Đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu như thế nào?

362

Facebook là một trang mạng xã hội đang được dùng nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam. Với nhu cầu thường xuyên nhắn tin, kết bạn, gọi điện cho nhau thông qua Facebook là một thói quen thường thấy ở tất cả mọi người. Và có nhiều mối quan hệ mà đối phương tò mò muốn biết bạn đang làm gì hay bạn có đang nhắn tin với ai khi không có họ ở cạnh bên không. Vậy có cách nào đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu hay không? Blog Kiến Thức 24H sẽ hướng dẫn bạn cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu đơn giản nhất. 

Vì sao phải đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu? 

Trong nhiều mối quan hệ như tình yêu, tình bạn, đồng nghiệp,… khi chúng ta thường không có sự tin tưởng lẫn nhau thậm chí là nghi ngờ ghen tuông mù quáng thì điều mà chúng ta thường quan tâm lúc bấy giờ là đối phương có đang nhắn tin thả thính với ai hay là nói xấu mình với ai không,… Phải chăng lúc này điều bạn muốn là có thể vào được tin nhắn Facebook của họ để xem học đang nhắn tin với những ai để có thể thỏa mãn được sự tò mò và lo lắng khi đó? 

Vì sao phải đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu?
Vì sao phải đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu?

Liệu đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu có vi phạm không? 

Việc đọc tin nhắn của người khác trên Facebook vi phạm pháp luật vì nó được coi là hành vi xâm phạm thư tín, điện thoại,… Tin nhắn ở bất kỳ hình thức nào đều được pháp luật bảo vệ, nên chúng tôi không cổ xúy hay ủng hộ bạn đọc tin nhắn facebook của người khác. 

Tuy nhiên, ở nhiều trường hợp chúng ta buộc phải làm điều này vì có nhiều tình huống bất khả kháng và có liên quan đến quyền lợi của chúng ta thì việc xem tin nhắn facebook của người khác được coi như một hành động để bảo vệ quyền lợi và lợi ích của bản thân. 

Yêu cầu cần thiết nếu muốn đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu

Để có thể đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu thì điều đầu tiên bạn phải có hay tiếp cận được máy tính của họ. Rồi lấy mật khẩu và đem về máy tính của bạn, dưới đây là hai cách chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một cách an toàn và hiệu quả: 

  • Xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phân tử 
  • Xem mật khẩu đã lưu 
Yêu cầu cần thiết nếu muốn đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu
Yêu cầu cần thiết nếu muốn đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu

Bật mí cách đọc tin nhắn Facebook của người khác mà không bị phát hiện 

Khi đọc tin nhắn Facebook người khác, bạn hãy ưu tiên dùng trình duyệt Chrome để thực hiện những thao tác đó.

Xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phân tử 

Như đã nói ở trên thì với cách này bạn cần phải sử dụng những trình duyệt có hỗ trợ việc sao lưu mật khẩu trên máy tính như Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge,…

  • Bước 1: Truy cập vào trang Facebook của đối phương và nếu bạn thấy giao diện hiện lên tài khoản đăng nhập như hình mẫu thì chúc mừng bạn đã thành công ở bước này rồi. Vì đối phương đã lưu mật khẩu máy trên ứng dụng.
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy di chuyển chuột click vào ô Mật Khẩu và nhấp chuột phải chọn mục Kiểm Tra (tên tiếng anh là Inspect Element) ở ô cuối cùng. Đối với việc bạn sử dụng trình duyệt Chrome thì hãy dùng tổ hợp phím Ctrl+Shift+I để thực hiện. 
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu
  • Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị ngay lập tức khung chứa các đoạn mã htnm, css,…những điều này bạn không cần phải quan tâm, điều bạn phải chú ý là thẻ INPUT được tô xanh như hình dưới, bạn hãy click chuột vào type=”password” và sửa thành type=”text”. Xong điều đó bạn chỉ cần nhấn Enter để trình duyệt có thể hiển thị mật khẩu thành dạng ký tự. 
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu
  • Bước 4: Khi mật khẩu hiện lên thì việc lúc này bạn chỉ cần sao chép nó và đem về máy của mình và đăng nhập vào nick của đối phương để xem tin nhắn được rồi. 

Xem mật khẩu đã lưu

Với những bạn nào không rành về công nghệ thì cách này lại vô cùng dễ hiểu, tuy nhiên thì khả năng tùy biến của nó không được cao. Rất có khả năng bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu máy thì mới có thể xem được tin nhắn trên Facebook của đối phương: 

  • Bước 1: Ngay tại cửa sổ trình duyệt, bạn hãy chọn dấu 3 chấm bên phải của thanh nhập tìm kiếm và click chuột vào mục Cài đặt. 
  • Bước 2: Khi này cửa sổ cài đặt sẽ hiện lên và bạn hãy chú ý vào mục Mật Khẩu và Biểu Mẫu, bạn sẽ thấy Quản lý mật khẩu hãy nhấp vào đó. 
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu
  • Bước 3: Hãy tìm trong danh sách tên miền Facebook.com Bây giờ nếu đối phương đã lưu mật khẩu trong hệ thống thì bạn có thể hoàn toàn thấy được. Hãy chọn Hiển thị mật khẩu và ghi nhớ chúng để bạn có thể đăng nhập trên máy của bạn. 
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu

Đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu trên iPhone như thế nào?

iPhone là điện thoại có khả năng bảo mật cao nên khi bạn muốn theo dõi, đọc tin nhắn hay giám sát từng hành động của người đó thì bạn cần phải cài đặt phần mềm theo dõi trên điện thoại. Tuy nhiên ở đây chúng tôi không ủng hộ bạn làm như vậy vì nó ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và quyền riêng tư của người khác 

Qua những cách đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu mà Blog Kiến Thức 24H đã hướng dẫn bạn ở trên hy vọng bạn thực hiện thành công. Chúng tôi không ủng hộ bạn hãy làm điều này mà chúng tôi chỉ muốn bạn dùng cách này khi có mục đích chính đáng và có liên quan đến quyền lợi cá nhân. Những trường hợp bạn chỉ muốn xem tin nhắn để thỏa mãn sự tò mò của mình thì đừng làm như vậy vì nó liên quan đến vấn đề riêng tư, nếu việc này làm tổn hại đến đối phương thì khả năng cao bạn sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự.