Download Avast SecureLine VPN 2022 full key [FULL CRACK]

128

Khách hàng trực tuyến đã từng sử dụng Avast SecureLine VPN đã có những đánh giá tích cực. Bạn có thể tìm hiểu về các tính năng, ưu điểm, nhược điểm của phần mềm này tại đây. Blog Kiến Thức 24H sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Avast SecureLine VPN chi tiết nhất.

Tìm hiểu về phần mềm Avast SecureLine VPN

Một trong những VPN trực tuyến được xếp hạng cao nhất đã được cho ra mắt vào năm 2014 và với cái tên gọi là Avast SecureLine. Ứng dụng trực tuyến này được tạo ra bởi Avast, một công ty nổi tiếng với phần mềm chống vi-rút. Avast SecureLine nổi bật so với đối thủ vì mạng lưới máy chủ rộng khắp và hiệu suất vượt trội.

Tìm hiểu về phần mềm Avast SecureLine VPN
Tìm hiểu về phần mềm Avast SecureLine VPN

Phần mềm cài đặt đơn giản và giao diện người dùng tuyệt vời, có thể làm hài lòng bất kỳ người dùng nào. Chương trình cũng có giá tương đối hợp lý, giúp hầu hết người dùng có thể tiếp cận được. 

Cả người dùng gia đình và những người dùng tự do đều có thể sử dụng Avast SecureLine. Hầu hết mọi người có thể mua phần mềm. Các doanh nghiệp không thể sử dụng ứng dụng này để bảo vệ quyền riêng tư.

Tính năng của Avast SecureLine VPN

Một số tính năng nổi trội của Avast SecureLine VPN có thể kể đến là:

Có thể truy cập các trang web mà các nhà mạng đã cấm

Với phần mềm này, bạn có thể từ chối việc giám sát truy cập Internet, điều vẫn còn phổ biến ở các nhà mạng Việt Nam. Trang web bị chặn và không thể truy cập sẽ không phải là mối lo ngại đối với bạn. Bạn sẽ được tự do đọc, xem và sử dụng phương tiện từ bất kỳ nguồn nào.

Tính năng của Avast SecureLine VPN

Ví dụ, tất cả các trang web cá cược đều bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa tại Việt Nam. Vì các hình thức cờ bạc hợp pháp vẫn chưa thực sự được pháp luật nước ta chấp nhận. Do đó, khách hàng Việt Nam muốn đánh bạc tại các quốc gia như Philippines, Singapore, Thái Lan,… phải sử dụng Avast SecureLine VPN để thay đổi địa chỉ IP của họ sang địa chỉ IP của quốc gia đó.

Bảo mật dữ liệu tối đa

Đây là một trong những tính năng hữu ích nhất để hỗ trợ người dùng mã hóa mạng WiFi theo cách an toàn nhất có thể. Việc đánh cắp dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn là vô cùng khó khăn đối với các “tin tặc”. Đặc biệt, thông tin nhạy cảm liên quan đến tài khoản ngân hàng hoặc dữ liệu hệ thống quan trọng sẽ được giữ kín hoàn toàn.

Các tệp bị xóa cũng sẽ vẫn hoàn toàn an toàn. Vì kẻ xấu sẽ tìm cách xâm nhập và khôi phục thông tin quan trọng ngay cả khi bạn đã xóa vĩnh viễn. Do đó, Avast SecureLine VPN là một chương trình chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua.

Avast SecureLine VPN bảo mật dữ liệu tối đa
Avast SecureLine VPN bảo mật dữ liệu tối đa

Lướt internet một cách bí mật để bảo vệ sự riêng tư của bạn

Người dùng yêu thích khả năng duyệt web ẩn danh, đây là một tính năng. Người dùng hoàn toàn có thể bảo vệ tất cả tài khoản và thông tin của mình với tùy chọn này vì hệ thống sẽ không lưu bất kỳ thông tin người dùng nào. Tất cả thông tin do người dùng cung cấp sẽ bị xóa khi rời khỏi chế độ này, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Chức năng duyệt web ẩn danh vẫn chưa tiết lộ bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào mà tin tặc có thể khai thác. Do đó, hãy an tâm khi sử dụng.

