Cách Crack Office 2019 (thành công 100%) Ai cũng làm được

Office 2019 đang là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng Office nổi tiếng do Microsoft phát hành và Crack Office 2019 hiện đang là một chủ đề rất Hot hiện nay. Chính vì lí do đó mà trong bài viết hôm nay, Blog Kiến Thức sẽ chia sẻ đến bạn cách Crack, Active Office 2019 vĩnh viễn cực kì đơn giản, ai cũng có thể làm được. Đặc biệt tỉ lệ thành công rất cao, lên đến 100%.

crack-office-2019

Crack Microsoft Office 2019 là gì?

Crack Office 2019 là việc sử dụng một công cụ của một bên thứ ba để tiến hành kích hoạt bản quyền vĩnh viễn phần mềm Office 2019 khi mà bạn không có điều kiện trả tiền bản quyền cho nhà sản xuất.

Hiện tại, có khá nhiều công cụ giúp crack active Office 2019 được chia sẻ. Mỗi phần mềm đều có các ưu, nhược điểm riêng, có thể kể đến như KMSpico, Microsoft Toolkit, CMD…

Một dịch vụ hợp pháp được sử dụng để kích hoạt bản quyền số lượng lớn những phần mềm của Microsoft cho các tổ chức là sử dụng KMS (Microsoft Key Management) của chính Microsoft. Đây là cách giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho doanh nghiệp khi thay vì phải kích hoạt cho từng máy tính thì chỉ cần sử dụng một máy chủ nội bộ KMS để kích hoạt.

Các phiên bản Office 2019 có thể kích hoạt

  • Office 2019 Professional Plus
  • Office 2019 Home and Student
  • Office 2019 Personal
  • Office 2019 Home and Business
  • Office 2019 Professional

Hướng dẫn Crack Office 2019 bản quyền bằng Activate Aio Tools

Link tải file Activate AIO Tools v3.1.2: 

Video hướng dẫn!

https://www.youtube.com/watch?v=3FTcu_6PF5w

Bước 1: Sau khi tải Activate AIO Tools hãy tiến hành giải nén. Mở phần mềm lên rồi nhấn phím L.

Bước 2: Tiếp đến nhấn phím số 4.

Bước 3: Một cửa sổ hiện ra, nhấn một phím bất kỳ để thoát.

Bước 4: Ứng dụng quay về giao diện màn hình chính, lúc này nhấn tiếp phím chữ O.

Bước 5: Nhấn phím số 1.

Bước 6: Nhấn phím T để tiếp tục.

Bước 7: Nhấn phím bất kỳ để thoát. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm Office 2019 full crack trong vòng 6 tháng. Để kích hoạt tự động gia hạn vĩnh viễn thì bạn tiếp tục thực hiện các bước dưới.

Bước 8: Gõ phím số 4.

Bước 9: Bấm T để đồng ý tự động gia hạn sau đó bấm phím bất kỳ để thoát.

Phần mềm sẽ tự động gia hạn hàng tuần, do đó bạn có thể sử dụng được Office 2019 vĩnh viễn.

Hướng dẫn Active, Crack Office 2019 bằng CMD

Có 2 cách kích hoạt Office 2019 bằng CMD. Các bạn tham khảo và thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây đều được.

Cách 1: Active Office 2019 tự động bằng CMD

Cách này cực kỳ đơn giản và không yêu cầu bạn phải thao tác nhiều.

Bước 1: Tải file kích hoạt CMD tại Link này

Trước khi giải nén file các bạn nên tắt các phần mềm diệt virut hoặc windows defender để tránh các phần mềm này xóa file crack do hiểu nhầm đây là virut

Bước 2: Giải nén file, vào thư mục vừa giải nén. Nhấn chuột phải vào file activeoffice2019 và chọn Run as administrator

Giải nén file, và vào thư mục vừa giải nén. Nhấn chuột phải vào file activeoffice2019 và chọn dòng chữ Run as administrator

Bước 3: Màn hình CMD hiện lên, nhấn Enter rồi chờ đợi giây lát để ứng dụng tự động active Office 2019 là xong

Màn hình màu đen CMD hiện lên, các bạn nhấn Enter để bắt đầu kích hoạt Office 2019 nhé

Cách 2: Kích hoạt Office 2019 thủ công bằng CMD

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần mở ứng dụng notepad bằng cách ở màn hình desktop, nhấn chuột phải vào vùng trống bất kỳ trên màn hình chọn New > Chọn Text Document.

Đầu tiên các bạn cần mở 1 file txt. Ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào vùng trống bất kỳ trên màn hình chọn New > Chọn Text Document.

Bước 2: Copy đoạn code bên dưới và dán vào notepad.

@echo off  title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap - Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16")&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..rootLicenses16%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1  :server  if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com  if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com  if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com  if %i%==4 goto notsupported  cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.  cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Truy cap Blogkienthuc.net: [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai... & echo Vui long cho... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)  explorer "http://topthuthuat.vn"&goto halt  :notsupported  echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: Blogkienthuc.net:halt  pause >nul

Bước 3: Sau khi dán vào notepad chúng ta sẽ được như hình sau đây:

Sau khi dán vào notepad chúng ta sẽ được như hình sau đây

Bước 4: Tiếp đó, nhấn vào File > Chọn Save as…

Bước 5: Đổi tên file thành activeoffice2019.cmd như hình bên dưới và nhấn nút Save để lưu lại file.

Đổi tên file thành activeoffice2019.cmd như hình bên dưới và nấn nút Save để lưu lại file.

Bước 6: Ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào file activeoffice2019.cmd vừa tạo ở bước 5. Chọn Run as administrator để ứng dụng kích hoạt Office 2019.

Active Crack Office 2019 bằng KMSPico

Để có thể Active Office 2019 thành công vĩnh viễn, một công cụ cũng hay được sử dụng là KMSPico bởi tính hiệu quả và khả năng kích hoạt nhanh chóng.

Đây là công cụ được đánh giá là an toàn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng nhé. Ngoài active Office 2019 thì KMSPico cũng được dùng để active các phiên bản Office khác cũng như active hệ điều hành Windows.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành Download công cụ KMSPico Portable tại link sau: Download KMSPico Portable hoặc bản KMSPico Office 2019 bản Full mới nhất

Lưu ý: Tắt các chương trình diệt virus trước khi chạy nhé. Vì các chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm KMSPico là virus.

Bước 2: Sau khi tải về các bạn giải nén ra và tiến hành chạy file Autopico.exe rồi chờ để ứng dụng tự động active là xong.

Lời kết

Như vậy trên đây, Blog Kiến Thức đã hướng dẫn các bạn hoàn thành active Office 2019 miễn phí 1 cách cực kỳ nhanh chóng, chỉ có vài bước là bạn có thể kích hoạt Office 2019 thành công. Nếu có thắc mắc gì, các bạn hãy để bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công.