Hướng dẫn download Itunes cho Win 7 bản mới nhất 2022

255

Tìm hiểu cách download Itunes cho Win 7 mới nhất. Những ai có niềm đam mê với các sản phẩm Apple chắc hẳn không còn xa lạ với Itune. Đây là công cụ giúp người dùng kết nối giữa các thiết bị IOS với máy tính để đồng bộ hóa dữ liệu. Ngay bây giờ, hãy theo chân Blog Kiến Thức 24H để tìm hiểu thêm về Itunes cũng như cách download Itunes cho Win 7.

Giới thiệu phần mềm Itunes

Itunes là một phần mềm tích hợp rất nhiều chức năng, được ví như một công cụ tất cả trong một của Apple. So với chức năng nguyên thủy là một ứng dụng giúp người dùng quản lý nhạc, video, hình ảnh, Itunes  hiện nay đã có thể thực hiện rất nhiều chức năng khác nữa. 

Giới thiệu phần mềm Itunes
Giới thiệu phần mềm Itunes

Phần mềm này sẽ giúp bạn đồng bộ hóa các dữ liệu như danh bạ, ứng dụng, xem phim, tìm sách, thậm chí là cập nhật các phần mềm IOS mới nhất cho iphone. Hiện nay, Itunes  đã được hỗ trợ sử dụng trên cả macOS và Windows nhằm giúp người dùng có thể sử dụng ngay cả khi không có những thiết bị của Apple. 

Cách download Itunes cho Win 7 cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Download Itunes cho Win 7 có những tính năng gì?

 • Tải xuống, trình chiếu và quản lý danh sách các tập tin đa phương tiện của bạn như nhạc hay video.
 • Khi tải Itunes  về máy tính, bạn có thể kết nối với Itunes  Store. Đây là ứng dụng cho phép người dùng tải hoặc mua nhạc, video, phim ảnh, các chương trình giải trí có chất lượng cao cho các thiết bị di động như iphone, ipad, ipod.
 • Phần mềm giúp bạn đồng bộ hóa các file nhạc, video trong thư viện trên các thiết bị di động IOS với máy tính Win 7.
 • Có thể đăng ký các podcast, tham gia các buổi talkshow theo nhiều chủ đề giúp bạn giải trí cũng như học hỏi nhiều vấn đề mới hàng ngày.
 • Với Itunes , bạn cũng có thể sử dụng icloud trên Win 7 để truy cập các dữ liệu trên tất cả các thiết bị IOS của mình.
 • Đây là nơi giúp bạn khôi phục các dữ liệu trên iphone khi gặp các sự cố ngoài ý muốn mà chưa kịp sao chép các thông tin. Bạn có thể dễ dàng restore lại iphone hoặc cập nhật IOS cho các thiết bị Apple của mình một cách nhanh chóng.
Download Itunes cho Win 7 có những tính năng gì?
Download Itunes cho Win 7 có những tính năng gì?

Cấu hình máy tính yêu cầu để download Itunes cho Win 7

Trong hướng dẫn download Itunes cho Win 7 của chúng tôi, có một vấn đề khá quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua đó chính là những yêu cầu về cấu hình máy tính. Tuy phần mềm này không tốn nhiều lưu lượng nhưng để sử dụng với hiệu quả các nhất, trước khi  download Itunes cho Win 7, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Máy tính phải chạy CPU intel hoặc ADM có bộ xử lý hỗ trợ SSE2
 • Tối thiểu 512 MB RAM
 • DirectX 9.0
 • Card âm thanh 16 bit
 • Windows 7 hoặc cao hơn
 • Ổ đĩa còn trống tối thiểu 400 MB
Cấu hình máy tính yêu cầu để download Itunes cho Win 7
Cấu hình máy tính yêu cầu để download Itunes cho Win 7

>> Tham khảo: Chia sẻ key Win 10 Pro 64bit vĩnh viễn 2022 mới nhất

Link download Itunes cho Win 7 mới nhất

Cách cài đặt phần mềm Itunes cho Win 7

Mặc dù Itunes được thiết kế bởi Apple nhưng nó không chỉ dành riêng cho các sản phẩm công nghệ của nhà Táo sử dụng mà vẫn chạy tốt trên PC có hệ điều hành Windows. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chi tiết để download Itunes cho Win 7 cũng như cài đặt phần mềm này cho máy tính.

Bước 1: Download Itunes cho Win 7 64/32 bit mới nhất về máy tính. Chọn một nơi trên ổ cứng của PC để lưu trình cài đặt vừa mới tải xuống.

Bước 2: Nháy đúp chuột vào file Itunes Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt Itunes. Tại giao diện màn hình hiện lên cửa sổ chào mừng, nhấn chuột chọn Next. Lúc này, trình cài đặt sẽ hiển thị hộp thoại License Agreement, hãy nhấp vào ô chấp nhận các điều khoản của License Agreement và lại tiếp tục nhấn Next

Cách download Itunes cho Win 7 và cài đặt
Cách download Itunes cho Win 7 và cài đặt

Bước 3: Nếu bạn muốn xem xét các thỏa thuận và điều khoản License Agreement của Apple, hãy cuộn xuống để đọc. Để quá trình cài đặt được tiếp tục diễn ra, chúng ta phải chấp nhận các điều khoản đó. Sau khi đã chọn chấp nhận các điều khoản rồi, bạn nhấn chuột chọn Next và giao diện sẽ hiển thị các tùy chọn cài đặt.

Bước 4: Một vài tùy chọn có thể bật hoặc tắt như:  Add Itunes and QuickTime Shortcuts My Desktop (thêm phím tắt và quicktime vào máy tính) và Use Itunes  as the Default Player for Audio Files (sử dụng Itunes làm trình phát mặc định).

Cách download Itunes cho Win 7 và cài đặt
Cách download Itunes cho Win 7 và cài đặt

Bước 5: Ngôn ngữ mặc định của Itune là tiếng Anh (Mỹ), nếu bạn muốn sử dụng một ngôn ngữ khác, có thể chọn từ danh sách thả xuống.

Bước 6: Phần mềm mặc định là bạn muốn lưu trữ và quản lý chương trình trong thư mục Tệp chương trình tại ổ C của bạn. Nếu bạn muốn hoạt động này được thực hiện trong thư mục khác, hãy nhấn chọn Change to use Windows Explorer (thay đổi để sử dụng Windows Explorer tạo thư mục mong muốn).

Bước 7: Tiếp theo bạn hãy nhấn Install để quá trình cài đặt tiếp tục. Khi cài đặt kết thúc, màn hình sẽ hiển thị hộp thoại Complete, nhấn chuột chọn Finish để kết thúc.

Cách download Itunes cho Win 7 và cài đặt
Cách download Itunes cho Win 7 và cài đặt

Như vậy, chỉ với 7 bước đơn giản mà Blog Kiến Thức 24H hướng dẫn trên đây bạn đã hoàn thành xong quá trình download Itunes cho Win 7 và cài đặt về máy tính rồi đó. Giờ thì hãy mở phần mềm ra và trải nghiệm những tiện ích mà Itunes  đem lại thôi nào. Chúc bạn sẽ có những phút thư giãn tuyệt vời với Itunes !