Tiết lộ cách đọc trộm tin nhắn Facebook bằng token 2018

60

Đã bao giờ bạn thắc mắc, liệu muốn đọc được những tin nhắn từ Facebook của người khác mà không cần mật khẩu thì có thực hiện được không? Việc đọc trộm tin nhắn Facebook mà không cần đến mật khẩu cũng chẳng còn quá xa lạ gì hiện nay. Thế nhưng muốn thực hiện quá trình đọc trộm tin nhắn của người khác trên Facebook thành công thì bạn nhất định phải theo dõi bài viết mách bạn cách đọc trộm tin nhắn Facebook bằng token 2018 đơn giản nhất.

Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng Token 2018 có thực sự khả thi không? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho việc đọc trộm tin nhắn từ Facebook nhưng lại có mức giá khá cao. Bạn cũng muốn đọc trộm tin nhắn Facebook bằng Token 2018 nhưng lo rằng nó không khả thi, không thành công. Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng Token 2018 chính là việc tận dụng sự giúp đỡ của bên thứ 3, với cách thức thực hiện này bạn không lo đến việc bị phát hiện hay không thành công. 

Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng Token 2018 có thực sự khả thi không?
Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng Token 2018 có thực sự khả thi không?

Sử dụng đến sự giúp đỡ của Blog Kiến Thức 24H bạn chỉ cần thực hiện như sau là đã có thể đọc trộm tin nhắn được:

 • Truy cập vào web auto subviet.cf, đây là web được đông đảo người dùng sử dụng. 
 • Sau đó, bạn chỉ việc điền chính xác link Facebook của người mà bạn muốn lấy được Access Token. 
 • Kế đến, bạn cần tải và cài đặt ngay ứng dụng Facebook inbox reader rồi nhận mã Access Token. 
 • Cuối cùng là bạn đã có thể theo dõi những tin nhắn xuất hiện trong tài khoản mà bạn muốn. 

Một số cách để đọc trộm tin nhắn Facebook thành công 

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về những cách đọc trộm tin nhắn Facebook thành công thì hãy cùng theo dõi và thực hiện theo những cách mà chúng tôi đề cập dưới đây.

Đặt lại mật khẩu Facebook để truy cập vào tài khoản Facebook người mà bạn muốn đọc trộm 

Nếu bạn cảm thấy việc cài đặt hay quá trình hỗ trợ cho việc đọc trộm tin nhắn quá phức tạp thì bạn có thể thực hiện theo cách này. Đây được xem là cách đơn giản nhất khi bạn muốn đọc trộm tin nhắn. 

Bạn chỉ việc thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần tiến hành khởi chạy ứng dụng Facebook rồi chọn “Quên mật khẩu” ngay trên trang đăng nhập của ứng dụng. 
Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng token 2018
Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng token 2018
 • Bước 2: Kế đến, hãy điền vào email hoặc số điện thoại di động của tài khoản đích. 
 • Bước 3: Sau đó đừng quên chọn giữa gửi mã qua điện thoại hoặc địa chỉ mail để có thể nhận liên kết đặt lại mật khẩu. Khi nhận được liên kết đặt lại mật khẩu đó thì bạn có thể truy cập vào thiết bị của người mà bạn muốn đọc trộm. 
Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng token 2018
Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng token 2018
 • Bước 4: Ở bước này bạn cần tiến hành nhấp ngay vào mục liên kết phục hồi để có thể chuyển giao diện màn hình đến trang mới. 
 • Bước 5: Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu điền vào các mã trong một hộp và bạn chỉ cần dán mã vào hộp rồi bấm nút “Gửi”. 

Khi bạn thực hiện theo những bước mà chúng tôi đưa ra bên trên chắc chắn bạn có thể truy cập cũng như là thay đổi mật khẩu để có thể tiếp cận được tài khoản của người kia. Thế nhưng, bên cạnh việc truy cập dễ dàng như cách này thì bạn cũng rất nhanh chóng bị phát hiện. 

Chủ nhân tài khoản sẽ biết được tài khoản bị xâm nhập. Tận dụng cách này đòi hỏi bạn phải có sự cẩn thận cũng như cần truy cập vào điện thoại của mục tiêu để lấy được liên kết mật khẩu. 

>> Xem thêm: Cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token

Thực hiện hack Facebook Messenger với Spy Apps 

Nếu như bạn muốn thực hiện quá trình hack Facebook Messenger cùng với Spy Apps thì có thể thực hiện thuần thuật bằng những cách dưới đây. Đây được xem là cách thức có thể giúp bạn theo dõi điện thoại của mục tiêu từ xa.

Trước hết, bạn cần tải ngay ứng dụng trên điện thoại của người mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn. Việc tải ứng dụng như thế này sẽ rất thuận tiện cho bạn truy cập vào Messenger hay các trang mạng xã hội khác. Cũng với cách này bạn hoàn toàn có thể biết được các cuộc gọi đến và đi của người đó thông qua GPS tracker. 

Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng token 2018
Đọc trộm tin nhắn Facebook bằng token 2018

Để thực hiện cài đặt phần mềm gián điệp thì bạn cần:

 • Truy cập ngay vào trang web của ứng dụng và đăng ký với thông tin của bạn. 
 • Sau đó bạn cần chọn thiết bị mà bạn muốn theo dõi và đừng quên cung cấp thông tin thẻ tín dụng để chi trả cho những lần nhận được thông báo từ thuê bao. 
 • Thực hiện quá trình cài đặt thành công thì bạn sẽ nhận được email với liên kết tải về để có thể nhận được hướng dẫn cài đặt phần mềm trên máy mục tiêu. 
 • Khi cài đặt ứng dụng trên máy mục tiêu thì bạn hoàn toàn có thể thấy được mọi tin nhắn cũng như cuộc gọi đến. Nhấn chọn “Control Panel” để có thể nhìn thấy được tất cả thông tin từ tin nhắn của người đó. 

Tận dụng Keylogger lên Facebook Messenger 

Keylogger là gì? Đây chính là phần mềm ghi tổ hợp phím trên thiết bị của người bạn muốn đọc trộm tin nhắn. Khi ứng dụng này cài đặt trên thiết bị thfi bạn có thể xem được hầu như tất cả mọi thứ mà người này đã nhập. Muốn sở hữu keylogger thì bạn có thể mua ứng dụng gián điệp MSPY để có thể sử dụng tính năng keylogger. 

Đến đây bạn đọc đã nắm được tất cả những cách đọc trộm tin nhắn bằng Token 2018 mà Blog Kiến Thức 24H đã đề cập bên trên. Chúc bạn thực hiện các thao tác đọc trộm tin nhắn Facebook bằng Token 2018 thành công.