Phần mềm AutoCAD 2020 full key tải và cài đặt miễn phí

202

Phiên bản gần đây nhất của phần mềm AutoCAD là phiên bản AutoCAD 2020. Đây là một chương trình trực quan rất quan trọng để kết xuất 2D và 3D được sử dụng trong xây dựng và kiến trúc. Autodesk đã nâng cấp một số tính năng nổi bật và cần thiết trong phiên bản năm 2020 này. Thiết kế và tạo bản vẽ 2D và 3D dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Cùng Blog Kiến Thức 24H tìm hiểu thêm về phần mềm và cách download AutoCAD 2020 full active nhé!

Tìm hiểu về phần mềm AutoCAD 2020 

AutoCAD là tên viết tắt của Automatic Computer Aided Design. Đây là một công cụ phần mềm Autodesk cho phép người dùng thiết kế và sửa đổi ảnh bằng máy tính (CAD). Chương trình này cho phép người dùng hình dung ý tưởng bằng cách tạo đồ họa 2D và 3D. Từ đó tạo ra các thiết kế và bản vẽ đến mức độ hoàn thiện kỹ thuật mong muốn. Ngay cả AutoCAD cũng có thể dễ dàng chạy các tính toán và mô phỏng thiết kế. Họ cũng hỗ trợ nhiều lĩnh vực khác.

Tìm hiểu về phần mềm AutoCAD 2020
Tìm hiểu về phần mềm AutoCAD 2020

AutoCAD 2020 là sản phẩm chủ lực của Autodesk đi đầu trong ngành công nghiệp CAD. Năm 1982, phiên bản đầu tiên của AutoCAD được trình chiếu tại Comdex. Và nó đã không ra mắt cho đến tháng 12 cùng năm. 

Việc phát hành đã gây ra khá nhiều chấn động trong ngành công nghiệp CAD. AutoCAD cũng là một trong những ứng dụng CAD đầu tiên được cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn cầu, chạy trên PC.

Các tính năng nổi bật của phần mềm AutoCAD 2020 

Phần mềm này có một số tính năng nổi bật như:

AutoCAD 2020 hỗ trợ trong việc tạo các bản vẽ của các công trình, máy móc,…

AutoCAD 2020 miễn phí – chương trình tiên tiến của phần mềm vẽ đồ họa 3D tuyệt vời nhất trên máy tính hiện nay. Hầu hết các kỹ sư dân dụng, nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư sử dụng AutoCAD để phát triển các tác phẩm và công trình của họ. Nếu Photoshop là bậc thầy về chỉnh sửa ảnh thì AutoCAD là bậc thầy của thiết kế đồ họa 2D và 3D.

Tăng độ chính xác bằng cách cung cấp nhiều công cụ

AutoCAD cho phép bạn thiết kế các đối tượng và vẽ các đối tượng theo yêu cầu bằng cách sử dụng hình học cơ bản. AutoCAD có một số công cụ để cải thiện độ chính xác. Lưới giúp dễ dàng lấy các đối tượng và thêm các điểm neo để tùy chỉnh.

Các tính năng nổi bật của phần mềm AutoCAD 2020
Các tính năng nổi bật của phần mềm AutoCAD 2020

Hỗ trợ vẽ 2D và 3D

Người dùng có thể sử dụng phần mềm AutoCAD để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật vector 2D và 3D. AutoDesk AutoCAD 2020 hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kỹ thuật cơ khí, xây dựng và nhiều ngành khác. 

AutoCAD 2020 cung cấp các công cụ bạn cần để thiết kế mô hình 3D từ đầu và cá nhân hóa chúng với các kết cấu chất lượng cao.

Tạo bản vẽ, chỉnh sửa,…

AutoCAD 2020 hỗ trợ người dùng tạo và vẽ các bản vẽ, cũng như chỉnh sửa bất kỳ biểu mẫu nào trên các bản vẽ kỹ thuật cơ khí và xây dựng. Điều này được thực hiện thông qua nhiều lệnh CAD và các điều chỉnh cần thiết trong quá trình soạn thảo. 

