Hướng dẫn 3 cách hack like trên máy tính hiệu quả 2022

142

Bạn có muốn học cách hack like trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng? Hôm nay, Blog Kiến Thức 24H sẽ hướng dẫn cho bạn một số phương pháp đơn giản để tăng lượt thích nhằm cải thiện sự tương tác. Hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây để thực hiện các cách tăng like hiệu quả nhé!

Hack like Facebook là gì?

Nói một cách dân dã, Hack like Facebook, hay hack like Facebook miễn phí chỉ là một phương pháp giúp bạn tăng thêm lượt like trên Facebook, hoặc có thể là Zalo, Youtube, Instagram, Tik Tok và các nền tảng mạng xã hội khác. 

Những cách hack like trên máy tính này hoàn toàn miễn phí, tự động và không có bất kỳ phiền phức nào, hay cần đến các chuyên gia công nghệ. Bạn phải gửi mã truy cập cho chương trình đó trong khi hack lượt thích, bình luận,… Để tự động giao dịch lượt thích giữa những người dùng của cùng một ứng dụng hack like.

Hack like Facebook là gì?
Hack like Facebook là gì?

Vì sao phải thực hiện cách hack like trên máy tính?

Chúng tôi sẽ giải thích các công dụng của việc buff like facebook, hack like facebook dễ dàng miễn phí và auto like facebook để giúp bạn hiểu được những lợi ích:

  • Nó cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về các thành viên tiềm năng của bạn, những người đã thích trang của bạn.
  • Trong Tiếp thị trả phí của Facebook, bạn có thể nhắm mục tiêu những người dùng đã thích trang của bạn trước đó.
  • Áp dụng cách hack like trên máy tính hỗ trợ trong việc tăng sự nổi bật của News Feed.
  • Ngày nay, con số này đang tăng lên. Kết quả là, số lượng thích tối đa sẽ có tác động đáng kể đến đối tượng được nhắm mục tiêu.
  • Nhiều lượt thích hơn đồng nghĩa với việc phổ biến rộng rãi hơn. Hơn nữa, mức độ phổ biến tăng lên đồng nghĩa với việc tăng cường sự tham gia của người dùng.
  • Hiện tại, Facebook và Google đang thống trị lĩnh vực tiếp thị. Một trang Facebook hay fanpage có hàng chục nghìn lượt thích. Tuy nhiên, sau khi đăng tải bài viết chỉ nhận được 2,3 lượt thích, cho thấy sự thiếu lòng tin từ khách hàng tiềm năng. Do đó, bạn phải tăng lượt thích để nâng cao vị thế của Fanpage, hay nick cá nhân để bán hàng được tốt hơn
Vì sao phải thực hiện cách hack like trên máy tính?
Vì sao phải thực hiện cách hack like trên máy tính?

Do những lợi ích to lớn kể trên của cách hack like trên máy tính là lựa chọn hàng đầu khi nhiều người tìm đến.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách hack tin nhắn Facebook của người khác 

Hướng dẫn cách hack like trên máy tính dễ dàng và thành công

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những cách hack like trên máy tính và tăng tương tác trên nền tảng Facebook nhanh chóng và thành công. Nó không tốn kém, nhưng tỷ lệ thành công là đặc biệt cao.  

1. Cách hack like trên máy tính bằng Autobotme

Bước 1: Điều hướng đến Auto-bot.me

Một trong những cách hack like trên máy tính đơn giản nhất là với phần mềm Autobotme. Bởi vì nó hoàn toàn miễn phí, và được một số lượng lớn các cá nhân tin tưởng, sử dụng nó.

Bạn tiến hành Auto-bot. Sau đó, sẽ có ba lựa chọn thay thế; chọn cả ba. Sau đó, thay đổi chế độ Người theo dõi thành Mọi người.

Bước 2: Khi hack like Facebook: Chọn Mọi người

Khi được hỏi ai có thể đọc bài đăng của bạn, hãy chọn Mọi người mặc nhiên bạn có thể sử dụng Autobot một cách tự động.

Cách hack like trên máy tính bằng Autobotme
Cách hack like trên máy tính bằng Autobotme

Bước 3: Cài đặt Token

Token phải được cài đặt thành công tiếp theo trong chuỗi hack like facebook. Yêu cầu một bản sao nhanh URL của thanh địa chỉ. Nếu không nhanh chóng để vuột mất, chúng ta phải bắt đầu lại, việc này mất rất nhiều thời gian. Sau khi cài đặt token, hãy sử dụng nó để đăng nhập vào tài khoản Autobotme của bạn.

Để tăng lượng thích Facebook, hãy sao chép mã thông báo thành công, đặt nó vào ô trống trên chương trình Autobotme, sau đó nhấp vào “bot ex like”. Bot giờ đây sẽ tự động chạy like bất kỳ trạng thái nào bạn đăng trên Facebook.

Bước 4: Thực hiện test

Vui lòng gửi cập nhật trạng thái trên trang Facebook và công khai cho “mọi người.” Tiếp theo chọn Auto like, sau đó nhập URL ảnh, ID, lượng like, mã bảo mật và cuối cùng là Tăng like. Sau đó, quay lại trang cá nhân để kiểm tra xem hack like có hoạt động hay không.

2. Cách hack like trên máy tính mà không cần token có tốn phí

Nếu bạn đã hoàn thành cách hack like trên máy tính bên trên và thành công mà muốn “tăng tốc Like” nhanh hơn. Khi tất cả các điều kiện tiên quyết trong bước 1 được thỏa mãn, phương pháp 2 cho phép bạn “tiếp thị” nhanh chóng, nhưng sẽ có chi phí để quảng bá.

Cách hack like trên máy tính mà không cần token có tốn phí
Cách hack like trên máy tính mà không cần token có tốn phí

Đó là bạn sử dụng phương pháp Quảng cáo Facebook Ads. Nếu không có token này, bạn sẽ quảng cáo để thu hút sự tham gia cho Fanpage của mình một cách an toàn. Khi bạn so sánh cách tiếp cận hiệu quả về chi phí để đạt được lượt thích với những cách được liệt kê bên trên, thì chiến lược này là một sự đặt cược an toàn.

Đây là cách bạn có thể hack tương tác Facebook mà không bị mất nick. Tôi đã bật mí cho bạn cách hack like facebook mà không bị phát hiện hay lo lắng về việc sẽ tụt tương tác.

3. Cách hack like trên máy tính bằng ứng dụng Facebook Likebot

Đây là một kỹ thuật đơn giản để bạn có được lượt thích trên Facebook và do đó nâng cao sự tự tin trong các bài đăng, hình ảnh, video của bạn,… một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Cách hack like trên máy tính bằng ứng dụng Facebook Likebot
Cách hack like trên máy tính bằng ứng dụng Facebook Likebot

Khi cài đặt một lần, bạn có thể sử dụng vô thời hạn để tăng lượt like cho các bài viết, ảnh, video trên kênh mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các bài đăng phải công khai và cho phép mọi người thích chúng.

Dưới đây là 3 cách hack like trên máy tính mà Blog Kiến Thức 24H chia sẻ cùng mọi người. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn hack like Facebook, sử dụng các ứng dụng tăng like Facebook, phần mềm tự động tăng like một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể thấy lượt like trên trang cá nhân quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, bạn phải phân biệt giữa thật và giả, tăng lượt thích Facebook thực tế cho trang của bạn hơn là lượt thích ảo không mang lại lợi ích.