Hướng dẫn download Indesign CC 2018 full crack chi tiết

174

Đối với dân thiết kế chắc hẳn không còn xa lạ gì với Indesign CC 2018 – phần mềm hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm kỹ thuật số. Không chỉ đối với các designer chuyên nghiệp mà những người mới vào nghề cũng rất ưa chuộng sử dụng phần mềm này bởi sự tiện lợi cũng như dễ dàng sử dụng của nó. Trong bài viết hôm nay, Blog Kiến Thức 24H sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Indesign CC 2018 chi tiết nhất.

Giới thiệu phần mềm Indesign CC 2018

Indesign CC 2018 được tạo ra với mục đích mang lại cho người dùng những công cụ để sáng tạo ra những ấn phẩm đặc sắc trên máy tính, tablet, thuyết trình, sách…Phần mềm được thiết kế với các công cụ Design Tools tạo nên các layout với giao diện đẹp, duy trì hình ảnh chất lượng tốt nhất. Indesign CC 2018 cho phép bạn có thể chuyển sang các định dạng SWF, EPUB để tạo sách điện tử sao cho phù hợp với máy tính bảng. 

Giới thiệu phần mềm Indesign CC 2018

Bên cạnh đó, trong phiên bản này, nhà sản xuất đã nâng cấp cho phần mềm các tính năng hỗ trợ người dùng tạo ra các hiệu ứng rất nhanh chóng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể tạo ra những tác phẩm đặc sắc, ấn tượng.

Đặc biệt hơn nữa, nếu như các phần mềm thiết kế các thường khiến người dùng khó khăn trong việc tạo đường Path thì đối với Indesign CC 2018, việc này lại trở nên rất dễ dàng.

Download Indesign CC 2018 có tính năng gì nổi bật?

Indesign CC 2018 là phiên bản được nâng cấp hơn các phiên bản trước. Do đó, khi download Indesign CC 2018 về sử dụng sẽ có thêm nhiều tính năng mới được đánh giá cao như:

 • Hỗ trợ Import: 
 • Cải tiến kiểu đối tượng
 • Hỗ trợ tạo style nhanh
 • Paragraph borders
 • Hỗ trợ tính năng Endnotes
 • Hỗ trợ tính năng thêm ảnh
Download Indesign CC 2018 có tính năng gì nổi bật?
Download Indesign CC 2018 có tính năng gì nổi bật?

Cấu hình máy tính yêu cầu để download Indesign CC 2018

Phần mềm này tuy khá nhẹ nhưng để có thể sử dụng một cách mượt mà nhất, trước khi download Indesign CC 2018, bạn nên lưu ý một vài điều về cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Lý tưởng nhất là hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10
 • Bộ vi xử lý: 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2 hoặc 2 GHz Intel® Core™2 Duo.
 • RAM: Tối thiểu 2 GB.
 • Đồ họa: 512 MB DirectX® 9.0 hoặc DirectX® 9.0.
 • Ổ cứng: Dung lượng HD 5 GB.
 • Âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c.
Cấu hình máy tính yêu cầu để download Indesign CC 2018
Cấu hình máy tính yêu cầu để download Indesign CC 2018

>> Tham khảo: Download Adobe InDesign 2020 CC và cách cài đặt full crack

Link download Indesign CC 2018 mới nhất

Cách cài đặt phần mềm Indesign CC 2018

Để cài đặt phần mềm này một cách nhanh chóng và an toàn nhất, bạn hãy thực hiện theo các bước mà chúng tôi sẽ nêu dưới đây.

Một vài lưu ý trước khi cài đặt mà bạn nên biết: 

 • Phải tắt hết các chương trình diệt virus và tường lửa trên thiết bị của bạn.
 • Tắt internet trước khi tiến hành cài đặt.
 • Sau khi đã cài đặt, crack bản quyền thành công thì không cần phải update phần mềm.

Sau khi đã download Indesign CC 2018 về máy tính, hãy thực hiện các thao tác sau để cài đặt:

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải xuống.

Bước 2: Di chuyển đến thư mục có chứa file bạn vừa mới tải xuống. Nhấn chuột phải và chọn Run as administrator để tiến hành khởi chạy file CCMaker.exe.

Cách cài đặt phần mềm Indesign CC 2018
Cách cài đặt phần mềm Indesign CC 2018

Bước 3: Trên giao diện màn hình lúc này sẽ xuất hiện một hộp thoại, nháy chuột vào ô Install để cài đặt.

Bước 4: Vào folder Products, nhấn chuột chọn file có tên là driver.xml rồi nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 5: Sau đó trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, hãy click chuột vào ô trống ở từ Install AMTEmu, rồi lại tiếp tục chọn Next.

Bước 6: Lúc này sẽ xuất hiện một hộp thoại khác trên màn hình, hãy nhấn chọn Install. Bây giờ bạn cần phải chờ đợi trong vài phút để quá trình cài đặt được hoàn tất.

Như vậy, chỉ với 6 bước trên là bạn đã có thể hoàn tất quá trình download Indesign CC 2018 và cài đặt thành công phần mềm về máy tính rồi. Nhưng đến đây vẫn chưa hoàn thành đâu bạn nhé, giờ hãy chuyển qua bước crack phần mềm ngay thôi nào!

Cách crack phần mềm Indesign CC 2018 

Để sử dụng được hết các tính năng cũng như sử dụng miễn phí hoàn toàn trong thời gian dài thì download Indesign CC 2018 và cài đặt thôi là chưa đủ. Bạn cần phải crack phần mềm này để có thể sử dụng vĩnh viễn. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải file crack về máy tính bằng các đường link mà bạn có thể dễ dàng thấy chúng được chia sẻ nhiều trên các trang mạng internet.

Bước 2: Copy file có tên là amtlib.dll trong thư mục mà bạn mới vừa tải về máy.

Bước 3: Thông thường, đường dẫn mặc định là C:\Program Files\Adobe\Adobe Indesign CC 2018. Bạn chỉ cần dán file mà bạn vừa sao chép vào đường dẫn này. Như vậy là đã hoàn tất quá trình crack Indesign CC 2018 rồi đó. Giờ thì chỉ cần mở phần mềm lên và bắt đầu thiết kế thôi.

Bài viết là những chia sẻ của Blog Kiến Thức 24H về cách download Indesign CC 2018 và crack phần mềm này cho thiết bị của mình. Qua đây chắc hẳn bạn đã biết cách download Indesign CC 2018 một cách nhanh chóng và an toàn rồi đúng không nào? Chúc bạn sẽ tạo ra được những sản phẩm ấn tượng nhất thông qua phần mềm này!