Hướng dẫn download Left 4 Dead 2 full crack miễn phí

203

Left 4 Dead 2 là phiên bản thứ 2 của game Left 4 dead –  trò chơi được rất nhiều người ưa thích thuộc thể loại game bắn Zombie. Hiện nay, bạn có thể download Left 4 Dead 2 free ở nhiều trang web khi tìm kiếm trên mạng nhưng rất nhiều link được chia sẻ đều có các vấn đề như không thực sự miễn phí hay bị lỗi,… Vậy nên Blog Kiến Thức 24H sẽ hướng dẫn bạn cách download Left 4 Dead 2  nhanh chóng, miễn phí và an toàn.

Giới thiệu về game Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 là một tựa game kinh dị sinh tồn được Valve sản xuất vào năm 2009. Trong game, những người sống sót sẽ chiến đấu để sinh tồn theo các của mình thông qua năm chiến dịch. Người chơi có nhiệm vụ là trốn thoát vào cuối mỗi chiến dịch. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được trang bị những vũ khí từ cổ điển đến hiện đại như súng, cưa máy, rìu,… và nhiều loại vũ khí cận chiến khác.

Giới thiệu về game Left 4 Dead 2
Giới thiệu về game Left 4 Dead 2

Trò chơi lấy bối cảnh từ vùng đất bắt đầu ở bang Georgia và kết thúc ở bang Louisiana, phía nam nước Mỹ. Tạo nên một vùng đất chết chóc rộng lớn, mở ra những cuộc khám phá đầy thú vị cho người chơi.

Ưu điểm của game Left 4 Dead 2 

Left 4 Dead 2 đã được nâng cấp với nhiều tính năng hơn so đời đầu tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người chơi như:

 • Người chơi được trang bị thêm nhiều loại vũ khí mới , nổi bật là hơn 10 vũ khí cận chiến như rìu, máy cưa, chảo, gậy gộc, giúp bạn tiếp cận gần hơn với mục tiêu.
 • Có thêm người sống sót mới cũng như cốt truyện mới và câu thoại mới.
 • 5 chiến dịch trong game đã được mở rộng cho các chế độ chơi phối hợp, đối đầu và sinh tồn.
 • Thêm chế độ chơi cho nhiều người cùng lúc hoàn toàn mới.
 • Phiên bản này được thêm những mầm bệnh lạ thường. Có 5 chiến dịch mới và mỗi chiến dịch sẽ có ít nhất một loại zombie bị nhiễm một loại bệnh lạ thường mới chỉ dành riêng cho chiến dịch đó.
 • Game có chức năng thống kê, xếp hạng và hệ thống các loại phần thưởng khuyến khích cho hình thức chơi phối hợp.
 • Game sử dụng công nghệ tiên tiến AI Director 2.0 để định hình lối chơi độc đáo, giúp tùy chỉnh số lượng kẻ thù, hiệu ứng và âm nhạc theo trình độ của người chơi. Bên cạnh đó, phiên bản này nay đã mở rộng khả năng của Director giúp tùy chỉnh thiết kế màn chơi, đồ vật, thời tiết, ánh sáng để phản ánh các thời điểm trong ngày.
Download Left 4 Dead 2 có ưu điểm gì?
Download Left 4 Dead 2 có ưu điểm gì?

Cấu hình máy tính yêu cầu để download Left 4 Dead 2 

Game này khá nhẹ do đó khi download Left 4 Dead 2 không yêu cầu cao về mặt cấu hình. Tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo những lưu ý về cầu hình khi tải game này để có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi.

 • HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • Bộ xử lý: Pentium 4 3.0GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2GB
 • Đồ họa: Thẻ video với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Ổ cứng: Dung lượng trống 10 GB
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
Cấu hình máy tính yêu cầu để download Left 4 Dead 2
Cấu hình máy tính yêu cầu để download Left 4 Dead 2

Link download Left 4 Dead 2 mới nhất

Hướng dẫn download Left 4 Dead 2 và cách cài đặt

Trước khi cài đặt game này bạn cần phải download Left 4 Dead 2 về máy.

Sau khi đã download Left 4 Dead 2 về máy rồi thì bạn hãy làm theo các bước sau đây để hoàn tất việc cài đặt trò chơi này.

Bước 1: Bạn cần phải giải nén file vừa mới tải xuống bằng Winrar.

Bước 2: Để bắt đầu cài đặt, bạn hãy chạy file Setup.exe, chọn ngôn ngữ English và click chọn OK.

Bước 3: Nháy chuột chọn ô Next, tại đây bạn sẽ chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi.

Bước 4: Sau khi đã chọn xong đường dẫn, hãy tiếp tục nhấn Next, rồi chọn Install và chờ đợi trong ít phút.

Bước 5: Khi quá trình cài đặt đã xong, trên màn hình sẽ hiện lên một giao diện. Bạn cần phải click chuột vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” và nhấn Finish.

Bước 6: Lúc này bạn sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm ít phút nữa để hệ thống update. Khi update đã hoàn tất thì nhấn chọn ô Patch.

Một lưu ý nhỏ là nếu trong quá trình update có lỗi gì thì bạn hãy retry để hệ thống tiếp tục được update.

Bước 7: Sau khi đã chọn Patch thì trên màn hình sẽ hiện ra một giao diện CMD màu xanh, trên đó có chữ Updating. Đây là trạng thái trò chơi đang tải. Bạn hãy cứ chờ đợi nhé, tuy rằng khá lâu nhưng sau bước này hệ thống sẽ tự động tiến vào game luôn cho bạn.

Hướng dẫn download Left 4 Dead 2 và cách cài đặt
Hướng dẫn download Left 4 Dead 2 và cách cài đặt

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Blog Kiến Thức 24H về cách download Left 4 Dead 2 và cài đặt nó nhanh chóng, an toàn nhất. Nếu bạn yêu thích những thể loại game hành động thì còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game sinh tồn này để giải trí, phiêu lưu với bạn bè trong các chiến dịch. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi hấp dẫn này!