Download Adobe InDesign 2020 CC và cách cài đặt full crack

181

Adobe InDesign 2020 là một trong những công cụ hỗ trợ thiết kế đắc lực nhất của dân Marketing cũng như rất nhiều ngành nghề khác. Phần mềm này giúp người dùng thiết kế những poster, banner dùng trong các chiến dịch quảng cáo hay sự kiện. Chắc hẳn bạn đã rất tò mò về phần mềm Adobe InDesign 2020 này rồi đúng không nào? Theo chân Blog Kiến Thức 24H cùng khám phá công cụ này ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu phần mềm Adobe InDesign 2020

Đây là phần mềm cung cấp các công cụ, tiện ích cho phép người dùng tạo hình, thiết kế và xuất bản các tài liệu in ấn. Adobe InDesign 2020 giúp người dùng tạo ra những tài liệu để tương tác, thu hút mọi người, được sản xuất và phát hành bởi hãng Adobe System.

Giới thiệu phần mềm Adobe InDesign 2020
Giới thiệu phần mềm Adobe InDesign 2020

Adobe InDesign 2020 sở hữu nhiều công cụ với thiết kế thông minh tạo nên những tính năng độc đáo mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Phần mềm được tích hợp với Adobe InCopy CC, do đó bạn có thể thoải mái làm việc trên các bố cục của người khác, thậm chí có thể chỉnh sửa và nhận xét từ PDF.

Tính năng phần mềm Adobe InDesign 2020

Adobe InDesign 2020 được biết đến rộng rãi bởi sự tiện ích cũng như nhiều tính năng nổi trội giúp hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc thiết kế. Dưới đây sẽ là các tính năng nổi bật của phần mềm này mà có thể bạn chưa biết.

 • Giao diện dễ sử dụng: Adobe InDesign phiên bản 2020 được nâng cấp lên một giao diện mới thân thiện với người dùng. Đối với phiên bản này, màn hình chính và các thanh công cụ được bố trí một cách khá học hơn giúp người dùng thao tác dễ dàng.
 • Kiểm tra chính tả: Đối với các phiên bản cũ, khi sai sót ở đâu đó thì cần phải xóa đi để viết lại nhưng với phiên bản 2020 này chắc chắn bạn sẽ không phải gặp điều đó nữa. Bạn có thể cài đặt kiểm tra chính tả bên trong công cụ, từ đó phần mềm sẽ rà soát chính tả cho bạn, tiết kiệm được tối đa thời gian trong khi làm việc.
 • Dễ dàng tùy chỉnh phông chữ: Với Adobe InDesign 2020 bạn có thể thay đổi phông chữ tùy theo nhu cầu sử dụng. Có thể thay đổi kích thước, kiểu chữ,… giúp hình ảnh độc đáo, ấn tượng hơn.
 • Tìm hình ảnh tương tự: Trong thanh công cụ của InDesign, bạn sẽ thấy một vài đồ họa có hình dạng mà bạn thích và bạn muốn tìm những đồ họa có hình dáng tự? Phiên bản này được nâng cấp thêm các tính năng mới và trong đó có chức năng tìm kiếm nội dung tương tự mà bạn đang cần đó.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Đông Nam Á: Công cụ này hiện nay đã được trang bị thêm Harfbuzz vào World-Ready Paragraph Composer giúp người dùng dịch từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ Đông Nam Á. Vậy là từ nay bạn không cần lo mình sẽ không hiểu được ngôn ngữ trong khi làm việc nữa nhé.
Tính năng phần mềm Adobe InDesign 2020

Cấu hình máy tính yêu cầu để cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2020

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (64-bit) sp1 hoặc Windows 10 (64-bit)
 • RAM: 4 GB RAM( với phần mềm này bạn muốn chạy mượt thì chúng tôi khuyến nghị là nên sử dụng RAM 16GB)
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64
 • Dung lượng ổ cứng: Bộ nhớ trong ổ cứng tối thiểu 3,6 GB.
 • Màn hình độ phân giải: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 X 1080), hỗ trợ màn hình HiDPI.
 • Phần mềm: Nếu bạn muốn xuất các file SWF khi làm việc thì cần phải có phần mềm Adobe Flash Player 10 trở lên.
Cấu hình máy tính yêu cầu để cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2020
Cấu hình máy tính yêu cầu để cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2020

Một lưu ý với bạn là nếu muốn trải nghiệm không gian làm việc trong InDesign Touch mới,  bạn cần có máy tính bảng hoặc máy tính có màn hình cảm ứng chạy Windows 10 trở lên. Bên cạnh đó độ phân giải màn hình phải là 2160 x 1440 trở lên và card màn hình 32 bits.

>> Tham khảo: Link download Lightroom 5 full crack và cách cài đặt

Link tải Adobe InDesign 2020 CC miễn phí

Cách cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2020 full crack

Tiếp theo đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2020 nhanh nhất.

Bước 1: Sau khi bạn đã download phần mềm về thiết bị của mình rồi, hãy giải nén file vừa mới tải xuống bằng WinRAR.

Bước 2: File tải xuống đã được giải nén xong sẽ hiện lên giao diện của mục Download trong This PC. Bạn hãy mở file với quyền hạn là admin.

Bước 3: Sau đó nháy chuột chọn OK.

Bước 4: Bạn cần phải nhấn chuột vào mục bỏ chọn tất cả các ô, rồi sau đó sẽ chọn vào ô Install ở giữa màn hình.

Bước 5: Nháy chuột chọn ô Continue.

Bước 6: Chờ một vài phút để bắt đầu quá trình cài đặt.

Sẽ mất 5 phút để việc cài đặt được hoàn tất.

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công màn hình sẽ hiển thị lên một giao diện thông báo. Bạn bấm chọn OK và bấm Exit để thoát cửa sổ cài đặt.

Vậy là phần cài đặt phần mềm đã hoàn thành rồi đó. Giờ bạn chỉ cần mở công cụ lên và trải nghiệm ngay thôi.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết nhất về cách cài đặt phần mềm Adobe InDesign 2020. Với hướng dẫn chi tiết của Blog Kiến Thức 24H bên trên chắc chắn bạn có thể tải và cài đặt công cụ thiết kế này một cách nhanh chóng. Chỉ tốn khoảng vài phút thôi là bạn đã có thể sử dụng một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không tải về máy và cài đặt ngay thôi nào.