Cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token

217

Đôi khi bạn muốn kiểm tra tin nhắn Facebook của người khác mà không cần đến token? Bạn nghi ngờ một điều gì đó và muốn kiểm tra tin nhắn của người khác nhưng không muốn cho người đó biết? Vậy hãy đến với bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức 24H để tìm hiểu chi tiết về cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token ngay thôi nào!

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook không cần token

Trước khi bước vào hướng dẫn về cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token thì chúng tôi xin lưu ý với các bạn một vài hình thức lừa đảo thông qua lấy mã token. Những trang web nào mà yêu cầu các bạn thanh toán mã token bằng thẻ cào điện thoại, qua thẻ ngân hàng, tiền mặt,… sau đó mới có mã thì chính là lừa đảo. Bạn cũng không nên cài bất cứ một phần mềm để đọc trộm tin nhắn Facebook nào vào điện thoại, máy tính để tránh bị nhiễm các loại virus làm ảnh hưởng đến dữ liệu của mình.

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook không cần token
Cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token

Hiện nay các trang web hướng dẫn cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token đều sẽ đính kèm các dịch vụ hack Zalo, Facebook hay các tài khoản mạng xã hội khác. Chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên tin tưởng và sử dụng những dịch vụ như này vì để hack được các tài khoản này không phải là điều dễ dàng mà bất cứ ai cũng làm được.

Cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token có hay không?

Nếu bạn đang rất cần mã token để đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác thì chúng tôi phải thông báo với bạn rằng cách này không thể nào thực hiện được. Tuy rằng thông báo này chắc chắn sẽ khiến bạn phải thất vọng nhưng thực tế chính là như vậy.

Theo nhiều nguồn thông tin mà chúng tôi tìm hiểu thì trên trang web của Facebook, họ đã ra thông báo là ai hack được tài khoản Facebook thì họ sẽ sẵn sàng chi ra 1 triệu USD. Vậy nên, bạn hãy thử ngẫm nghĩ xem liệu có thật sự có cách đọc tin nhắn Facebook của người khác bằng token mà miễn phí hay không?

Cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token có hay không?
Cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token có hay không?

Bên cạnh đó, nếu như có một người viết ra được phần mềm dùng token để đọc trộm được tin nhắn Facebook của người khác thì liệu họ có miễn phí cho người khác dùng không? Do đó, qua các phân tích của chúng tôi thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác cho vấn đề cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token rồi.

Lừa đảo bằng thiết bị đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mã token

Như đã nói ở trên thì chắc chắn đến nay vẫn chưa có phần mềm nào giúp đọc trộm tin nhắn bằng mã token cả, cho nên bạn không cần tốn nhiều thời gian vào vấn đề này. Bên cạnh đó cũng không có bất kỳ con chíp định vị nào có thể giúp người dùng đọc trộm tin nhắn trên mạng xã hội. Vì vậy các bạn nên tránh xa các thủ đoạn lừa đảo này.

Lừa đảo bằng thiết bị đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mã token

Các dân lừa đảo còn tinh vi hơn ở chỗ là tạo ra một loại thiết bị và đặt tên cho nó là sim ghép nghe lén điện thoại, có khả năng đọc tin nhắn Facebook Zalo không cần mã token. Chỉ cần bỏ sim này vào máy điện thoại của người khác là có thể kiểm soát được tất cả mọi hoạt động trên đó, đây chính là một hình thức lừa đảo khá tinh vi mà bạn nên tránh. 

Cách theo dõi tin nhắn Facebook bằng kiểm tra phân tử

Tin nhắn Facebook là một trong những thông tin riêng tư của người khác do đó nếu không được sự cho phép mà đọc trộm thì là một điều không đúng. Và cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token cũng không hề tồn tại đâu nhé! Tuy nhiên trong một vài trường hợp cần thiết, các bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn đọc trộm tin nhắn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang Facebook cá nhân của người dùng màn bạn muốn theo dõi tin nhắn của họ. Có thể đăng nhập vào Facebook bằng các trình duyệt mà người dùng đó đã từng đăng nhập.

Tiếp theo hãy đăng nhập vào tài khoản của người mà bạn muốn theo dõi. Tại cửa sổ đăng nhập mới hiện lên sẽ hiển thị mật khẩu của người dùng đó, bạn chỉ cần copy mật khẩu đó và đăng nhập vào tài khoản của người dùng kia.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ tiến hành kiểm tra phần tử. Tại ô nhập mật khẩu, nháy chuột phải, chọn kiểm tra hoặc sử dụng tổ hợp “Ctrl + shift +I” trên trình duyệt Chrome.

Bước 3: Sau khi đã nhấn chọn vào “Kiểm tra”, trên màn hình sẽ hiện lên cửa sổ chứa các đoạn mã html, css…

Bạn cũng có thể bỏ qua thông tin này, chỉ cần tập trung vào đổi thẻ thuộc tính Facebook tại dòng chứa ký tự “INPUT”. Chọn “type=password” → click chuột chọn dòng kí tự → đổi thành “type=text” → chọn XongEnter để cho phép trình duyệt nhận lệnh để chuyển mật khẩu Facebook thành dạng ký tự.

Bước 4: Khi đã hoàn thành bước thiết lập trên rồi, lúc này mật khẩu của người dùng bạn muốn đọc tin nhắn Facebook sẽ hiển thị dưới dạng ký tự chữ tại ô Password. Bạn chỉ cần nhấn “Ctrl+C” để đăng nhập Facebook của đối tượng muốn theo dõi.

Qua những chia sẻ của Blog Kiến Thức 24H bên trên chắc hẳn bạn đã bỏ túi được những thông tin hữu ích về cách đọc tin nhắn Facebook của người khác không cần token rồi đúng không? Nếu không thực sự cần thiết thì bạn không nên đọc trộm tin nhắn của người khác đâu nhé.