Cách hack follow Facebook trên máy tính hiệu quả nhất 2022

410

Mạng xã hội Facebook là một trang mạng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới, nó được xem như là một ứng dụng để kết bạn bốn phương và cũng là ứng dụng giúp ta biết được mức độ ảnh hưởng của một cá nhân nào đó nhờ vào lượt theo dõi (Follow). Lượt theo dõi càng cao thì mức độ nổi tiếng của bạn cũng tăng lên. Đó là lý do nhiều người tìm cách hack follow Facebook trên máy tính. Hôm nay, Blog Kiến Thức 24H sẽ giúp bạn biết được nhiều cách có thể tăng được lượt follow Facebook trong thời gian ngắn.  

Follow Facebook là gì? 

Follow trên Facebook là số lượng người theo dõi tài khoản facebook của bạn bằng cách bạn  bật chế độ theo dõi cá nhân Facebook, có thể hiểu cụ thể hơn là khi mọi người vào trang cá nhân của bạn sẽ thấy mục theo dõi ở kế bên khung kết bạn và nhắn tin. Để kiểm tra xem việc trang cá nhân của bạn đã hiển thị nút Theo dõi hay chưa bạn có thể nhờ bạn bè vào trang cá nhân của mình xem thử. 

Số lượng Follow được tính như thế nào?

Việc có nhiều lượt follow trên Facebook không chỉ giúp gia tăng uy tín mà lượt tương tác giữa các tài khoản còn tăng lên rất nhiều. Vậy số lượng Follow sẽ được tính như sau:

  • Người bấm vào nút Theo dõi trên trang cá nhân hoặc fanpage của bạn 
  • Người dùng bấm vào nút kết bạn kể cả khi bạn không đồng ý lời mời kết bạn thì bạn vẫn sẽ được tính 1 lượt Follow. 
Số lượng Follow được tính như thế nào?
Số lượng Follow được tính như thế nào?

Thực hiện cách hack follow Facebook trên máy tính có lợi ích gì?

Đối với những cá nhân hay những shop bán đồ thì việc trang cá nhân hay fanpage của mình có nhiều lượt theo dõi sẽ giúp cho họ rất nhiều:

  • Xây dựng được uy tín thương hiệu tăng cao
  • Thu hút được khách hàng vì đa phần khách hàng sẽ xem xét những nơi có lượt theo dõi cao họ sẽ tin tưởng và an tâm hơn những nơi thấp. 
  • Hình ảnh thương hiệu của bản thân cũng tăng cao

Vậy cách hack follow Facebook trên máy tính như thế nào?

>> Tham khảo: Đọc tin nhắn Facebook không cần mật khẩu như thế nào?

Hướng dẫn cách hack follow Facebook trên máy tính hiệu quả

Hack Follow trên máy tính là một cách vô cùng thuận tiện và đơn giản, điều bạn cần làm là khởi động máy tính và vào các trình duyệt như Chrome, Firefox, Cốc Cốc,…và truy cập các đường link đến website hỗ trợ hack Follow đã kể trên bài.

Trang web https://hacklike.org/

Đây là trang web đầu tiên tại danh sách, và ở trang web này mỗi lần bạn có thể hack được tối đa 50 lượt theo dõi. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện nhiều lần để tăng đến số lượng Follow mà bạn muốn. Ở trong trang web đã có sẵn các bước thực hiện bạn chỉ cần làm theo đúng trình tự là được. 

Cách hack follow Facebook trên máy tính
Cách hack follow Facebook trên máy tính

Trang web https://like.vipvui.vn/

Ở trang web này, mỗi lần bạn có thể tăng số lượng theo dõi tối thiểu là 50 và số lượt tăng theo dõi tối đa có thể lên tới 50.000 người. Ngoài ra ở trang web này bạn còn có thể hack like FB, hack được bình luận, hack lượt chia sẻ,… tất cả sẽ được cập nhật đầy đủ và chi tiết. 

Trang web https://autolikeviet.vn/

Trang website này được đa số người dùng ở Việt Nam sử dụng vì một lần hack có thể lên tới 99 lượt theo dõi. Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản ví dụ như 10 tài khoản để buff trong 1 lần thì bạn nhanh chóng sẽ có số lượng Follow lên đến 990 lượt theo dõi, số lượng này cũng sẽ được tăng lên đáng kể khi bạn buff nhiều lần. 

