Hướng dẫn cách hack tin nhắn Facebook của người khác 

53

Tài khoản Facebook mang tính cá nhân, được bảo mật nên việc hack Facebook hay đọc trộm tin nhắn của người khác là hành vi sai trái. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp đặc biệt cần thiết phải đọc tin nhắn của người khác mới có thể đảm bảo quyền lợi cá nhân của mình. Vậy cách hack tin nhắn Facebook của người khác như thế nào?

Cách hack tin nhắn Facebook của người khác như thế nào?

Sau đây Blog Kiến Thức 24H sẽ bật mí cho bạn cách hack tin nhắn Facebook người khác một cách dễ dàng mà không để lại dấu vết nào khiến người khác nghi ngờ:

Cách hack tin nhắn Facebook hay xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phân tử

Những người muốn tìm cách hack tin nhắn Facebook hay xem mật khẩu của người khác thường là người yêu của nhau, là vợ chồng hoặc là bố mẹ muốn xem tin nhắn của con cái. Vì một số lí do nào đó, họ muốn kiểm tra tin nhắn của đối phương để có thể biết đối phương đang làm gì, nhắn với ai,….

Để có thể thực hiện được cách hack tin nhắn Facebook, bạn phải tiếp cận và sử dụng được máy tính của người bạn muốn xem trộm tin nhắn. Bởi vì đây là cách giúp bạn xem được thông tin đăng nhập của người khác, sau đó bạn dùng thông tin đó đăng nhập trên thiết bị của bạn để không bị phát hiện. 

Cách hack tin nhắn Facebook hay xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phân tử

Cách hack tin nhắn Facebook này chỉ thực hiện được trên các trình duyệt có hỗ trợ chức năng lưu mật khẩu như Cốc Cốc, Google Chrome,… Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng trình duyệt Chrome để thực hiện các thao tác này.

Bước 1: Truy cập vào Facebook

  • Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang Facebook. 
  • Nếu giao diện trang Facebook mở lên mà ở khung thông tin đăng nhập có sẵn email hoặc số điện thoại, ô mật khẩu có các dấu… thì có nghĩa rằng người đó có lưu mật khẩu trên ứng dụng. 
  • Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện các bước để có thể xem được mật khẩu thôi.
Cách hack tin nhắn Facebook hay xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phân tử
Cách hack tin nhắn Facebook hay xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phân tử

Bước 2: Kiểm tra phần tử

  • Nhấp chuột phải vào ô chứa mật khẩu, sau đó chọn kiểm tra ( Inspect Element ).
  • Hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I cho trình duyệt Chrome.
Cách hack tin nhắn Facebook hay xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phân tử
Cách hack tin nhắn Facebook hay xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phân tử

Bước 3: Đổi thuộc tính thẻ

Sau khi bạn nhấp chọn kiểm tra mật khẩu thì trình duyệt ngay lập tức sẽ hiện ra cho bạn một cửa sổ chứa các đoạn mã html, css,… Nhưng bạn không cần tới những thông tin thừa này, bạn chỉ cần chú ý tới dòng chữ input được tô đậm màu xanh. 

Bạn hãy tập trung tới type=“password”. Hãy nhấp chuột vào chỗ này và sửa “password” thành type=“text”. Sau đó, nhấn Enter để hệ thống hiển thị mật khẩu từ dạng ẩn chấm sang dạng kí tự. 

Bước 4: Lấy mật khẩu

  • Sau khi bạn hoàn thành những bước trên thì lúc này mật khẩu của tài khoản đó sẽ được hiển thị theo ký tự, ví dụ như: hackfacebook.
  • Việc của bạn lúc này đó chính là ghi nhớ thông tin đăng nhập của tài khoản đó rồi dùng thiết bị của bạn đăng nhập vào là được.

>> Tham khảo: Cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token

Cách hack tin nhắn Facebook bằng việc xem mật khẩu đã lưu 

Cũng giống như cách hack tin nhắn Facebook ở trên, cách này cũng được dùng để xem thông tin đăng nhập đã lưu của tài khoản. Do đó, bắt buộc bạn phải tiếp cận và sử dụng được máy tính của người bạn đang muốn đọc trộm tin nhắn.

Bước 1: Mở cài đặt

Vào cài đặt của trình duyệt Chrome bằng cách chọn vào dấu 3 chấm xếp dọc ở góc trên phía bên phải của màn hình máy tính. Sau đó, tìm và chọn mục Cài đặt.

Bước 2:  Vào mục quản lý mật khẩu

Sau khi bạn nhấn chọn Cài đặt, một cửa sổ mới với nhiều mục lựa chọn sẽ được mở ra. Tại đây, chọn mục Mật khẩu và Biểu mẫu. Sau đó nhấn chọn Quản lý mật khẩu.

Bước 3: Chọn hiển thị mật khẩu

Tại đây, trình duyệt Chrome sẽ mở ra tất cả những tài khoản, mật khẩu đã lưu của chủ máy tính. Bao gồm Instagram, Facebook, Youtube, Tiktok, Gmail,… Bạn hãy tìm trong danh sách tên miền facebook.com. Ở đây sẽ có thông tin đăng nhập của Facebook người đó, bạn hãy nhấn vào chữ hiển thị bên cạnh ô chứa mật khẩu để xem mật khẩu.

Bước 4: Lấy mật khẩu và đăng nhập

Sau khi bạn nhấn hiển thị mật khẩu thì hệ thống sẽ hiển thị dưới dạng ký tự cho bạn. Như vậy thì việc bạn có thể lấy mật khẩu và đăng nhập lại trên thiết bị của bạn một cách rất dễ dàng đúng không!

Lưu ý: Như chúng tôi đã nêu ở trên thì việc đọc trộm tin nhắn người khác là phạm pháp. Vậy nên chúng tôi khuyến cáo bạn nên dùng những cách hack tin nhắn Facebook của người khác mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở trên vào mục đích chính đáng. 

Trong những trường hợp không cần thiết hay tự phát xảy ra hành động muốn đọc tin nhắn của người khác thì đừng truy cập trái phép. Bởi như thế được coi là xâm phạm quyền riêng tư và làm tổn hại đến người khác.

Trên đây là một vài cách hack tin nhắn Facebook của người khác không bị phát hiện mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Hãy nhớ rằng đừng sử dụng chúng vào mục đích sai trái nhé. Đừng quên theo dõi Blog Kiến Thức 24H để nhận được thêm nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa nhé!