file có đuôi “*.exe” và chọn vào ngôn ngữ Anh -> Nhấn chọn OK như hình dưới đây.

Hướng dẫn download Lightroom 5 full crack và cài đặt chi tiết
Hướng dẫn download Lightroom 5 full crack và cài đặt chi tiết

Bước 2: 

 • Sau khi đã thực hiện các thao tác tại bước 1, tiếp theo bạn cần nhấn chọn vào lệnh “Next” để tiếp tục thực hiện quá trình cài đặt phần mềm nhé.
Hướng dẫn download Lightroom 5 full crack và cài đặt chi tiết
Hướng dẫn download Lightroom 5 full crack và cài đặt chi tiết
 • Lúc này một cửa sổ mới sẽ xuất hiện ngay lập tức như hình dưới đây.
 • Bạn cần thực hiện nhấn chọn vào mục “I accept the terms…” để đồng ý với tất cả các điều khoản mà phần mềm đã đưa ra. Để tiếp tục quá trình cài đặt bạn cần nhấn chọn lệnh “Next”.

Bước 3: Tại đây, nếu bạn muốn thay đổi nơi lưu trữ khi tiến hành cài đặt phần mềm thì chọn vào nút lệnh “Change”. Còn nếu bạn muốn giữ nguyên như phần mềm đã mặc định thì nhấn chọn nút lệnh “Next” nhé.

Sau đó nhấn vào nút “Install” để phần mềm có thể tự động cài đặt vào thiết bị của bạn. 

Bước 4: Bạn cần chờ đợi trong ít phút để thiết bị của bạn có thể tiếp nhận và xử lý phần mềm. Sau khi quá trình đã hoàn tất thì bạn nhấn chọn lệnh “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt nhé.

Cách Crack phần mềm Lightroom 5 vĩnh viễn

Sau khi đã download Lightroom 5 full crack và cài đặt hoàn tất, bạn có thể sử dụng ngay, tuy nhiên nếu muốn sử dụng một cách vĩnh viễn thì bạn cần thực hiện quá trình crack. Vậy quá trình crack thực hiện ra sao? Để thực hiện crack phần mềm bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần thực hiện mở file host.txt.

Bước 2: Tiếp đến bạn cần tiến hành copy dán vào tại ổ C:Window/System32/driver/etc/host và đồng thời bấm lệnh “Save”. Nếu tại bước này bạn không nhấn vào lệnh Save thì bạn cần phải thực hiện các thao tác chọn host -> Properties -> Security -> Edit -> Administrator/User -> Full control -> Ok.

Bước 3: Tiến hành chạy file “keygen.exe” tại thư mục keygen dưới quyền admin. Lưu ý bạn cần phải chọn đúng phiên bản Adobe Photoshop Lightroom v5.x nha. Tiếp sau đó bạn thực hiện copy toàn bộ dòng Serial.

Bước 4: Lúc này bạn cần mở phần mềm Lightroom 5 ra.

Bước 5: Thực hiện nhập Serial và nhấn chọn nút lệnh “Next”. 

Bước 6: Điền các thông tin và bấm vào lệnh “Finish” để kết thúc quá trình crack. 

Blog Kiến Thức 24H đã giới thiệu các tính năng và đặc biệt là hướng dẫn cách download Lightroom 5 full crack và cài đặt phần mềm về máy tính sử dụng miễn phí. Nếu bạn còn bối rối trong quá trình cài đặt hay crack thì tham khảo ngay đi nhé.