5 phần mềm Active Windows 10 hiệu quả

Hệ điều hành Windows 10 là phiên bản mới nhất được Microsoft phát hành và nó đang dần thay thế cho các phiên bản hệ điều hành Windows cũ. Windows 10 được đánh giá là ổn định, tối ưu hóa mang đến hiệu năng tốt nhất cho người dùng. Các bản cập nhật Windows 10 đều đặn được đưa ra, Microsoft đã thông báo trong tương lai cứ mỗi 2 năm sẽ có 4 bản cập nhật lớn dành cho Windows 10. Điều này giúp cho người dùng công nghệ có thể trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời và mới mẻ của hệ điều hành này.

Mặc dù là hệ điều hành phổ biến nhất trên toàn thế giới nhưng không phải ai cũng có điều kiện mua được bản quyền của Windows 10. Đó là lý do hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm kích hoạt Windows 10 hiệu quả nhất.

Gợi ý 5 phần mềm Active Windows 10 cho người dùng

Phần mềm Re-Loader Activator 3.0

Đây là một trong những phần mềm active Windows 10 hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Không chỉ kích hoạt được Windows 10 mà phần mềm Re-Loader Activator 3.0 còn có khả năng kích hoạt các phiên bản Windows cũ hơn như: vista, 7, 8, 8.1, Windows Servers 2008/2012/2016 ở các bản: Pro, Ultimate, Home, Enterprise, Business. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ kích hoạt bộ phần mềm văn phòng Office các phiên bản 2007, 2010, 2013 và 2016.

5-phan-mem-active-windows-10-hieu-qua

Các ưu điểm của phần mềm Re-Loader Activator 3.0:

– Dễ cài đặt và dễ sử dụng

– Kích thước file cài đặt nhỏ gọn dưới 2MB

– Người dùng chỉ cần 1 click để active win và office

– Không cần kết nối internet khi kích hoạt

– Gỡ bỏ các fake active trước đó

Phần mềm KMSPICO 10.2.0

Phần mềm KMSPICO 10.2.0 đã xuất hiện từ phiên bản Windows Vista đến nay, KMSPICO được đánh giá rất hiệu quả trong kích hoạt win và office vĩnh viễn. Phần mềm này cũng rất dễ dàng trong việc sử dụng, chỉ cần vài click chuột là bạn có thể sử dụng được bản quyền.

Những tính năng chính của phần mềm KMSPICO 10.2.0:

– Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows và Office bao gồm Vista /7/8/8,1/10, Server 2008/2012/R2/2016 và Office 2010/2013/2016/365 trên cả 2 nền tảng 32-bit và 64-bit

– Chỉ 1 lần click chuột trong suốt quá trình kích hoạt

– Kích hoạt không cần kết nối internet

– Có hỗ trợ kích hoạt Office 2016 và Windows cùng lúc. Phần mềm sẽ tự động xác định phiên bản Win và Office đang dùng

– Loại bỏ Windows 10 watermark

– Hỗ trợ active trọn đời. Sau 180 ngày sẽ tự động Active lại.

Phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.5

Phần mềm này có khả năng kích hoạt cùng lúc Microsoft Office và Windows 7/8/8.1/10. Được thiết kế với hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, khả năng kích hoạt của chúng lên tới 99% và người dùng sẽ nhận được mọi bản cập nhật chính chủ Windows từ Microsoft.

Các tính năng chính của phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.5:

– Không cần cài đặt

– Có 2 lựa chọn cài đặt: Auto KMS hoặc EZ-Activator

– Có thể kích hoạt online hay offline đều được

– Hỗ trợ kích hoạt bản quyền trọn đời

Phần mềm Script Kích hoạt bản quyền số windows 10

Phần mềm này còn được gọi là công cụ hỗ trợ kích hoạt win 10 bản quyền số, sử dụng phần mềm này để active bạn chỉ cần vài thao tác xử lý nhanh gọn là có thể kích hoạt được win 10 cho máy. Công cụ này có giao diện tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của công cụ này chính là an toàn tuyệt đối và không lo sợ chứa virus.

Hướng dẫn sử dụng Script Kích hoạt bản quyền số Windows 10:

– Tải phần mềm về sau đó giải nén file

– Click chuột phải vào file Script chạy với quyền Admin

– Lúc này sẽ có 3 lựa chọn để sử dụng công cụ bao gồm: 1. Kích hoạt, 2. Kiểm tra trạng thái kích hoạt, 3. Các lựa chọn khác

– Nhấn 1 để kích hoạt bản quyền Windows 10.

Phần mềm Windows 10 Digital License C#

Kích hoạt Windows 10 bằng phần mềm Windows 10 Digital License C# được xem là cách an toàn vì nó giúp bạn có key bản quyền kỹ thuật số đồng thời hỗ trợ khi cài lại win sẽ không bị mất bản quyền. Đặc điểm của phần mềm này là khi bạn dùng key kỹ thuật số để kích hoạt win 10, HWID sẽ được ghi lại, liên kết với key đó. Trong các lần cài đặt lại win đúng với phiên bản Windows trước đó (Pro, Home, Edu, 32bit, 64bit,…), Windows sẽ tự động nhận lại key active.

Ưu điểm của phần mềm này là:

– Có kích thước file nhỏ gọn

– Kích hoạt dễ dàng và nhanh chóng

– An toàn và không có virus.

– Giao diện tiếng Việt

– Kích hoạt được hầu hết các bản win 10

Blog Kiến Thức đã giới thiệu 5 phần mềm Active Windows 10 nhỏ gọn mà hiệu quả giúp bạn active win và office nhanh chóng, dễ dàng hơn. Hi vọng bạn đã có sự chọn lựa phần mềm active win 10 cho riêng mình. Chúc bạn thành công.