Bảng điều khiển để bật/tắt VPN

Tính năng bổ sung này rất thân thiện và tiện lợi, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng bật hoặc tắt VPN chỉ với một cú nhấp chuột nhờ tính năng này. Để làm cho quá trình đơn giản hơn, bạn có thể chọn có hiển thị tiện ích hay không.

Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục để VPN hoạt động liên tục mà không cần quan tâm đến các vấn đề khác. Tuy nhiên, việc duy trì chức năng này vẫn cần đảm bảo kết nối internet.

Tính năng nổi bật của Avast SecureLine VPN
Tính năng nổi bật của Avast SecureLine VPN

Thay đổi địa chỉ IP đơn giản

Không cần phải băn khoăn quá nhiều về vấn đề an toàn, bảo mật nếu bạn cần thay đổi địa chỉ IP khi truy cập Internet vì tính chất công việc, du lịch hay bất kỳ lý do nào khác. Bởi vì chương trình này sẽ sử dụng các máy chủ đặt tại nhiều quốc gia (Mỹ, Pháp, Anh, Úc,…).

Cách cài đặt phần mềm Avast SecureLine VPN

Bạn hãy click vào nút tải phần mềm bên dưới đây:

Sau khi tải xong bạn mở file và nhấn nút Install Now để bắt đầu tiến trình cài đặt.

 • Bước 1: Bạn tiếp tục chọn vào mục Optimal Location và nhấn tiếp vào Continue.
 • Bước 2: Sau đó, tiếp tục ấn Continue.
 • Bước 3: Bạn hãy nhấp vào Get Started
 • Bước 4: Nhấn chọn vào nút Menu ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Bước 5: Chọn vào My Subscriptions.
 • Bước 6: Chọn vào Enter Activation Code.
 • Bước 7: Sau đó, tiếp tục chọn vào dòng Use a license file để thực hiện thao tác kích hoạt.
 • Bước 8: Định vị tệp bạn đã lưu trước đó, sau đó chọn một trong các tệp trong thư mục “File Lisence” bằng cách nhấp vào tệp đó. Vui lòng chọn một file khác càng sớm càng tốt nếu lựa chọn của bạn không thể hoàn thành. Sau đó chọn “Mở“.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn phải nhập Key để kích hoạt chương trình. Hiện nay có rất nhiều mã Key trên Internet. Tuy nhiên, do ngày hết hạn, một số Key nhất định có thể không được kích hoạt. Để kích hoạt phần mềm, vui lòng thay thế một Key khác!

>> Tham khảo: Flashget là gì? Cách tải Flashget mới nhất miễn phí

Những key Avast SecureLine VPN còn hạn sử dụng

 • ERDSZX-LORFXS-PLIKJU-KYHTVF
 • PMTFRE-BVFGTY-HGTRFD-BGTYUI
 • EW4WP7-SN8VH2-48U75S
 • MU7D6P-GG4U92-4Z47Y6
 • K7AJ3X-GHLR9J-48U7TA
 • SBPWWK-ZPJU92-5Q478E
 • 97B2P7-UPB4R2-4847UN
 • UW64SU-P5V4JJ-5NU7H2
 • S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS
 • T5ZTAW-GLE972-4Z44ME
 • YHROKJ-VFYTGB-ESXDFT-HUHYVG
 • QWMNFG-ZXPOUI-DFLKTY-ASFRCD

Hướng dẫn cách nhập key Avast SecureLine VPN đơn giản nhất

Sau khi cài đặt phần mềm thành công thì bạn tiến hành nhập key để kích hoạt. Khi nhập key thành công thì màn hình sẽ hiển thị nội dung như sau:

Blog Kiến Thức 24H đã chia sẻ cho bạn về phần mềm Avast SecureLine VPN cũng như những hướng dẫn về cách tải xuống và cài đặt Avast SecureLine VPN. Bạn có thể để lại thắc mắc bên dưới bình luận nếu bạn gặp vấn đề cần được giải đáp.