Cách hack follow Facebook trên máy tính
Cách hack follow Facebook trên máy tính

Trang web https://autolike.com.vn/

Trang website này sẽ giúp bạn hack like và hack Follow được diễn ra một cách nhanh chóng và tại đây số lượng follow mà bạn có thể hack từ 1.000 sub cho đến 50.000 sub. Đối với ai muốn tăng lượt follow lớn thì không thể bỏ qua trang web này vì lượt follow ở đây cam kết là thật 100%. 

Trang web https://hethongmedia.com/

Tại trang web này thì bạn cần phải có sự hỗ trợ của admin web, cho nên nếu có nhu cầu thực sự thì hãy liên hệ với admin web để được tư vấn kỹ hơn. Chất lượng và sự hiệu quả còn phụ thuộc vào sự thỏa thuận của hai bên. 

Cách hack follow Facebook trên máy tính
Cách hack follow Facebook trên máy tính

Trang web https://tanglike.biz/autosub.php

Cũng như những trang website hỗ trợ hack follow ở trên thì đây cũng là trang web giúp bạn tăng lượt theo dõi, nhưng những tài khoản được phép sử dụng ở đây là những tài khoản của chính chủ. Nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng trang web này. 

Trang web http://likecuoi.vn/

Ở trang web này thì việc hỗ trợ hack follow trên Facebook sẽ phải tốn phí, nhưng với mức phí phải chăng vì chỉ từ 20đ bạn sẽ có 1 lượt theo dõi. Và bạn chỉ cần trả 20.000đ để có thể tăng 1000 lượt follow. Đây đều là các tài khoản chính chủ nên việc hack follow cũng được thực hiện dễ dàng hơn. 

Cách hack follow Facebook trên máy tính
Cách hack follow Facebook trên máy tính

Trang web https://auto-bot.me/

Số lượng hack follow tại trang web này không được cao chỉ được tầm 50 lượt theo dõi trên 1 lần hack. Nhưng do trang web này đã đảm bảo tất cả các lượt theo dõi đều là tài khoản thật nên cũng được đánh giá cao. 

Trang web http://www.wefbee.com/

Mỗi lần hack follow tại trang web này thì số lượng sẽ là 70 follow trên 1 lần hack, có nghĩa là trong 30 phút bạn có thể hack được 2000 người theo dõi. Và trang web này không phải là website của Việt Nam nên số lượng người follow cũng không phải là tài khoản của người Việt, nên bạn cần cẩn thận khi sử dụng nó. 

Cách hack follow Facebook trên máy tính
Cách hack follow Facebook trên máy tính

Trang web https://addmefast.com/

Tại trang web cuối danh sách chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn thì bạn cần phải tích điểm để có thể hack follow facebook. Tuy rằng hơi phức tạp nhưng với người dùng đều là tài khoản thật thì điều đó là hoàn toàn xứng đáng. 

Cách hack follow Facebook trên máy tính khác 

Bên cạnh việc sử dụng sự hỗ trợ từ những trang website hỗ trợ hack follow Facebook ra thì còn có những cách khác hữu hiệu để áp dụng được lâu dài như: 

  • Hợp tác với những người có tầm ảnh hưởng
  • Sử dụng công cụ Facebook Live giúp mọi người chú ý đến bạn
  • Đăng những bài viết hay hình ảnh, video với những nội dung viral để thu hút mọi người
  • Gửi yêu cầu mọi người thích trang của bạn, đây là cách đơn giản và chỉ phù hợp với những fanpage, không phải là trang cá nhân. 
  • Dùng đến các thiết bị tiếp thị và đây là cách dễ làm mà lại ít tốn thời gian nhất vì bạn chỉ cần tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ sau đó tuân thủ đúng các điều khoản dịch vụ của Facebook, nó sẽ giúp bạn tăng lượng follow trong thời gian ngắn. 

Trên đây là tổng hợp những trang website hỗ trợ việc hack follow Facebook trên máy tính hiệu quả. Blog Kiến Thức 24H hy vọng với những cách hack follow Facebook trên máy tính trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn nhanh chóng tăng lượt theo dõi cho Fanpage hoặc trang Facebook cá nhân của mình.