Hơn nữa, trong khi sử dụng AutoCAD, bản in sẽ được in đúng tỷ lệ. Đồng thời, nó đảm bảo khả năng tương tác với một loạt các phần mềm khác, như CorelCAD.

AutoCAD 2020 hỗ trợ người dùng tạo và vẽ các bản vẽ
AutoCAD 2020 hỗ trợ người dùng tạo và vẽ các bản vẽ

Các lệnh tắt từ cơ bản đến phức tạp đều được hỗ trợ

Để sử dụng AutoCAD nhanh hơn, điều cần thiết là phải hiểu các nút chức năng cơ bản – nâng cao của chương trình cũng như cách sử dụng các hướng dẫn trong AutoCAD. Để giúp thiết kế dễ dàng hơn, AutoCAD bao gồm nhiều lệnh từ đơn giản đến phức tạp. Khi làm việc với Excel, điều này có thể được so sánh với các hàm.

>> Tham khảo: Phần mềm AutoCAD 2007 tải và cài đặt full crack vĩnh viễn

Link tải AutoCAD 2020 Google Drive

Cách cài đặt phần mềm AutoCAD 2020 trên máy tính

Bước 1: Sau khi tải AutoCAD 2020 về máy tính, bạn tiến hành giải nén. Sau khi giải nén, điều hướng đến thư mục giải nén và chọn tệp Install để cài đặt.

Bước 2: Để bắt đầu, hãy nhấp vào “Install“.

Bước 3: Chọn “I Accept” rồi Next khi hướng dẫn cài đặt hoàn chỉnh được hiển thị.

Bước 4: Chỉ chọn “Autodesk AutoCAD 2020” và bỏ chọn những thứ được liệt kê bên dưới để giải phóng các thành phần cài đặt thừa. Sau đó nhấp vào “Install” để bắt đầu cài đặt chương trình.

Bước 5: Chương trình được cài đặt ngay lập tức.

Bước 6: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào “Launch Now“. Phần mềm sẽ tự động khởi động phần mềm.

Hướng dẫn active phần mềm AutoCAD 2020

Bước 1: Sau khi chạm vào nút Launch Screen sau sẽ hiển thị ở bước trước.

Bạn nhấn nút “Enter a Serial Number“.

Bước 2: Để đồng ý, hãy nhấp vào “I Agree“.

Bước 3: Nhấn “Active” để bắt đầu kích hoạt chương trình.

Bước 4: Nhập số sê-ri sau: 666-69696969. Sau khi nhập thông tin của bạn, hãy nhấp vào “Back“.

Bước 5: Để khởi hành, hãy nhấp vào “Close“.

Bước 6: Nhấp vào “OK“.

Bước 7: Nhấn nút Back hai lần.

Sau đó, như hình bên dưới, chọn I have an activation code from Autodesk để hiển thị ô nhập khóa.

Bước 8: Chạy Tool xf-adesk 201 * x64.exe trên máy tính Windows 64bit hoặc xf-adesk 201 * x86.exe trên máy tính Windows 32bit. Như được chỉ ra bên dưới, hãy chạy tiện ích với các đặc quyền của Administrator. (Tải Tool xf-adesk 201*_x**.exe ở phần Download Tool Crack nhé)

Bước 9: Copy mã Require và dán vào Require của phần mềm crack như hiển thị. Chọn Generate, sau đó chọn Batch. Thông báo Successfully patched là đúng.

Bước 10: Sao chép và dán mã từ Active như bên dưới. Sau đó nhấp vào Next…

Bước 11: Hiện thông báo bên dưới cho biết bạn đã crack thành công. Để kết thúc, hãy chọn Finish.

Blog Kiến Thức 24H đã giới thiệu một cách đầy đủ về phần mềm AutoCAD 2020 và cách tải xuống cũng như cài đặt AutoCAD 2020 full vĩnh viễn. Đồng thời, chúng tôi cập nhật những thông tin cần thiết về chương trình này trong bài đăng. Hy vọng bạn thấy thông tin này có lợi trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn!